Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Tốt nhất 2020 cho Android

0
27

Chúng ta sử dụng điện thoại Android trong các công việc hàng ngày như internet, chơi game, gọi điện thoại, v.v … Vì vậy, việc hết pin khá nhanh do một số quy trình chạy nền. Để tối ưu hóa tốt hơn, chúng là một số ứng dụng tiết kiệm pin cho Android để tăng cường hiệu suất pin. Ứng dụng tiết kiệm pin chăm sóc các quá trình nền không cần thiết. Nó cũng cung cấp danh sách thông báo ứng dụng nào tiêu thụ bao nhiêu phần trăm pin, giúp ta có thể dễ dàng xác định và gỡ cài đặt nhiều ứng dụng tiêu thụ pin hơn. Do đó, hôm nay ở đây mình sẽ cung cấp các ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho điện thoại Android, điều này sẽ tối ưu hóa hiệu suất pin và việc sử dụng pin một cách sâu sắc.

Tiết kiệm pin

Top Ứng Dụng Tiết kiệm Pin cho Android

Battery Doctor

Battery Doctor là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin nổi tiếng nhất được tải xuống miễn phí từ cửa hàng Google play. Nó cung cấp chính xác thời gian còn lại pin ước tính. Nó cũng cung cấp thông báo thời tiết để chúng ta có thể bảo vệ điện thoại của mình. Ứng dụng này hỗ trợ 28 ngôn ngữ. Nó cũng cung cấp chế độ sạc thông minh để sạc nhanh. Khoảng 100 triệu người dùng đã tải xuống ứng dụng này.

DU Battery Saver & Phone Charger

Tiết kiệm pin với du battery saver

DU Battery Saver & Phone Charger à tuyệt vời trong tất cả các ứng dụng tiết kiệm pin cho Android. Nó có sẵn trên cửa hàng Google play miễn phí. Ứng dụng này cung cấp chế độ năng lượng đặt trước thông minh để phù hợp với hiệu suất pin của bạn. Nó cũng có một bộ làm mát điện thoại thông minh để duy trì hiệu suất CPU và kiểm soát nhiệt độ của nó. Khoảng 100 triệu người dùng tải xuống ứng dụng này. Nó yêu cầu Android 2.3 trở lên.

Go Battery Saver

Go Battery Saver là một ứng dụng phổ biến khác trong tất cả các ứng dụng tiết kiệm pin cho Android. Đây là một ứng dụng nhẹ và dễ sử dụng cung cấp GUI tuyệt vời. Nó cũng cung cấp các widget cá nhân được thiết kế để cải thiện tuổi thọ pin Android. Ứng dụng này cũng cung cấp tối ưu hóa mức tiêu thụ pin một lần nhấp. Nó đưa ra ước tính chính xác về thời gian pin còn lại. Khoảng 50 triệu người dùng tải xuống ứng dụng này.

One Touch Battery Saver

One Touch Battery Saver cũng có sẵn trên cửa hàng Google Play miễn phí. Thật là một điều tuyệt vời khi so sánh với tất cả các ứng dụng tiết kiệm pin cho Android. Khi pin điện thoại yếu, nó sẽ tự động tắt Bluetooth, WIFI, GPS, giảm độ sáng, v.v. Ứng dụng cũng có thể xác định cấu hình để chỉ tắt các mục cụ thể. Nó giết tất cả các quá trình nền không cần thiết. Khoảng 10 triệu người dùng đã tải xuống ứng dụng này.

Avast Battery Saver

Avast Battery Saver là một ứng dụng tiết kiệm pin phổ biến khác dành cho Android, có sẵn trên cửa hàng Google play miễn phí. Nó cung cấp 4 hồ sơ pin theo tình hình khác nhau. Nó cũng cung cấp một ước tính giá vé của thời gian còn lại. Ứng dụng này tự động phát hiện và cũng tối ưu hóa các ứng dụng gây hao pin. Nó là một ứng dụng dễ sử dụng. Khoảng 10 triệu người dùng tải xuống ứng dụng này.

Kết quả hình ảnh cho avast battery saver

Best Battery Saver

Best Battery Saver là một ứng dụng Android tuyệt vời cung cấp nhiều chế độ tiết kiệm pin để phù hợp nhất với việc sử dụng điện thoại của bạn. Nó cung cấp thời gian pin chính xác còn lại. Ứng dụng này cũng hiển thị phần trăm sạc hiện tại. Nó cung cấp một sự thúc đẩy để sạc điện thoại của bạn và tiêu diệt tất cả các quy trình không cần thiết. Phần mềm tiết kiệm pin này cũng có thể sửa đổi hồ sơ tiết kiệm pin. Khoảng 5 triệu người dùng tải xuống ứng dụng này. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Android bắt đầu từ 2.2.

iBattery

iBattery có trọng lượng nhẹ so với các ứng dụng tăng cường pin Android khác. Nó cung cấp giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng GUI. Nó cũng có sẵn trên cửa hàng Google play miễn phí. Ứng dụng này tự động ngắt kết nối internet khi màn hình điện thoại của chúng ta đang ngủ. Khi có thể kiểm soát nó trong cài đặt. Đây là một ứng dụng quảng cáo miễn phí tự động theo dõi hiệu suất pin điện thoại của bạn và tiêu diệt tất cả các quy trình không cần thiết. Khoảng 5 triệu người dùng tải xuống ứng dụng này.

Battery Saver

Kết quả hình ảnh cho battery saver

Battery Saver là một ứng dụng tiết kiệm pin phổ biến khác của Android yêu cầu quyền truy cập root. Nó cũng cho phép chế độ máy bay khi chúng ta có ít năng lượng hơn. Ứng dụng này phát hiện mức tiêu thụ điện thoại của bạn và đưa ra lời khuyên cho người dùng để kiểm soát nó. Nó cũng cung cấp thông tin ứng dụng nào tiêu thụ phần năng lượng nào. Khoảng 5 triệu người dùng tải xuống ứng dụng này.

PowerPro Battery Saver

PowerPro Battery Saver là một ứng dụng tiết kiệm pin cho Android. Ứng dụng này có sẵn trên cửa hàng Google play miễn phí. Nó cung cấp hai chế độ tiết kiệm năng lượng chế độ vừa phải và chế độ tích cực. Powerpro Battery Saver cũng có thể để tự động bật khi điện thoại bạn xuống dưới 20% pin. Ứng dụng này tự động xóa tất cả các quá trình tiêu hao pin và không cần thiết. Nó yêu cầu Android 4.0 hoặc phiên bản cao hơn. Khoảng 1 triệu người dùng tải xuống ứng dụng này.

Tải lại trang nếu như không bấm nút download được. Nên dùng UC để tránh lỗi phát sinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here