Những Game FPS Bắn Súng Hay nhất trên Android

Thứ Tư, 19 Tháng Năm 2021 (8 tháng ago) 415 views

Rate this post

 

Tổng quan về Game FPS

Game FPS là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi mang đến trải nghiệm tuyệt vời, và là một trong những thể loại game thú vị nhất hiện nay. Một loạt các game FPS nổi tiếng, có giá trị cao rất phổ biến, bao gồm Crossfire Legends, Call of Duty mobile , Battlefield, Destiny và nhiều game khác. Trên thực tế, Android sở hữu nguồn cung cấp game FPS hấp dẫn cho người chơi. Nếu bạn yêu thích chuyển động ngón tay và cảm giác mạnh mẽ, thì bạn sẽ yêu thích những game FPS hay nhất trên Android ngay bây giờ.

Tuy nhiên, hầu hết FPS tốt đòi hỏi một điện thoại thông minh mạnh mẽ để chơi. FPS nổi tiếng có xu hướng có đồ họa nặng, nhu cầu sử dụng Internet cao và tiêu thụ tài nguyên cao. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm 10 game FPS hay nhất dành cho Android bên dưới. Mỗi trò chơi có một bản tóm tắt nội dung đầy đủ, hình ảnh và đoạn giới thiệu minh họa.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

PUBG Mobile là một game FPS Bắn súng – Chiến thuật – battle royale. Bạn sẽ chiến đấu với 99 người chơi trên một hòn đảo xa xôi 8. Người chơi nhặt rác từ vũ khí, phương tiện và đồ tiếp tế để đánh bại mọi người đang chơi trên chiến trường. Trò chơi sở hữu đồ họa chất lượng, chiến thuật chiến thuật phong phú và âm thanh vòm 7.1. Bạn sẽ khám phá nhiều kho vũ khí, và điều khiển nhiều loại phương tiện khác nhau bao gồm ô tô, xe tải, xe máy và thuyền. Ngoài ra, bạn có thể lập nhóm với bạn bè và điều phối kế hoạch chiến đấu thông qua trò chuyện bằng giọng nói.

Crossfire legends

Crossfire legends (CF Mobile) sẽ mang lại trải nghiệm chụp ảnh năng động. Bạn khám phá nhiều bản đồ mới, vũ khí mới, chế độ trò chơi mới (Hồi tử Deathmatch, Trò chơi ném bom, Cuộc đua vũ trang, Trò chơi bắn súng, Trò chơi bắn súng, Trò chơi cướp biển, trong trò chơi hành động đáng kinh ngạc. Bạn tham gia vào cuộc chiến giữa những kẻ khủng bố và lực lượng đặc biệt. Bạn phải tham gia vào các trận chiến lớn, và tận hưởng tất cả những khó khăn. Trò chơi hỗ trợ tìm bạn bè và nhắn tin để tạo ra chiến thuật phù hợp. Ngoài ra, bạn giao dịch với những người chơi khác để thu thập các vật phẩm tuyệt vời.

Infinity Ops: FPS Online

Infinity Ops: FPS Online cung cấp một trận chiến FPS nhiều người chơi trong không gian khoa học viễn tưởng. Sự kiện của trò chơi diễn ra trong tương lai xa, thế giới rơi vào hỗn loạn của chiến tranh liên hành tinh. Người chơi sẽ chọn các lớp như Recruit, Saboteur, Tank và Assault. Trò chơi hỗ trợ các tính năng gia đình cho bạn bè tham gia trò chơi. vũ khí đặc biệt như súng trường plasma, súng máy laser và súng phóng lựu. Người chơi trải nghiệm tương tác vật lý với những cú nhảy cao và dài, hoặc sử dụng thiết bị bay cá nhân. Đồ họa 3D rất tuyệt và được tối ưu hóa cho các thiết bị yếu. Ngoài ra, trò chơi có các chế độ chơi hấp dẫn như: Deathmatch team, Hardcore, được tùy chỉnh theo quy tắc của riêng bạn.

Modern Combat Versus

Modern Combat Versus mang đến những trận chiến FPS trực tuyến vui nhộn. Bạn có thể chọn hơn 13 loại Đặc vụ (từ những kẻ tấn công lành nghề đến lính phòng thủ và sát thủ bí mật), hiểu vai trò và thống trị chiến trường (5 bản đồ khác nhau điển hình của chiến tranh tầm xa và chiến đấu gần) với đồng đội. Game hỗ trợ PvP 4v4 với chế độ chơi theo đội cạnh tranh. Bạn tạo hoặc tham gia băng để kết nối với những người chơi khác trên toàn cầu. Bạn tham gia Giải đấu mạng với các phòng chơi tùy chỉnh và nhận phần thưởng trong trò chơi. Bạn sử dụng tiền để tùy chỉnh các đặc vụ với lớp áo thẩm mỹ với thiết kế cực độc và vũ khí ngụy trang.

Critical Ops

Critical Ops là một thế giới hành động, và các kỹ năng chiến thuật tuyệt vời. Trò chơi sử dụng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Người chơi chiến đấu cạnh tranh thông qua các bản đồ đẹp và chế độ chơi đầy thử thách. Bạn tùy ý chiến đấu với nhóm anh em của mình hoặc dẫn đầu bảng điểm cá nhân. Trò chơi không cung cấp mua trong ứng dụng và mọi thứ đều cân bằng. Bạn cần thành thạo nhiều vũ khí và kỹ năng để cạnh tranh trong các trận chiến PvP khốc liệt. Trò chơi mở rộng FPS esports thế giới trên nền tảng di động. Hãy sẵn sàng để tạo hoặc tham gia một bang hội để trải nghiệm những trận chiến thú vị.

Shadowgun Legends

Gane FPS : Shadow gun legends

Shadowgun Legends cung cấp một chiến dịch câu chuyện hoành tráng và nhiều trận chiến PvP cạnh tranh trong đồ họa tuyệt vời. Trò chơi diễn ra trong thế giới khoa học viễn tưởng và con người đang bị tấn công từ một kẻ xâm lược ngoài hành tinh chết người. Bạn có thể thưởng thức các chiến dịch Story hoành tráng trên 4 hành tinh đa dạng, hoặc hợp tác với bạn bè để bắn những con trùm khổng lồ. Trò chơi hỗ trợ những người bạn thách thức trong 1vs, 4vs4 với hơn 600 khẩu súng độc đáo bao gồm súng lục, súng trường, súng máy phụ và hơn 1000 mảnh áo giáp để chế tạo áo giáp của bạn. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè, tạo đội hình chiến đấu, thành lập bang hội và nhận phần thưởng xứng đáng với hệ thống danh tiếng độc đáo.

Modern Strike Online

Modern Strike Online cung cấp một trận chiến trực tuyến tuyệt vời cho SWAT Trò chơi đã tối ưu hóa đồ họa trên các thiết bị hiệu suất thấp. Trò chơi có 8 chế độ chiến đấu tuyệt vời (Deathmatch, Duel, Hardcore, Nhận), 14 bản đồ thú vị và hơn 70 loại vũ khí (súng lục, súng bắn tỉa, súng ngắn, súng). Ngoài ra, bạn có tùy chọn Skins là sở thích của mình và trải nghiệm lối chơi dễ dàng – trực quan. Hãy sẵn sàng để tùy chỉnh vũ khí của bạn và có được một mô hình hành động độc đáo bằng cách thay đổi màu sắc, thùng, cổ phiếu để phạm vi.

Bullet Force

Bullet Force có một mối quan tâm nhất định đối với thể loại FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi có rất nhiều tùy chỉnh vũ khí và đấu trường. Bạn chiến đấu bên cạnh đồng đội của mình trong trận chiến 20 người khổng lồ với nhiều loại vũ khí thông thường (súng, súng lục, súng AK-47, súng trường tấn công), 30 vũ khí ngụy trang (quang học, ngắm bắn) và nòng súng). Trò chơi có 4 chế độ hấp dẫn bao gồm Team Deathmatch, Conquest, Free-For-All và Gun Game. Bạn tùy chỉnh trận đấu theo ý thích của bạn và tạo ra các combo mới tuyệt vời. Ngoài ra, trò chơi có tính năng chiếu phim khi bạn có thể theo dõi ở chế độ khán giả miễn phí. Cuối cùng, trò chơi hỗ trợ các tính năng FPS ngoại tuyến.

NOVA Legacy

Kết quả hình ảnh cho NOVA Legacy

NOVA Legacy mang đến trải nghiệm FPS tưởng tượng 3D. Trò chơi kể về cuộc chiến của Kal Wardin – người hùng của NO.VA Bạn sẽ cùng với Yelena – Đặc vụ Trí tuệ nhân tạo của chính Kal, và hai người phải chống lại cuộc tấn công bất ngờ của quân đội Alien. Trò chơi có nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Death War, Death War Team. Bạn thiết kế thủy quân lục chiến với đầy đủ các loại áo 3D đặc biệt và cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng trực tuyến. Trò chơi cho phép xem phát lại của Death Deathowow theo góc nhìn thứ ba của những người bị bắn hạ. Bạn xây dựng và nâng cấp súng hư cấu bằng cách thu thập thẻ và tận hưởng trải nghiệm bắn súng NOVA. Bản gốc với đồ họa 3D hư cấu. Cuối cùng, trò chơi có ba chế độ trò chơi đặc biệt: Chế độ cốt truyện, Sự kiện ban đêm và Chiến dịch đặc biệt.

Apex Legends mobile

Apex Legends mobile là một game bắn súng 3D trực tuyến để sinh tồn. Trò chơi mang đến trận chiến khốc liệt chỉ với 60 người / bản đồ. Người chơi chọn một trong 8 Huyền thoại – mỗi người sở hữu những kỹ năng và phong cách độc đáo (quan sát hoạt động của kẻ thù hoặc hồi sinh đồng minh). Mỗi đội phải kết hợp các kỹ năng để tạo ra đội mạnh nhất, nhưng nó vẫn phải phù hợp với phong cách của từng người chơi. Trò chơi có nhiều tùy chọn vũ khí và trang bị như Súng máy, Súng lục, súng bắn tỉa, áo giáp, vv. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh súng bằng cách gắn thêm phụ kiện. kiện để cải thiện sức mạnh. Đồ họa trò chơi 3D khá đẹp và phù hợp với hầu hết các cấu hình được đề xuất.

Tải Xuống Những Game FPS Bắn Súng Hay nhất trên Android


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích