Top Game Giải Trí Đáng chơi cho Android

Thứ Sáu, 4 Tháng Sáu 2021 (5 tháng ago) 313 views

Rate this post

Chơi game là tốt nhất để giải tỏa căng thẳng và thư giãn. Chúng ta chơi game trên điện thoại thông minh, PC và các thiết bị khác và mỗi nền tảng có trải nghiệm chơi game khác nhau. Vì Android là hệ điều hành được sử dụng rộng rãi cho điện thoại nên cũng nổi tiếng về chơi game. Mình đã chia sẻ khá nhiều bài viết về Top game theo thể loại như Top game bắn súng, Top game Câu cá, game phòng thủ… Và hôm nay tiếp tục series này, mình lại chia sẻ cho mọi người danh sách Top 10 game Giải trí đáng chơi nhất, dành riêng cho người dùng Android.

Danh sách game Giải trí hay nhất trên Android.

Angry Birds Rio

game giải trí

Angry Birds Rio là một game phổ biến trong tất cả các game giải trí Android, mang đầy tính chiến thuật và vui nhộn. Angry Bird ban đầu đã bị bắt cóc và đưa đến thành phố Rio. Trong trò chơi này, chúng ta phải giải phóng tất cả những con chim bị bắt cóc ở các địa điểm khác nhau. Nó cung cấp đồ họa tuyệt vời và chất lượng âm thanh. Trong game này, bạn sẽ có những con chim miễn phí từ lồng bằng cách sử dụng sức mạnh chim.

Jetpack Joyride.

Jetpack Joyride khá phổ biến trong tất cả các game giải trí dành cho Android, có sẵn trên cửa hàng Google play miễn phí. Trong trò chơi này, bạn sẽ đi máy bay phản lực. Bạn có thể chọn phù hợp và các loại máy bay phản lực khác nhau. Chúng ta có thể bắt đầu với jetpack súng máy huyền thoại để phân tán các nhà khoa học ác nghiên cứu. Bạn phải thu thập tiền xu và hoàn thành nhiệm vụ khác nhau thông qua trò chơi. Đây là một game android trọng lượng nhẹ với đồ họa tuyệt vời và điều khiển dễ sử dụng. Khoảng 200 triệu người dùng đã tải xuống game này.

Sonic Dash

game giải trí sonic dash

Sonic Dash là một sản phẩm khác trong danh sách các game giải trí android đầy hành động và hồi hộp. Nó cung cấp chạy và phiêu lưu vô tận. Sonic Dash đáng kinh ngạc cho phép bạn chạy ở tốc độ cao và phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn. Nó cung cấp chất lượng đồ họa tuyệt vời và cảnh hoạt hình. Trò chơi này cũng cung cấp trận đấu trùm hoành tráng với Dr. Eggman. Bạn cũng có thể mua và giành được các sức mạnh khác nhau như khiên, nam châm vòng, v.v … Khoảng 100 triệu người dùng tải xuống trò chơi này.

Vector

Vector là sự kết hợp giữa game hành động và giải trí đầy những tình huống trêu chọc hại não. Trong trò chơi này, bạn phải điều khiển người chạy miễn phí đặc biệt của mình, người sẽ không bị hệ thống bắt. Game cung cấp 20 cấp độ thử thách, với đồ họa tuyệt và các nút điều khiển dễ chơi. Chạy, nhảy, leo trèo và trượt dựa trên các kỹ thuật phi thường của thể thao ninja thành thị. Khoảng 100 triệu người dùng đã tải xuống Trò chơi này.

Packman

Kết quả hình ảnh cho packman

Packman là một trong những game phổ biến trong danh sách các game giải trí android giữa trẻ em và thanh thiếu niên. Nó giống như một sô cô la cũ trong bọc mới. Bạn phải trốn thoát khỏi đội bóng ma và kiếm được điểm cao bằng cách ăn trái cây. Bạn cũng có thể thách thức bạn bè chơi cùng bạn và trở thành người chơi packman số một. Bạn có thể kiếm được số nhân để tăng điểm của bạn. Bạn cũng có thể kiếm thêm cuộc sống bằng cách hoàn thành vòng thưởng. Khoảng 50 triệu người dùng đã tải xuống trò chơi này.

Brick Demolition

Một trò chơi hay khác trong danh sách các game giải trí android đòi hỏi sự kết hợp giữa não và tay với thời gian tuyệt vời. Trong trò chơi này, bạn phải kiểm soát bóng bằng vợt của mình và phá hủy tất cả các viên gạch. Trò chơi này cung cấp 400 cấp độ khác nhau và cấp độ mới cũng được thêm vào theo thời gian. Để vượt qua các cấp độ này, trò chơi này cung cấp các loại bóng sức mạnh khác nhau bao gồm cầu lửa, bóng nhân và vợt. Tốc độ bóng cũng tăng và giảm với sức mạnh và trọng lực cũng có thể được kiểm soát bằng sức mạnh. Khoảng 50 triệu người dùng đã tải xuống trò chơi này.

Red Ball 4

Kết quả hình ảnh cho red ball 4

Red Ball 4 là một cái tên khác trong danh sách các game giải trí android. Những tay sai độc ác muốn chuyển đổi hành tinh thành hình vuông. Red Ball được giao nhiệm vụ hoàn thành và giải cứu hành tinh của chúng ta. Trò chơi này cũng đầy phiêu lưu và vui nhộn. Nó cung cấp 60 cấp độ khác nhau để hoàn thành. Chúng ta phải thực hiện theo cách của chúng ta bằng cách tự cứu mình khỏi bẫy và mọi khó khăn trên đường đi. Trò chơi này cũng cung cấp trận đấu trùm hoành tráng. Do đó, khoảng 50 triệu người dùng đã tải xuống Trò chơi này.

Tom & Jerry Mouse Maze Free

Tom & Jerry là một game Android tuyệt vời, đầy hành động và hồi hộp. Tom và Jerry là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới. Trong trò chơi này, phô mai được lan truyền khắp nơi. Jerry phải thu thập tất cả các pho mát. Tom và những người bạn của anh ấy làm bẫy cho Jerry. Bạn phải thu thập tất cả các pho mát bằng cách đi qua tất cả các bẫy. Trò chơi này cũng cung cấp 90 cấp độ để hoàn thành. Chúng ta có thể sử dụng powerups và các đối tượng gia đình hàng ngày để đi trước một bước. Khoảng 50 triệu người dùng đã tải xuống ứng dụng này.

101-in-1 Games

game giải trí 101 in 1 games

101-in-1 Games cũng là một gói kết hợp cung cấp 142 trò chơi khác nhau của mỗi thể loại. Bạn không cần tải xuống bất kỳ Trò chơi nào khác. Đây là một trò chơi Android có trọng lượng nhẹ với Đồ họa hấp dẫn và điều khiển dễ chơi. Nó cung cấp các trò chơi giải đố và logic, Trò chơi bắn súng, Trò chơi vẽ, Trò chơi dưới nước, thể thao và nhiều hơn nữa. Chúng ta có thể nếm nhiều trò chơi trong một gói. Nó cũng có sẵn trong 14 ngôn ngữ khác nhau. Khoảng 50 triệu người dùng đã tải xuống trò chơi này.

Lep’s world 2

Lep’s world 2 là một sự kết hợp của game giải trí và phiêu lưu. Trong trò chơi này, lap phải cứu bạn bè và gia đình của mình một mình. Chúng ta phải giúp đỡ người khác trong việc đạt được những năng lực và khả năng khác nhau. Trò chơi này cung cấp 8 thế giới khác nhau với 64 cấp độ. Nó cung cấp 10 vật phẩm và khả năng khác nhau giúp hoàn thành các cấp độ. Chúng ta phải đánh bại 13 kẻ thù. Khoảng 50 triệu người dùng đã tải xuống trò chơi này.

Tải Xuống Top Game Giải Trí Đáng chơi cho Android


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích