Tải War Robots Hack MOD (Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả) cho Android

0
343

Phiên bản Hack War Robots (MOD Vô hạn Tiền) đã có mặt tại Modtien.Com, dành cho các game thủ yêu thích tựa game bắn súng nhập vai này. Hãy nhanh chóng download phiên bản MOD APK về cho điện thoại Android của bạn để thưởng thức các tính năng đặc biệt có trong tựa game này nào.

Giới thiệu War Robots (MOD Hack) – Robots Bắn Súng

War Robots hack full tiền

Điều khiến các game thủ yêu thích War Robots MOD là ở sự đơn giản của nó. Không có cốt truyện phức tạp, không có bản đồ rộng lớn, đơn giản chỉ cần di chuyển đầu súng và bắn phá những kẻ thù, những con robot trước mặt. Các điều khiển của game cũng khá đơn giản để thành thạo. Di chuyển và bắn là những thao tác cơ bản, nhưng để bắn chính xác đối thủ trong tâm chữ thập thì sẽ khó hơn rất nhiều. Có một yếu tố bổ sung là bạn có thể điều khiển robots nhảy, có những robot có khả năng nhảy vọt khá cao và xa. Khả năng di chuyển rất quan trọng khi bạn ngồi trên ghế của một robot vũ trang khác.

Hack War Robots cho Android

Khi bắt đầu, bạn có thể chơi những trận chiến này với AI khi thu thập tiền tệ để mua thêm robots, nâng cấp các bộ phận của bạn và lôi kéo bot của bạn bằng nhiều thiết kế. Nhưng phần hay nhất của War Robots là tính năng PVP, cho phép bạn chơi 6 đấu 6 trong thời gian thực với người chơi thực. Đây là lúc nó trở nên thú vị vì chiến lược, cách đặt và tính di động trở thành một phần quan trọng của trận chiến. Đó chắc chắn là niềm vui nhất mà bạn có thể có với War Robots.

Bạn nên xem thử Call of Duty Mobile nếu muốn thử thêm những game bắn súng với đồ họa cực đẹp khác.

Hack War Robots có đồ họa và hình ảnh đẹp nhất. Bản đồ sắc nét và rõ ràng và hệ thống nhắm mục tiêu trên rô-bốt của bạn cho phép bạn biết đối thủ của mình đang ở đâu hoặc đồng minh của bạn đang ở đâu. Có các bản đồ rất chi tiết có sẵn cho các trò chơi solo và nhiều người chơi. Để đánh giá đầy đủ các robot của game, bạn có thể ghé thăm hangar và xem tất cả các mech ở chế độ 3D chi tiết.

Tải War Robots MOD APK

Điểm hấp dẫn chính của War Robots MOD APK là đội quân robot mà bạn có thể sở hữu trong quá trình chiến đấu. Có tổng cộng 39 robot, mỗi con đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ngoài ra còn có 40 loại vũ khí khác nhau bao gồm tên lửa, súng, vũ khí năng lượng và plasma, và nhiều loại vũ khí khác. Điều này cho phép sự sáng tạo trong việc tạo ra các robot và vũ khí kết hợp khác nhau. Sau đó, tất nhiên, có sự tùy chỉnh, nơi bạn có thể chọn skin và thiết kế cho robot mech của mình. Bạn cũng có thể nâng cấp để cải thiện sức mạnh, tốc độ và độ bền của robot.

Để tải phiên bản MOD của game War Robots, mời các bạn kéo xuống phía đưới để biết thêm thông tin về tính năng MOD và link download. Còn nếu bạn muốn chơi thử bản gốc, hãy truy cập Google play và cài đặt nhé.

Phiên bản Hack War Robots APK

Với việc tải về và chơi phiên bản Hack War Robots, các bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do mua thêm những robots chiến đấu mới tỏng số hơn 30 loại Robots, và cũng có thể nâng cấp cho chúng mạnh hơn.

Tính năng MOD

  • MOD Money – Vô Hạn Tiền
  • No Ads
  • Mở Khóa Tất Cả Robots
  • Vô Hiệu Hóa Bots

Tải game War Robots Hack Full Tiền cho Android

Nói chung, War Robots mang đến những điều đơn giản nhất khi chơi với robot trong một đấu trường chiến đấu. Nếu bạn thích mechs và điều khiển robot được trang bị đầy đủ thì tựa game này chính là dành cho bạn.

Tải War Robots MOD APK

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here