Zombie Age 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền)

0
155

Zombie Age 3 (MOD Tiền, Full Đạn) là phiên bản thứ 3 của dòng game Zombie Age nổi tiếng. Với chủ đề Zombie và sinh tồn, game thủ sẽ tiếp tục phải chống lại bầy đàn zombie và tìm con đường trốn thoát.

Zombie Age 3 ngoài phiên bản gốc thì còn có cả phiên bản MOD APK với nhiều tính năng. Tại đây, Modtien đã cập nhật đầy đủ link tải game Zombie Age 3 hack Mới Nhất 2020 cho Android. Các bạn nào đang cần bản MOD thì có thể download và sử dụng.

Giới Thiệu Zombie Age 3 Hack Full Tiền, Đạn

Mua Vũ Khí và Chống Zombie

Zombie Age 3 Hack

Zombie Age 3 là một trò chơi thú vị hoàn hảo, nơi bạn là người sống sót duy nhất trong thế giới mà Zombie có mặt khắp mọi nơi. Nhập vai vào nhân vật của mình và chống lại Zombie đang xuất hiện trên các con đường bằng những vũ khí mà game cung cấp.

Zombie Age 3 luôn được cập nhật các phiên bản mới hàng tuần, kèm theo đó là những vũ khí mới nên bạn không lo lắng về việc lựa chọn vũ khí đâu. Hiện đã có gần 40 loại vũ khí, game thủ được cho miễn phí hoặc phải mua trong Shop bằng tiền vàng kiếm được sau mỗi trận đấu. Giá càng cao tương ứng với khả năng cũng như độ mạnh của vũ khí.

Đề xuất cho bạn: Soul Knight Hack

Mở Khóa 20 Nhân Vật yêu thích

Game cung cấp hơn 20 nhân vật khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu bằng việc mua từ cửa hàng. Với mỗi loại nhân vật sẽ có chỉ số khác nhau và khả năng độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể hóa thân thành các nhân vật đặc biệt như Joker, Deadpool, Người Sói hoặc nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Kết hợp với vũ khí bạn đang có và làm gỏi lũ zombie nguy hiểm.

Đừng lãng phí đạn của bạn

Zombie Age 3 MOD APK

Tuy các loại súng trong Zombie Age 3 MOD mang tới nhiều khả năng khác nhau, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ được sử dụng liên tục. Đó là do bạn chỉ được bắn một số đạn nhất định trong màn chơi. Cho nên, hãy sử dụng đạn hợp lý và tiêu diệt các con zombie thực sự khó nhằn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Zombie Age 3 Hack Full Đạn để dùng đạn vô hạn nhé.

Đồ Họa 2D

Tuy chỉ mang tới chất lượng 2D nhưng chi tiết hình ảnh cũng như mọi chuyển động trong Zombie Age 3 đều vô cùng mượt mà và hoàn hảo. Màu sắc trong game với độ ương phản cao, cùng với bối cảnh khi u tối, lúc tràn ngập ánh sáng. Những điều này đã khiến cho Zombie Age 3 là tựa game mang nhiều hình thái màu sắc, không kém phần bắt mắt. Game phù hợp với mọi lứa tuổi với lối chơi tuy đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng!

Cập nhật Zombie Age 3 MOD cho Android

Dòng game Zombie Age dù có phiên bản nào thì cũng đều có những bản MOD Xuất hiện và hỗ trợ cho game thủ. Zombie Age 3 này cũng không ngoại lệ với chức năng MOD đặc biệt. Bạn có thể có được Vô Hạn Tiền Vàng và Vô Hạn đạn khi tải game Zombie Age 3 Hack về máy.

Tính Năng Hack

  • Vô Hạn Tiền (Vàng)
  • Vô Hạn Đạn (Ammo)

Hướng Dẫn Cài đặt

– Xóa phiên bản gốc

–  Tải về Zombie Age 3 MOD APK

– Cài đặt phiên bản MOD

– Mở game và chơi

Tải Về

Tên Zombie Age 3 Danh Mục Game Bắn súng Phiên Bản 1.6.8 Nhà Phát Hành Tính Năng MOD MOD Tiền, Đạn
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here