Top 10 Game Câu Cá Hay nhất cho Android

Thứ Sáu, 23 Tháng Tư 2021 (9 tháng ago) 357 views

Rate this post

Ace Fishing: Wild Catch

Kết quả hình ảnh cho Ace Fishing: Wild Catch

Ace Fishing: Wild Catch sẽ cung cấp trải nghiệm câu cá 3D tuyệt vời trong đại dương xanh thẳm. Bạn sẽ săn được nhiều loài cá tuyệt vời chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Trò chơi hỗ trợ hướng dẫn và đào tạo cho người chơi thành thạo kỹ năng câu cá. Ngoài ra, trò chơi có Đồ họa 3D ấn tượng với những chú cá cực kỳ sống động và chân thực trong tương tác vật lý hoàn hảo. Gameplay thực tế với vô số cần câu (độ dài và độ căng khác nhau), và chuyển động cá hoàn hảo. Ngoài ra, người chơi sẽ đi du lịch khắp thế giới và thu thập hàng trăm loài cá độc đáo của từng khu vực. Bạn cũng sẽ tham gia các giải đấu và đối đầu với vô số người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi cũng hỗ trợ Hệ thống tạo mồi tuyệt vời.

Fishing Strike

Fishing Strike là một game cá 3D tuyệt vời. Trò chơi sở hữu đồ họa chân thực, hành động thú vị và hồi hộp thực sự. Bạn sẽ tận hưởng những game câu cá thú vị với nhiều kỹ năng căng thẳng. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị khi bắt tất cả cá trong thế giới dưới nước. Ngoài ra, bạn cũng sẽ khám phá nhiều điểm câu cá nổi tiếng thế giới trong Đồ họa thực tế. Bạn sẽ được thưởng thức 500 con cá mô hình hoàn hảo, và các lỗ câu cá nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hồ cá tuyệt vời với VR và AR. Bạn sẽ yêu thích sự sống động của góc nhìn 360 độ của cá di chuyển thực tế. Trò chơi là một loại câu cá thú vị, và thưởng thức nó như một ngư dân chuyên nghiệp.

Fishing Hook

Game câu cá Fishing Hook

Fishing Hook là một game câu cá 3D đơn giản, thú vị. Bạn sẽ trải nghiệm hành trình câu cá ở những nơi đẹp nhất hành tinh. Bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn từ những con cá nhỏ nhất đến những con cá mập khổng lồ. Bạn cần cải thiện kỹ năng câu cá của mình để trở thành một ngư dân chuyên nghiệp trên một hành trình thú vị. Luôn sẵn sàng nâng cấp cần câu của bạn, và nhanh chóng bắt cá ngay khi cần. Trò chơi cung cấp một trải nghiệm thực sự, và bạn phải sử dụng cuộn dây một cách khéo léo. Bạn phải chọn đúng loại mồi, loại dây, loại cần câu để đảm bảo cá không thoát khỏi lưỡi câu. Thả cá nhỏ để tăng cơ hội đánh bắt giá trị của bạn. Ngoài ra, trò chơi có nhiều tính năng thú vị, và bạn cần mở khóa các địa điểm mới, mua nhiều vật phẩm tuyệt vời.

Hooked Inc: Fisher Tycoon

Hooked Inc: Fisher Tycoon là một game arcade 2D – câu cá thú vị. Bạn sẽ làm mọi thứ để trở thành ngư dân giỏi nhất trong trò chơi clicker gây nghiện này. Bạn sẽ tận hưởng du lịch trên biển trong một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Bạn sẽ bắt cá và phát triển phi hành đoàn của bạn. Ngoài ra, bạn cần kiếm tiền để nâng cấp thuyền và thiết bị của mình. Bạn phải làm mọi thứ để xây dựng Đế chế câu cá của bạn. Bạn cũng có thể tuyển dụng và nâng cấp phi hành đoàn của riêng bạn, và mọi người sẽ cùng nhau tìm kiếm những loài cá quý hiếm và hoành tráng. Ngoài ra, trò chơi cũng hỗ trợ trang bị vật phẩm Huyền thoại và mở khóa các tính năng mới. Đừng quên tham gia các giải đấu câu cá nhiều người chơi và thử câu cá may mắn trên các bánh xe.

Let’s Fish

game câu cá let's fish

Let’s Fish là một game câu cá 3D với sự thư giãn tối đa. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn sau khi làm việc, và mang cần câu để trải nghiệm thời gian câu cá vui vẻ và thú vị. Trò chơi sở hữu một cảnh quan thực tế và bạn sẽ đi đến nhiều địa điểm thực tế khác nhau trên khắp châu Á và các châu lục khác, như sông Mê Kông, hồ Qinghai, Cape Horn và hàng chục điểm đến khác. Bạn sẽ khám phá hơn 40 loài cá thú vị từ các loài cá nhỏ đến trung bình như cá thu, cá hồi và cá kiếm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ khám phá dụng cụ câu cá tuyệt vời trong cửa hàng câu cá trực tuyến. Trò chơi có đầy đủ các công cụ đầy đủ bao gồm cần câu, lưỡi câu, dây câu, đám tang, lưới đánh cá, mồi câu, Bạn sẽ tận hưởng sự phong phú và đa dạng của trò chơi.

Rapala Fishing – Daily Catch

Rapala Fishing – Daily Catch là một game câu cá 3D với nhiều điểm khác biệt. Trò chơi tạo cảm giác lặn và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của 3D thực tế tại 24 địa điểm khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng tham gia vào các thử thách cạnh tranh và các giải đấu hứa hẹn những phần thưởng tuyệt vời. Nâng cấp thiết bị của bạn, và trở thành một ngư dân có kinh nghiệm. Bạn cần thể hiện kỹ năng của mình để cạnh tranh với bạn bè và những người câu cá khác trong những thử thách khó khăn. Trò chơi gây ấn tượng bởi các cơ chế điều khiển đơn giản, trực quan và trực quan. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp các hướng dẫn giúp cung cấp cái nhìn sâu sắc quan trọng về cách thành công cho ngư dân ở mọi cấp độ kỹ năng. Hãy sẵn sàng tham gia vào thế giới lặn rộng lớn.

Monster Fishing

Monster Fishing là game câu cá 3D khốc liệt. Bạn sẽ đi du lịch vòng quanh các điểm đến trên khắp thế giới và trải nghiệm câu cá với các điều khiển một chạm đơn giản. Trò chơi cho cảm giác thực sự siêu thực Full 3D giống như bạn đang ở Thái Bình Dương. Bạn sẽ phải đối mặt với hơn 250 loài cá 3D đầy đủ và trải nghiệm đại dương toàn cầu tại 30 điểm câu cá tốt nhất thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ phải đổ mồ hôi để thành công với giao diện và điều khiển thực tế. Hãy sẵn sàng để đóng gói cần câu, cuộn dây, dây câu và mồi để khám phá thế giới. Nhận dụng cụ câu cá miễn phí của bạn bây giờ, và nâng cấp thiết bị thú vị của bạn. Rất nhiều cá quái vật đang chờ đợi kỹ năng của bạn.

Pokémon: Magikarp Jump

Pokémon: Magikarp Jump là một game câu cá pokemon 2D độc đáo. Bạn sẽ khám phá thế giới Magikarp tuyệt vời, mặc dù nó nổi tiếng với sự yếu đuối thảm hại, vô dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ tận hưởng nhiều sự kiện đáng ngạc nhiên trong cửa hàng. Cơ chế điều khiển rất đơn giản và cho phép mọi người dễ dàng nuôi sống nhiều thế hệ Magikarp. Bạn sẽ chạm vào thức ăn xuất hiện trên màn hình để cung cấp Magikarp, hoặc hoàn thành khóa đào tạo để tăng sức mạnh nhảy của nó. Ngoài ra, khám phá tất cả các loại Magikarp với các mẫu khác thường như chấm bi và chấm bi. Bạn cũng nên khoe một Magikarp hiếm với bạn bè trên các mạng truyền thông xã hội. Trò chơi cũng có sự hỗ trợ của Pikachu và Piplup.

Ultimate Fishing Simulator

Kết quả hình ảnh cho Ultimate Fishing Simulator

Ultimate Fishing Simulator là một trò chơi mô phỏng câu cá 3D tuyệt vời. Trò chơi sở hữu đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi chân thực như cuộc sống. Trò chơi sẽ khiến bạn đắm chìm trong những giờ câu cá thú vị ở nhiều địa điểm đẹp trên thế giới. Gameplay khá độc đáo, và một chút điên rồ trong những giờ vui vẻ. Bạn chọn thiết bị phù hợp, tìm chỗ ngồi thoải mái và cho đi. Thành công sẽ đến với những người chơi thông thái và nhiều kỹ năng câu cá tuyệt vời. Bên cạnh môi trường câu cá truyền thống, bạn cũng có câu cá trên băng vào mùa đông lạnh. Mua một máy khoan trong cửa hàng cơ khí, tìm chỗ ngồi thích hợp và khoan một lỗ thông qua băng. Nhưng đừng khoan quá nhỏ hoặc rất khó để dẫn cá.

Tham khảo thêm nhiều game bắn súng FPS hay nhất năm 2020 tại modtien.com!

Fishing Clash: Bass Hunting 3D

Fishing Clash: Bass Hunting 3D là một trò câu cá thú vị. Bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi khác trong PvP thời gian thực. Bạn cần bắt nhiều loài cá có giá trị để giành phần thưởng độc quyền. Trò chơi hỗ trợ tương tác mạng xã hội với những người câu cá khác. Trò chơi gây ấn tượng bởi đồ họa 3D sống động và các hoạt động thực tế tuyệt vời (Bờ biển Florida, Guntersville, Sông Amazon, Loch Ness, Rạn san hô Great Barrier, Sông Mê Kông và nhiều hơn nữa). Trò chơi cũng giới thiệu hàng trăm loài cá 3D và các công cụ chuyên nghiệp. Thưởng thức nội dung mới và các sự kiện trong trò chơi mỗi tuần. Bắt đầu sự nghiệp câu cá của bạn với các cấp độ tuyệt vời, và các nhiệm vụ mới thú vị.

 

Tải Xuống Top 10 Game Câu Cá Hay nhất cho Android


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích