Share Tài khoản NetFlix Premium Miễn Phí 2020

Thứ Bảy, 10 Tháng Tư 2021 (10 tháng ago) 314 views

Rate this post

Tổng quan về tài khoản Netflix Premium

Netflix Premium có lẽ là dịch vụ xem phim Online tốt nhất trên thế giới hiện nay. Với một bộ sưu tập phim, chương trình và nội dung gốc phong phú nhất, Netflix cũng đang tự sản xuất nhiều sê-ri web và phim, được phát trực tuyến trên toàn cầu.

Netflix hiện đang cung cấp dịch vụ của mình trên 190 quốc gia. Bạn nhận được phim và chương trình bằng tất cả các ngôn ngữ trong khu vực và đó là cách Netflix đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù là nền tảng tốt nhất để xem phim nhưng giá phải trả cho một tài khoản là quá đắt. Nhiều người dùng chưa đăng ký muốn truy cập nội dung Netflix mà không phải trả tiền cho các dịch vụ của nó. May mắn thay, có thể làm được nếu bạn có thể truy cập các tài khoản Netflix Premium miễn phí.

Tài khoản Netflix Miễn phí tháng 3/2020

Mặc dù hiện nay đã có khá nhiều bài viết về việc chia sẻ ứng dụng Netflix premium MOD APK, tuy nhiên cách này lại không hề lâu dài được. Cho nên chúng mình đang cung cấp tài khoản Netflix Premium miễn phí với mật khẩu ngay tại đây.

Bạn sẽ nhận được các tài khoản Netflix hoạt động thông qua email bằng các thao tác đơn giản, để không bỏ lỡ cơ hội truy cập các tài khoản trả phí Netflix miễn phí.

tài khoản netflix premium

Danh sách tài khoản Netflix Cao cấp mình sẽ không để công khai ở đây vì nhiều lý do. Cho nên mình đã tổng hợp lại vào một đường link và file cập nhật ở cuối vài biết. Trong đó đã bao gồm tên tài khoản và mật khẩu đi kèm, anh em chỉ việc lấy đăng nhập và sử dụng thôi.

Bạn cũng có thể sử dụng cookie Netflix để truy cập Acc Netflix Premim nếu tài khoản dùng chung không hoạt động. Ở đây chúng tôi đang chia sẻ một số tài khoản Netflix cao cấp. Bạn có thể truy cập mật khẩu dễ dàng bằng cách làm theo các bước cần thiết.

Nếu bạn nhận được tài khoản và mật khẩu mà không đăng nhập được, thì có thể ai đó đã thay đổi. Không cần phải lo lắng về điều đó bởi vì bạn có thể quay lại đây và lấy acc khác và thử lại.

Cách Nhận Tài khoản Netflix Premium tại đây

  • Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên Facebook, Reddit hoặc Twitter tùy bạn.
  • Bước 2: Để lại Tên và Email theo Comment ở bên dưới, không được ghi thêm bất cứ thứ gì khác.

Chỉ hai bước như thế thôi là xong. Việc tiếp theo của bạn là chờ đợi admin kiểm tra và gửi trực tiếp tài khoản vào Email bạn cung cấp. Cũng có thể mở khóa và truy cập link bên dưới và xem chi tiết các tài khoản Netflix.

Vì sao nên dùng Acc Netflix Premium?

Netflix hiện đang tính phí 8,99 đô la mỗi tháng nếu bạn xem nội dung chất lượng SD trên một máy, 12,99 đô la mỗi tháng nếu bạn xem nội dung chất lượng HD trên hai máy và 15,99 đô la mỗi tháng nếu bạn xem nội dung chất lượng siêu HD trên bốn máy.

Bạn sẽ phải gia hạn đăng ký mỗi tháng nếu bạn muốn xem Netflix Premium mỗi tháng. Mặc dù phí đăng ký của Netflix hơi đắt, nhưng hơn 167 triệu người đăng ký đang sử dụng nền tảng này cho nhu cầu giải trí của họ hàng ngày. Đó là khi sử dụng Netflix Premium bạn sẽ nhận được các quyền lợi như sau.

Kho Phim cực đồ sộ

Netflix đã đầu tư vào nhiều tựa game gốc. Nó có nhiều loạt web và phim, thu hút hàng ngàn người hướng tới nền tảng này. Netflix không bao giờ đầu tư tiền của mình vào nội dung nhàm chán. Cho dù đó là một bộ phim hay chương trình khu vực hay một bộ phim bom tấn Hollywood, Netflix mang đến những diễn viên và câu chuyện hay nhất cho bạn.

Có thể xem trên 4 máy

Ngoài gói cơ bản của Netflix, bạn có thể chọn bất kỳ kế hoạch hàng đầu nào của nó để truyền phát nội dung trên nhiều điện thoại hoặc PC hoặc Tivi. Giả sử bạn sở hữu TV Android hoặc Apple TV, hãy nhận gói 12,99 đô la hoặc 15,99 đô la và truyền phát nội dung khác nhau trên cả hai màn hình. Bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản để làm điều đó và thưởng thức tất cả các chương trình và phim yêu thích của bạn.

Miễn phí để tải về

Bạn chỉ cần một thiết bị đã đăng ký để tải xuống nội dung cao cấp từ Netflix. Tất cả các chương trình và phim đã tải xuống sẽ có trên ứng dụng Netflix của bạn. Bạn có thể phát trực tuyến những bộ phim hoặc chiếu ngoại tuyến. Tuy nhiên, có một số hạn chế nhất định đối với tải xuống và bạn chỉ có thể giữ nội dung tải xuống trong 7 ngày.

Quản lý và tạo nhiều Profile

Bạn có thể tạo các profile khác nhau trên Netflix và quản lý ứng dụng này theo nhu cầu của bạn. Phụ huynh có thể đăng nhập thông qua ID của họ để xem nội dung họ yêu thích và trẻ em có thể sử dụng các hồ sơ khác nhau để truy cập nội dung của họ. Phụ huynh có thể chọn sử dụng các giới hạn và hạn chế nhất định để đảm bảo con họ chỉ phát nội dung lành mạnh.

Các câu hỏi thường gặp

Điều gì xảy ra nếu ID và mật khẩu Netflix được cung cấp không hoạt động?

Chúng mình chỉ chia sẻ Acc Netflix premium đang hoạt động. Giả sử ID bạn đang thử không hoạt động, bạn luôn có thể sử dụng cái thứ 2, thứ 3 hoặc thứ 4. Có rất nhiều tài khoản VIP và mật khẩu để thử. Tất cả chúng đều hoạt động và khá hữu ích, khi nói đến việc đăng nhập vào Netflix và phát trực tuyến phim hoặc chương trình HD.

Làm cách nào tôi có thể hủy đăng ký dùng thử miễn phí trên Netflix?

Nếu bản dùng thử miễn phí Acc Netflix Premium mới nhất của bạn kết thúc và bạn không muốn chi tiền cho việc gia hạn đăng ký, bạn có thể hủy nó trước khi họ tính phí đăng ký hàng tháng. Mở ứng dụng Netflix trên điện thoại hoặc trang web Netflix trên trình duyệt web của bạn. Bây giờ, hãy chuyển đến biểu tượng người dùng và sau đó chọn nút tài khoản trên mạng. Nhấp vào nút hủy bỏ thành viên của thành viên và sau đó chọn tùy chọn hủy kết thúc của người dùng để tiếp tục. Bạn phải hủy bản dùng thử trước ngày dùng thử miễn phí cuối cùng để tránh phí hàng tháng của Netflix.

Tôi có thể nhận đăng ký hàng năm cho Netflix không?

Mặc dù các dịch vụ phát trực tuyến khác đang cung cấp các gói thuê bao hàng năm cho các dịch vụ cao cấp của họ, Netflix không cung cấp bất kỳ gói nào như vậy. Không có đăng ký hàng năm trên Netflix. Bạn chỉ có thể sử dụng gói thuê bao hàng tháng của nó để có quyền truy cập vào nội dung cao cấp được xuất bản trên dịch vụ phát trực tuyến này.

Tôi có phải trả tiền dùng thử miễn phí Netflix không?

Nhiều người lo lắng rằng Netflix premium 2020 sẽ tính tiền cho bản dùng thử miễn phí. Điều đó không đúng vì Netflix chỉ tính tiền sau khi bản dùng thử miễn phí kết thúc. Nó yêu cầu bạn đăng ký và tạo một tài khoản. Chi tiết thẻ của bạn được yêu cầu khấu trừ tiền cho thuê bao trả phí, khi quá trình dùng thử miễn phí kết thúc. Netflix sẽ không lấy tiền của bạn trong thời gian dùng thử miễn phí, nhưng nó sẽ tính tiền khi quá trình dùng thử miễn phí kết thúc.

Tôi có thể truy cập Netflix cao cấp qua tài khoản của người khác không?

Có, bạn có thể truy cập Netflix cao cấp thông qua tài khoản người dùng Netflix khác nếu tài khoản của họ cho phép truyền phát nội dung trên hai hoặc nhiều màn hình.

Tải Xuống Share Tài khoản NetFlix Premium Miễn Phí 2020


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích