Tải Zombie Catchers MOD APK Vô Hạn Tiền cho Android

Thứ Tư, 12 Tháng Năm 2021 (6 tháng ago) 198 views

Rate this post

Phiên bản MOD của tựa game Zombie Catchers đã chính thức có mặt trên Modtien.Com với tính năng MOD Money full tiền, mang lại cho game thủ cơ hội mở khóa những món vũ khí hoặc nhân vật mới. Cùng tải về cho Android với phiên bản không cần root máy!

Giới thiệu Zombie Catchers (MOD)

Ngày nay trong mọi game Zombie, những con quái vật ăn não này thường được miêu tả như một mối đe dọa nghiêm trọng có thể quét sạch nhân loại. Nhưng một tựa game tới từ Deca Games mang tên Zombie Catchers sẽ cho chúng ta thấy một khái niệm khác về zombies.

Cốt truyện

Zombie Catchers MOD APK

Trái đất đã bị xâm chiếm bởi zombies nhưng hai người ngoài hành tinh có đầu óc kinh doanh đã đến để cứu nhân loại khỏi nguy cơ diệt vong và đồng thời kiếm tiền. Đôi bạn thân ngoài hành tinh AJ và Bud quyết định xây dựng một cửa hàng phục vụ nhiều loại sản phẩm cho con người. Họ ít biết rằng, những sản phẩm này được làm từ những zombie vừa săn lùng vừa giết chóc.

Lối chơi thú vị

Zombie Catchers Hack full tiền

Zombie Catchers nhìn chung là đơn giản, vui nhộn và khó khăn một cách đáng ngạc nhiên. Game tuân theo một bộ cơ chế đơn giản và sẽ đưa bạn đến hai giai đoạn chơi game khác nhau. Giai đoạn đầu là quản lý Cửa hàng Fresh And Squeezed do AJ và Bud làm chủ. Trong giai đoạn này, khách hàng sẽ xếp hàng và công việc của bạn là phục vụ họ những ly nước trái cây mới vắt.

Cũng cần lưu ý rằng không có tương tác nào sẽ được thực hiện trong quá trình này vì khách hàng sẽ tự động xếp hàng. Điều duy nhất bạn phải chú ý là nguồn cung cấp. Đi xuống tầng hầm của quán là máy ép trái cây Zombie. Đây là nơi bạn đặt những zombie mà bạn bắt được và ép chúng thông qua một máy bơm đặc biệt.

Giai đoạn thứ hai là nơi người chơi sẽ được đưa tới Đầm lầy. Đây là nơi các zombie đang rình rập và ẩn náu. Để thu hút lũ thây ma, bạn phải ném một số bộ não gần đó. Một khi chúng xuất hiện, bạn phải bắt chúng ngay lập tức bằng móc của mình. Trong Zombie Catchers, bạn có thể tự do di chuyển xung quanh màn hình cuộn bên 2D. Chỉ cần ngăn chặn zombie thoát ra, nếu không, bạn sẽ không đạt được mục tiêu của mình.

Nâng cấp và hoàn thành nhiệm vụ

Tải game Zombie Catchers MOD cho Android 2021

Để tiến bộ trong Zombie Catchers, bạn phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Hoàn thành chúng sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm và khi bạn đã kiếm đủ, bạn sẽ đạt được một cấp độ mới cho phép bạn mở khóa nhiều vật phẩm hơn cần thiết để nâng cấp cửa hàng hoặc máy bắt zombies của bạn.

Nhiều loại zombie khác nhau sẽ sớm xuất hiện trên đầm lầy. Một số trong số chúng đủ mạnh để chịu được lưỡi câu của người bắt zombie thông thường. Để bắt được chúng, bạn nên nâng cấp máy bao gồm cả công cụ bắt zombies.

Sự đa dạng của Zombies

Một yếu tố thú vị khác của Zombie Catchers là những zombies không ngừng phát triển. Ban đầu, bạn sẽ phải đối mặt với những zombies bình thường và hầu hết là yếu mà bạn có thể bắt được ngay lập tức trong một lần bắn. Tuy nhiên, tỷ lệ khó trong trò chơi này sẽ tăng lên đáng kể khi bạn tiến bộ.

Bạn sẽ sớm gặp phải các dạng hoặc loại zombie khác nhau mà chỉ có thể bị bắt bằng một công cụ đặc biệt hoặc với một số lượng truy cập nhất định. Một số zombies, đặc biệt là những thây ma được bảo vệ nên bị đánh hai lần trở lên để bắt chúng. Có những zombie chỉ có thể bị bắt bằng công cụ bắt công cụ đặc biệt yêu cầu bạn nâng cấp máy của mình.

Bạn có thể nâng cấp và tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách truy cập Cửa hàng từ menu chính. Từ Menu Shop, bạn có tùy chọn nâng cấp thiết bị và cải thiện thuộc tính của nó (sức mạnh và độ dài dây) hoặc tốt hơn là mua một thiết bị mới và mạnh mẽ.

Bạn cũng có thể mua trang phục cho AJ bằng cách truy cập Menu bổ sung. Người chơi cũng có thể mở khóa “Bộ bóp” mới từ Cửa hàng. Bạn mua các vật phẩm bằng tiền vàng mà bạn kiếm được từ việc bán máy ép. Mặt khác, Plutonium được coi là dạng tiền tệ cao cấp của trò chơi.

Đề xuất cho bạn: Zombie Age 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Tổng Kết

Zombie Catchers thực sự là một game hoàn toàn đáng để khám phá để có trải nghiệm chơi game mới. Nhìn chung, đây là một trò chơi đơn giản, vui nhộn và hoàn toàn gây nghiện. Zombie Catchers hiện có sẵn để tải xuống cho cả thiết bị Android và iOS và bạn có thể tải miễn phí trên thiết bị di động của mình. Hoặc bạn có thể tải bản Hack/MOD với link admin đã để ở phía dưới nhé!

Zombie Catchers Hack full tiền cho Android

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Xóa Quảng Cáo
  • Mở Khóa Tất cả trong Shop

Tải về miễn phí

[down]Download[/down]

Tải Xuống Tải Zombie Catchers MOD APK Vô Hạn Tiền cho Android


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích