Top Trình Giả Lập chơi PUBG Mobile Tốt Nhất 2020

Chủ Nhật, 6 Tháng Sáu 2021 (5 tháng ago) 339 views

Rate this post

Với rất nhiều trình giả lập Android xuất hiện trên mạng thì đâu mới là trình giả lập để chơi PUBG Mobile tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ điều này, cùng tìm hiểu những trình giả lập tốt nhất và nên dùng khi chơi PUBG Mobile nhé.

Tencent Gaming Buddy

 Tencent-Player-PUBG-Mobile-Emulator

 

Vâng đúng rồi, Tencent đã tạo trình giả lập Android của riêng họ gần như chỉ dành cho PUBG Mobile. Điều này có nghĩa là trình giả lập này sẽ cung cấp cho người dùng bàn phím / chuột một cách dễ dàng hơn khi thiết lập các phím tắt và điều khiển chơi PUBG Mobile.

Tencent Gaming Buddy cho đến nay là trình giả lập dễ thiết lập nhất trong số các phần mềm giả lập mình muốn giới thiệu. Chỉ cần tải về tại đây , cài đặt, chọn PUBG Mobile từ menu và bạn có thể chơi ngay lập tức. Thành thật mà nói, không có nhiều lý do để sử dụng bất kỳ thứ gì khác vào thời điểm này. Các phím tắt sẽ được hiển thị trên màn hình một cách trực quan, và bạn cũng có thể thay đổi nó trong mục cài đặt để điều khiển theo ý của mình. Nếu lỡ chỉnh lộn xộn quá bạn vẫn có thể reset lại từ đầu.

Với Tencent Gaming Buddy, bạn được phép điều chỉnh đồ họa trong phần cài đặt. Đồ họa ‘HD’ và tốc độ khung hình ‘Ultra’ sẽ ổn đối với hầu hết PC, nhưng nếu bạn dùng Laptop hoặc PC có cấu hình khiêm tốn thì nên nên chọn đồ họa ‘Smooth’ và tùy chọn tốc độ khung hình ‘Extreme’ để chơi PUBG Mobile được mượt hơn nhé.

Tuy nhiên, một điều cần ghi nhớ là các dịch vụ của Google Play không được cài đặt tự động tại đây, vì vậy các tùy chọn đăng nhập của bạn sẽ bị hạn chế. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đăng nhập vào tài khoản thông thường của mình nếu nó được liên kết với một nền tảng xã hội như Twitter hoặc Facebook.

Bluestacks

Giả lập PUBG mobile với BLuestacks

 

Sau khi tải và cài đặt Bluestacks, bạn hãy tìm PUBG Mobile và tải xuống từ cửa hàng Google Play rồi khởi động game. Cũng giống như Tencent Gaming Buddy, hãy vào cài đặt trong trò chơi và cài đặt cấu hình đồ họa phù hợp với PC.

Có thể bạn sẽ cần phải mở menu bàn phím nhỏ vài lần để ghi nhớ mọi phím, nhưng bạn có thể tự do thay đổi chúng nếu muốn. Bạn cũng có thể chuyển đổi HUD trên màn hình để đóng vai trò như một lời nhắc và điều chỉnh độ mờ của lớp phủ để nó không bị treo quá nhiều.

Nox Player 6

Noxplayer

 

Nox Player 6 được rất nhiều game thủ lựa chọn sử dụng, vì nó có giao diện khá dễ cùng cũng như không ăn nhiều RAM như hai trình giả lập bên trên. Nhưng để cài đặt PUBG Mobile, bạn cần phải tải file APK từ trang chủ của game. Sau đó kéo tệp vào cửa sổ Nox Player và nó sẽ cài đặt sau một hoặc hai phút.

Cũng giống như Bluestacks, Nox Player cố gắng áp dụng một sơ đồ điều khiển phù hợp với PUBG Mobile khi bạn kích hoạt nó. Miễn là bạn chọn chế độ đồ họa phù hợp với độ phân giải của cửa sổ Nox Player, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để các nút trên màn hình phù hợp với các lần nhấn phím của mình.

Đối với những gì đáng giá, Nox Player 6 xuất hiện được tối ưu hóa đồ họa hơn Bluestacks. Ít nhất là việc nó khởi động game nhanh hơn và đồ họa rất ổn ít khi bị giảm khung hình.

Có thể chơi PUBG Mobile Hack trên trình giả lập không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trình giả lập Bluestacks và Nox Player 6 bên trên để chơi PUBG Mobile MOD Hack chẳng kém gì như trên Android. Còn với Tencent Gaming Buddy thì không cài đặt Hack PUBG mobile được do VNG sẽ phát hiện Hack ngay lập tức.

Các bạn nào quan tâm thì có thể xem bản Hack PUBG mới nhất 2020 tại đây, tải về file APK và cài đặt trên trình giả lập để chơi nhé.

Tổng Quan

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn Top 3 ứng dụng giả lập để chơi PUBG Mobile tốt nhất trên PC, Laptop rồi đó. Lựa chọn trình giả lập mà bạn thích rồi chơi PUBG Mobile theo ý của bạn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Xuống Top Trình Giả Lập chơi PUBG Mobile Tốt Nhất 2020


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích