TOP 10 Nhân Vật Mạnh Nhất trong Free Fire

0
12

Hệ thống nhân vật độc đáo của Free Fire là điều khiến nó trở nên nổi bật giữa các hoàng gia chiến đấu khác. Sự độc đáo nằm ở chỗ mỗi nhân vật trong trò chơi này đều có kỹ năng riêng biệt để có thể nâng cấp thêm. Trước đó, tối đa người ta chỉ có thể trang bị ba kỹ năng nhân vật khác nhau nhưng trong bản cập nhật gần đây, giới hạn đó đã được mở rộng thành bốn kỹ năng nhân vật. Nói cách khác, người chơi hiện có thể trang bị bốn kỹ năng nhân vật khác nhau để giúp họ sống sót trong lúc nguy cấp trong các trận đấu. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem 10 nhân vật mạnh nhất trong Free Fire nhé

10 Nhân Vật Mạnh Nhất Free Fire 2020

Dj Alok

DJ Alok Free Fire
DJ Alok trong Free Fire

Thuộc tính: Drop the Beat (Kỹ năng dành riêng cho nhân vật) – Tạo ra hào quang 5m giúp tăng tốc độ di chuyển và phục hồi HP cho đồng minh xung quanh.

Dj Alok, dựa trên nghệ sĩ Brazil đẳng cấp thế giới có thật cùng tên, có thể dễ dàng được coi là nhân vật mạnh nhất. Ở cấp độ tối đa: tăng 15% tốc độ di chuyển của đồng minh và hồi 5HP / s trong 10 giây cho đồng minh và bản thân trong vùng hào quang .

A124

A124 Free Fire

Thuộc tính: Thrill of Battle (Kỹ năng dành riêng cho nhân vật) – Chuyển một phần EP thành HP.

A124 là một robot hiện đại được chế tạo với công nghệ cao. Cô ấy có hai trạng thái tâm trí: Chế độ cô gái 18 tuổi bình thường hoặc chế độ chiến đấu. Kỹ năng này có thể chuyển đổi EP thành HP mà không có bất kỳ độ trễ nào. EP có thể kiếm được dễ dàng bằng cách tiêu thụ nấm. Sự kết hợp của kỹ năng này với kỹ năng của Miguel có thể chứng minh là rất nguy hiểm. Thú cưng Shiba Inu cũng có thể giúp tìm ra nấm trong bản đồ nhỏ. Ở cấp độ tối đa: nhanh chóng hòa 50 EP thành HP, thời gian hồi chiêu là 60 giây.

Jota

Jota Free Fire

Thuộc tính: Đột kích bền vững – Phục hồi một số HP sau mỗi lần tiêu diệt Shotgun hoặc SMG

Jota, nhân vật mới, là một diễn viên đóng thế và chuyên gia parkour. Nhân vật được dựa trên Nam diễn viên gạo cội người Indonesia Joe Taslim.

Sau mỗi lần tiêu diệt Shotgun hoặc SMG, bạn sẽ nhận được một số HP ngay lập tức để chịu đựng thêm nhiều lần phun / lao tới của bên thứ ba. Tuy nhiên, để ghi chú lại, nó không làm tăng thanh máu của bạn vượt quá 200 HP. Ở cấp độ tối đa: Tiêu diệt SMG hoặc Shotgun sẽ ngay lập tức hồi 40 HP, thời gian hồi chiêu là 5 giây.

Steffie

Thuộc tính (Kỹ năng dành riêng cho nhân vật) – Giảm sát thương do đạn gây ra.

Steffie cũng là một nhân vật tương đối mới đã được giới thiệu trong bản cập nhật cuối cùng. Cô ấy là một nghệ sĩ thích thể hiện bản thân thông qua hình vẽ graffiti của mình. Cô ấy hai mươi ba tuổi. Kỹ năng của cô ấy có ích trong toàn bộ trận đấu, đặc biệt, trong vài vòng cuối cùng. Kỹ năng đặc biệt của cô tạo ra một bức vẽ graffiti, trong đó cô và các đồng minh của mình chịu ít sát thương hơn từ chất nổ và đạn. Ở cấp tối đa: giảm 25% sát thương gây ra bởi chất nổ và 5% sát thương đạn trong 10 giây, thời gian hồi chiêu là 45 giây.

Wolfrahh

 wolfraah trong Free Fire
wolfraah trong Free Fire

Thuộc tính: Limelight – Tăng sát thương gây ra và giảm sát thương khi bị bắn trúng lần đầu.

Wolfrahh là phần bổ sung mới nhất cho nhiều loại nhân vật mà Free Fire đã cung cấp. Anh ấy là một streamer và chắc chắn trông khá tuyệt. Kỹ năng của anh ấy đặc biệt sẽ giúp ích rất nhiều cho những người không thể thực hiện những cú đánh đầu thường xuyên như mong muốn.

Nếu bạn đã trở nên thành thục trong việc bắn Headshot thì việc sử dụng kỹ năng của Wolfrahh sẽ không khiến bạn gặp khó khăn gì cả, vì sát thương khi bắn vào đầu của bạn cũng sẽ giảm. Ở cấp độ tối đa: Tăng 25% sát thương gây ra và giảm sát thương bắn vào đầu theo cùng một tỷ lệ tức là 25%.

Đề xuất cho bạn:

Kapella

Thuộc tính: Healing Song – Tăng hiệu ứng của các vật phẩm và kỹ năng hồi máu và giảm tỷ lệ mất HP của đồng đội khi bị hạ gục

Kapella là một nghệ sĩ K-Pop. Cô ấy là một ca sĩ rất tài năng và đã thể hiện chất lượng trong giọng hát của mình ngay từ khi còn là một đứa trẻ. Kỹ năng của cô ấy rất hữu ích trong các trận đấu chế độ đội hình. Nó làm tăng lượng HP phục hồi từ bộ dụng cụ y tế và súng điều trị.

Việc lựa chọn bộ kỹ năng nhân vật phù hợp cũng rất quan trọng vì kỹ năng của cô ấy có thể khuếch đại tác dụng của các kỹ năng chữa bệnh khác như của DJ Alok hoặc của Jota. Ngoài ra, như đã đề cập kỹ năng của cô ấy thực sự có giá trị trong các trận đấu đội vì nó làm giảm tỷ lệ mất HP của đồng minh khi họ bị hạ gục. Ở cấp độ tối đa: Tăng 20% ​​hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh, 10% hiệu ứng chữa lành các kỹ năng và giảm 30% tỷ lệ mất HP của đồng đội khi bị hạ gục.

Shani

Thuộc tính: Gear Recycle – Phục hồi độ bền của áo giáp sau mỗi lần tiêu diệt.

Shani là một kỹ sư làm việc tại một bãi phế liệu. Độ bền của áo giáp là một khía cạnh quan trọng của sự sống còn trong các hoàng gia chiến đấu. Đây là lúc cô ấy bước vào. Kỹ năng của cô ấy phù hợp hơn với những kẻ chạy vội, những người thường xuyên tham chiến hơn là không. Cô ấy chắc chắn có thể được coi là một trong những nhân vật xuất sắc nhất của Free Fire. Ở cấp độ tối đa: phục hồi độ bền 20 Giáp sau mỗi lần tiêu diệt, độ bền thêm có thể nâng cấp áo giáp lên cấp 3.

Notora

Thuộc tính: Racer’s Blessing – Phục hồi HP của bản thân và đồng đội khi ở trên xe

Notora là một thành viên của băng đảng mô tô tomboy. Kỹ năng này phù hợp hơn với những người chơi cố gắng tránh giao tranh càng nhiều càng tốt. Phương tiện giao thông đã có nhiều mục đích sử dụng nhưng với kỹ năng này, việc ngồi trong xe cũng sẽ giúp sức khỏe của bạn được bảo vệ trước những lần xịt bất ngờ. Kỹ năng này có thể được bổ sung bởi kỹ năng của Misha giúp tăng tốc độ xe và giảm sát thương khi ở trong xe. Ở cấp độ tối đa: khi lái xe, phục hồi 5 HP mỗi hai giây cho tất cả đồng đội trên xe .

Joseph

Thuộc tính: Nutty Movement – Chịu sát thương sẽ được tăng tốc độ di chuyển.

Joseph là một nhà vật lý nổi tiếng, nhưng anh ấy cũng là một cầu thủ. Kỹ năng này có thể tỏ ra rất hiệu quả khi người chơi chọn rút lui hoặc lùi lại trong trận chiến đang diễn ra. Một khi người chơi học cách thành thạo nghệ thuật chạy trốn và né tránh, kỹ năng này sẽ hoạt động như một quả anh đào trên đầu. Nutty Movement có thể được bổ sung bởi kỹ năng của Ford giúp giảm sát thương khi ra ngoài vùng an toàn. Ở cấp độ tối đa: tăng 20% ​​tốc độ di chuyển khi chịu sát thương.

Alvaro

Thuộc tính: Art of Demolition – Tăng sát thương gây ra bởi vũ khí nổ và phạm vi sát thương

Alvaro là một nhà phá dỡ hoang dã nhưng có tay nghề cao. Đây là nhân vật mới nhất được đưa vào game. Art of Demolition tăng sát thương gây ra bởi các vụ nổ. Có thể là mìn, lựu đạn, thùng dầu hoặc các vụ nổ xe. Diện tích sát thương gây ra cũng được tăng lên, đồng nghĩa với việc kỹ năng này có khả năng xóa sổ toàn bộ đội nếu các thành viên trong đội ở quá gần nhau khi Alvaro quyết định dội một loạt lựu đạn hoặc khi đặt các thùng dầu gần đó. Ở cấp độ tối đa: sát thương vũ khí nổ tăng 16% và phạm vi sát thương tăng 10%.

Cách Sở Hữu Các Nhân Vật này trong Free Fire

Không phải là các nhân vật nào trong Free Fire cũng miễn phí, cho nên bạn cần phải bỏ tiền ra để mua các nhân vật này. Một số nhân vật bạn được tặng miễn phí khi chơi game Free Fire, nhưng một số thì yêu cầu bạn phải bỏ tiền ra để mua. Các tướng mạnh như thế này thường chỉ được bán bằng kim cương nên các bạn cần dùng kim cương của mình để mua chúng. Nếu chưa biết, bạn có thể đọc bài viết hướng dẫn nhận Kim cương Free fire để có thể có thêm kim cương nhé.

Tổng Kết

Sức mạnh của các nhân vật đều khác nhau, nên để có được chiến thắng, ngoài việc có được nhân vật mạnh thì bạn còn cần phải biết sử dụng đầu óc, kỹ năng khi chơi game hoặc biết các mẹo giành Top 1 mà mình đã chia sẻ. Nếu cảm thấy có nhân vật nào mạnh hơn, hãy để lại comment để mọi người cùng biết nhé bạn.

Tải lại trang nếu như không bấm nút download được. Nên dùng UC để tránh lỗi phát sinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here