Zombie Tsunami Hack (MOD APK Full Pet, Tiền Vàng)

Thứ Tư, 26 Tháng Năm 2021 (8 tháng ago) 2.1K views

4.8/5 - (5 bình chọn)

Modtien xin cung cấp cho các game thủ một bản MOD APK hoàn toàn mới của một game nổi tiếng mang tên Zombie Tsunami. Cùng tham gia Zombie Tsunami MOD APK với vô vàn tính năng đặc biệt để trải nghiệm cảm giác hóa thân thành hàng trăm loài Zombie nhé.

Các tính năng từ bản MOD như Hack vô hạn tiền, Hack full Pet, Kim cương sẽ hỗ trợ bạn hết sức trong quá trình trải nghiệm tựa game này.

Zombie Tsunami (Hack Full Tiền, Kim cương) – Nhập Vai Zombie Vui nhộn

Tổng Quan về tựa game này

Zombie Tsunami MOD APK

Zombie Tsunami, nơi bạn sẽ tấn công thành phố cùng với những zombie của mình và hạ gục cả thành phố. Cùng chuyển đổi càng nhiều người trở thành Zombie càng tốt. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy vô số loại zombie khác nhau có một số kỹ năng nhất định.

Bạn cũng có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong một thử thách để có được số lượng zombie tối đa. Có nhiều địa điểm khác nhau để khám phá, mục tiêu của bạn là phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn. Ngoài ra còn có pet sẽ giúp bạn trong mục tiêu của bạn. Có hơn 100 nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn trong tựa game zombie này đấy.

Xem thêm: Jetpack Joyride MOD APK Vô hạn tiền.

Lối chơi chạy vô tận được làm mới

Một điều mà mình cũng như những người chơi khác cảm thấy yêu thích Zombie Tsunami đó là ở bối cảnh trò chơi cũng như sự cải biên trong lối chơi, đều được nhà phát hành làm rất tốt. Không giống như trong Last Day on Earth khi bạn phải một mình đối chọi với Zombie, cũng không cần xây dựng nhà phòng thủ zombie như trong game Plant vs Zombies 2. Mà trong Zombie Tsunami, người chơi nhập vai vào những con zombie vui nhộn cùng quậy tung thành phố, biến loài người trở thành xác sống và gia nhập quân đoàn zombie này.

Hack Zombie tsunami cho android 2020

Tuy mang lối chơi Endless Run nhưng bạn được trải nghiệm Zombie Tsunami khác hoàn toàn so với những game cùng thể loại như Subway Surfers, Temple run. Theo đó, bạn sẽ điều khiển zombie theo màn hình ngang, cách chơi duy nhất là nhảy qua những chướng ngại vật và biến người thành zombie khi gặp trên đường. Trò chơi sẽ kết thúc khi số zombies của bạn chết hết. Có thể thấy, game đã mang tới một lối chơi thực sự gây nghiện đúng không nào!

Đề xuất: Subway Surfers Hack

Cập nhật Phiên bản Zombie Tsunami MOD APK

Thật sự thì chơi Zombie Tsunami rất vui, nhưng đã bao giờ bạn mong muốn có được vô hạn tiền vàng và kim cương để sở hữu thêm nhiều loại zombie và pet hay chưa? Nếu muốn thì hoàn toàn có thể khi bạn tải game Zombie tsunami Hack – phiên bản giúp game thủ nhận được full vàng và kim cương, cũng như các tính năng khác.

Để tổng quan lại thì mình sẽ đưa ra các tính năng mà bản Hack zombie tsunami này mang tới cho các bạn.

Tải game zombie tsunami mod full tiền, kim cương, full pet

Tính năng Hack

  • MOD full Tiền/Vàng (999999 Gold).
  • MOD Vô Hạn Kim cương/Gems (9999999 Gems).
  • MOD Full Pet.
  • MOD Mở khóa Full Shop.
  • MOD Xóa Quảng Cáo.

Cách hack game Zombie Tsunami

Zombie Tsunami MOD cho Android đều đã được tích hợp toàn bộ các tính năng MOD như mình đã nêu bên trên vào trong một file APK duy nhất rồi, nên bạn không cần thực hiện thêm các thao tác nào khác ngoài việc cài đặt.

Để cài đặt và hack game zombie tsunami thì các bạn trước tiên phải xóa phiên bản gốc của game trong điện thoại đi, hoặc bất kỳ bản MOD cũ nào khác. Tiếp đó bạn cần kéo xuống phía dưới bài viết và lựa chọn link download về rồi cài đặt như một file APK thông thường. Để chơi game Zombie Tsunami hack trên Ios, iphone thì các bạn cũng làm tương tự, nhưng cần cài đặt bằng iFile nhé.

Tải Game Zombie Tsunami Hack cho Android

Link tải hack tsunami phiên bản mới nhất được mình cập nhật rồi nhé.

[down]Tải Zombie Tsunami MOD Full APK[/down]

https://drive.google.com/file/d/1i709pfIh3W7cOilDSguh1SKZ2DuaEllq/view

Tải Xuống Zombie Tsunami Hack (MOD APK Full Pet, Tiền Vàng)


4.8/5 - (5 bình chọn)

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích