Talking Tom Gold Run Hack (MOD APK, Vô hạn Tiền)

Thứ Hai, 7 Tháng Sáu 2021 (5 tháng ago) 567 views

Rate this post

Tải game Talking Tom Gold Run MOD Vô Hạn Tiền, Vàng cho điện thoại Android, thưởng thức lối chơi endless run thú vị cùng mèo Tom. Bạn có thể dễ dàng thấy rằng Talking Tom Gold Run có lối chơi tương tự như Talking Tom Hero Dash, với cùng lối chơi Endless Runner. Nếu là một fan của thể loại game này thì mình nghĩ bạn nên thử tải về Talking tom Gold Run và trải nghiệm nhé.

Hiện tại, game Talking Tom Gold Run đã có phiên bản MOD độc quyền được chia sẻ tại Modtien. Người chơi sẽ nhận được vô hạn tiền vàng để mua và mở khóa hàng chục món đồ quý giá, mà lại hoàn toàn miễn phí. Nhưng trước đó, hãy cùng mình khám phá xem những tính năng đặc sắc của tựa game mèo tôm chạy đua này nhé.

Talking Tom Gold Run (MOD APK) – Nhập Vai Tom tham gia cuộc đua vô tận

Hack Talking tom Gold Run

 

Trong Talking Tom Gold Run, nhiệm vụ của bạn là giúp Tom thu thập số vàng bị đánh cắp. Bắt đầu chơi, Tom sẽ tự động chạy theo xe của tên trộm. Người chơi sẽ sử dụng điều khiển vuốt để điều khiển nhân vật. Chiếc xe của kẻ trộm vàng sẽ liên tục phân tán tiền vàng trong suốt trò chơi. Trong khi chạy, bạn sẽ giúp Tom thu thập tất cả những đồng tiền vàng đó.

Bạn sẽ vuốt sang trái và phải để tránh chướng ngại vật, vuốt lên để nhảy qua nó hoặc vuốt xuống để trượt dưới chướng ngại vật. Có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi như hàng rào hoặc tường chắn, chướng ngại vật sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và bất ngờ. Quan sát kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn, bởi vì ngay cả một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến Tom gục ngã. Lúc đó, bạn sẽ thua và phải chơi lại từ đầu.

Chạy qua nhiều địa điểm thú vị

Tải game Talking Tom Gold Run MOD

Cuộc đua trong Talking Tom Gold Run là không giới hạn. Giống như các tựa game Endless Runner khác như Temple Run hay Subway Surfers, độ khó của trò chơi sẽ tăng theo thời gian. Càng về những thách thức và chướng ngại vật mới, các chướng ngại vật càng trở nên nhiều hơn và tốc độ di chuyển cũng nhanh hơn. Trong khi đó, game đòi hỏi người chơi phải có phản xạ nhanh, cũng như khéo léo vượt qua các chướng ngại vật nếu bạn không muốn bị thua cuộc.

Không giống như Subway Surfers, người chơi chỉ điều khiển nhân vật chạy dọc theo đường ray xe lửa. Talking Tom Gold Run là một chuỗi các cuộc phiêu lưu qua nhiều địa điểm khác nhau, như rừng, bến cảng, đường cao tốc hoặc thậm chí dưới biển. Mỗi địa điểm có một phong cách thiết kế khác nhau, cũng như rất nhiều trở ngại khác nhau. Một cuộc rượt đuổi bất tận đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm game cùng thể loại: Subway Surfers MOD APK

Vật phẩm hỗ trợ cho Tom

Talking Tom Gold Run hack cho Android

Trong Talking Tom Gold Run, sẽ có những vật phẩm hỗ trợ xuất hiện trên đường đi. Chúng rất hữu ích và hỗ trợ Tom rất nhiều trong một thời gian ngắn. Với một chiếc mũ bảo hiểm, Tom sẽ được bảo vệ và sẽ không bị ngã khi va chạm với chướng ngại vật.

Với máy bay, Tom có ​​thể bay lên không trung, đây là nơi không có chướng ngại vật mà chỉ có rất nhiều đồng tiền vàng. Khi bạn nhặt một nam châm, việc thu thập vàng trở nên dễ dàng hơn, bởi vì tất cả số vàng trên đường đi được Tom hấp thụ. Bên cạnh đó, bạn có thể nhân đôi số vàng thu được với các vật phẩm hỗ trợ X2.

Để các vật phẩm hỗ trợ cho bạn nhiều thời gian cũng như hiệu quả hơn thì bạn cần nâng cấp cho chúng. Nâng cấp sẽ tốn một lượng vàng đáng kể, nhưng lợi ích thì rất nhiều. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong cuộc đua.

Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, ngoài việc kiếm được rất nhiều vàng, bạn có thể nhận được nhiều rương kho báu chứa những vật phẩm vô cùng quý giá. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ lớn hơn bao gồm huy chương cho chú mèo Tom của bạn.

Xem thêm: Temple Run 2 phiên bản hack full

Nâng cấp nhà cho Tom

Sau mỗi cấp, sử dụng số tiền kiếm được để nâng cấp nhà của Tom. Nhà của Tom có ​​nhiều cấp độ và yêu cầu bạn phải có một số tiền lớn để nâng cấp. Số tiền được sử dụng để nâng cấp sẽ tăng theo cấp độ của ngôi nhà. Mỗi nâng cấp sẽ giúp cho ngôi nhà cho bạn thêm nhiều lợi ích, chẳng hạn mở khóa thêm nhiều địa điểm mới, tuyến đường mới.

Đặc biệt, ngôi nhà này không chỉ là cuộc sống của Tom mà đây còn là ngôi nhà của Tom và những người bạn của anh ấy. Các nhân vật quen thuộc của Tom đã xuất hiện trong nhiều phiên bản như Angela, Ginger, Ben, Hank. Cụ thể hơn, các nhân vật mới như Hyper Tom và Cyber ​​Angela cũng đã sẵn sàng cho các cuộc đua không giới hạn trong Talking Tom Gold Run.

Tính năng của Talking Tom Gold Run Hack

  • MOD Vô Hạn Vàng, Tiền.
  • Xóa quảng cáo.
  • MOD Nâng cấp Max nhà chính.

Hướng Dẫn Cài Đặt

– Xóa game bản gốc.

– Tải bản MOD APK về cho Android.

– Cài đặt Tom Run Hack và chơi thôi!

Tổng Quan

Mặc dù lối chơi không mới nhưng Talking Tom Gold Run  vẫn thu hút người chơi, đặc biệt là trẻ em. Bởi vì sự xuất hiện của các nhân vật mèo dễ thương, âm nhạc vui nhộn và lối chơi là không giới hạn. Chơi với Tom và bạn bè của anh ấy ở các thế giới khác nhau, thu thập vàng và hỗ trợ để xây dựng một ngôi nhà mơ ước. Tải về Talking Tom Gold Run (Mod, Tiền không giới hạn) và trải nghiệm ngay hôm nay.

Tải phiên bản hack của Talking Tom Gold Run Android

Bạn đã sẵn sàng hay chưa? link phiên bản mới nhất là v4.6.1.742 đã sẵn sàng với file APK MOD!

[down]Tải Hack Talking Tom Run[/down]

Tải Xuống Talking Tom Gold Run Hack (MOD APK, Vô hạn Tiền)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích