Những Ứng Dụng Dọn rác tốt nhất cho Android

Thứ Sáu, 4 Tháng Sáu 2021 (5 tháng ago) 291 views

Rate this post

Các ứng dụng dọn rác, dọn dẹp tập tin luôn được người dùng điện thoại Android tìm kiếm và sử dụng. Bởi vì Android là một hệ điều hành mở, chúng ta có thể thêm, xóa bất kỳ file nào. Vì thế mà các tập tin rác sinh ra trong máy cũng ngày một nhiều thêm. Điều này có thể dẫn tới việc điện thoại của bạn bị đầy bộ nhớ, trở nên chậm chạp, giật lag.

Một trong các cách khắc phục tình trạng máy đầy tập tin rác đó chính là sử dụng phầm mềm dọn rách cho điện thoại. Tuy không khắc phục được hoàn toàn nhưng cũng một phần giảm được tình trạng trên cho điện thoại. Sau đây sẽ là danh sách các ứng dụng mà mình thấy là tốt nhất, các bạn nên tham khảo thử.

MobileGo

Ứng dụng dọn rác này là một trong những ứng dụng phổ biến nhất được nhiều người dùng sử dụng. Wondershare MobileGo hỗ trợ người dùng Android nâng cao hiệu suất của ứng dụng, gỡ cài đặt ứng dụng, quản lý APK và dung lượng trống bằng cách xóa các tệp không mong muốn.

Nó có sẵn miễn phí trên Google Play. Một số tính năng bổ sung trong ứng dụng là trình quản lý ứng dụng và chuyển tập tin. Nó giải quyết các vấn đề liên quan đến Android và làm sạch điện thoại của bạn một cách xuất sắc.

Clean Master

Clean Master miễn phí và có sẵn trong cửa hàng trực tuyến. Mọi người trên toàn thế giới truy cập vào ứng dụng dọn dẹp Android. Người ta có thể dọn sạch các tệp còn lại, bộ đệm ứng dụng, tệp rác và lịch sử.

Các ứng dụng tổng thể sạch sẽ mất ít phí trên điện thoại Android. Ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng và cung cấp bảo vệ chống vi-rút cho thiết bị của bạn. Với các bước đơn giản, người ta có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động.

App Cache Cleaner

App Cache Cleaner xóa tất cả các tập tin bộ nhớ cache trong điện thoại Android của bạn. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng từ Google Play. Nó lưu các tập tin bộ nhớ cache và cung cấp thêm bộ nhớ cho thiết bị của bạn. App Cache Cleaner có thêm không gian trong thiết bị của bạn bằng cách tìm và xóa các tệp rác khá lớn.

Ứng dụng này cho phép người dùng dọn dẹp các tập tin. Bất cứ ai cũng có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android. Ứng dụng sẽ đặt lời nhắc cho bạn biết khi nào nên dọn dẹp các tập tin rác.

DU Speed Booster

DU Speed Booster chủ yếu được ưa thích bởi nhiều người dùng nhờ vào chức năng mà nó cung cấp. Nó không chỉ dọn sạch không gian trên thiết bị mà còn làm sạch các tập tin rác. Nó là một trình quản lý ứng dụng, tăng tốc một chạm, cố vấn riêng tư, kiểm tra tốc độ internet và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng tăng tốc, tăng tốc trò chơi và tăng tốc. Người dùng có thể vận hành thiết bị Android ở tốc độ cao mà không gặp vấn đề gì.

1Tap Cleaner

ứng dụng dọn rách 1tap cleaner

1Tap Cleaner dọn sạch tất cả các tệp rác chỉ bằng một cú chạm. Nó có các tính năng bổ sung để giúp người dùng dọn dẹp lịch sử, các tập tin bộ đệm, cùng với nhật ký văn bản và cuộc gọi. Nó làm sạch các tập tin thường xuyên và tăng hiệu suất của điện thoại Android của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này có tùy chọn mặc định để loại bỏ các hành động không mong muốn. Nó giúp người dùng thiết lập khoảng thời gian để làm sạch các tập tin. Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ các cửa hàng, mất vài phút.

SD Maid

Ứng dụng dọn rác này cung cấp bảo trì hoàn hảo cho thiết bị. Ứng dụng này theo dõi các thư mục và tập tin đang chạy trong nền. Nó làm cho người dùng tiết kiệm bộ nhớ khi xóa các ứng dụng và tệp trên thiết bị Android.

Người giúp việc SD có hai phiên bản. Phiên bản miễn phí hỗ trợ người dùng cài đặt phần mềm với vài cú nhấp chuột. Phiên bản Premier thêm không gian bổ sung và hiệu quả hơn trong việc duy trì ứng dụng đúng cách.

Cleaner eXtreme

Thế giới công nghệ đang phát triển, và mỗi người trong chúng ta đang tìm kiếm một cách để hoàn thành một nhiệm vụ hoặc một quy trình một cách nhanh chóng. Ứng dụng Cleaner eXtreme giúp bạn giải cứu để giảm mất dữ liệu, điều này thường xảy ra khi nhiều ứng dụng chạy trong nền. Nó có khả năng loại bỏ các tập tin rác mà không phát hiện dữ liệu từ hệ thống. Ứng dụng sẽ xử lý tất cả các chức năng của thiết bị và xóa các tệp không mong muốn một cách nhanh chóng.

CCleaner

CCleaner hỗ trợ bạn xóa rác khỏi điện thoại Android. Ứng dụng này sẽ xóa lịch sử trình duyệt, bộ đệm ứng dụng và nội dung clipboard. Nó gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết để giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn.

Bạn có được giao diện thân thiện với người dùng khi sử dụng ứng dụng. Nó sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo trên các trang web duyệt web trên internet. CCleaner chăm sóc RAM và không gian lưu trữ bên trong của điện thoại. Nó dọn sạch thư mục tải xuống, các tập tin tạm thời và nhật ký SMS.

Root Cleaner

Root Cleaner phụ thuộc vào sự cho phép root của thiết bị Android. Các tùy chọn dọn dẹp nhanh bao gồm các công cụ làm sạch và các công cụ làm sạch cơ bản giúp loại bỏ các quy trình và không gian bộ nhớ độc đáo. Trong ứng dụng này, bạn có thể xử lý sạch hoàn toàn và dọn dẹp nhanh chóng.

Tuy yêu cầu root nhưng ứng cũng vì thế mà ứng dụng này trở nên dọn dẹp tốt hơn. Với những người chơi game bắn súng FPS nhiều chắc hẳn sẽ rất cần ứng dụng Root CLeaner này đấy.

CPU Tuner

CPU Tuner giúp người dùng vắt sổ và khóa dưới để tăng cường hiệu năng và tiết kiệm pin.

Trong trường hợp bạn đang mong chờ bất kỳ ứng dụng nào như vậy, hãy lướt qua từng ứng dụng một cách cẩn thận. Tìm hiểu yêu cầu của bạn để bạn có thể chọn ứng dụng tốt nhất trong số những ứng dụng được liệt kê ở đây. Cài đặt ứng dụng phù hợp là rất quan trọng để giữ rác điện thoại của bạn miễn phí.

Tải Xuống Những Ứng Dụng Dọn rác tốt nhất cho Android


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích