Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Hack (MOD Full Vàng/ Free Roll)

0
77

Vậy là Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam, điều này khiến các game thủ vô cùng vui mừng. Giờ đây, chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game nhân phẩm này ngay trên điện thoại Android hoặc IOS với giao diện tiếng Việt đặc trưng hoàn toàn. Bạn đã thử tựa game cực hot này hay chưa?

Không để cho các bạn phải thất vọng, mình cũng đã cập nhật thêm cả phiên bản Hack Đấu Trường Chân Lý Mobile cho Android, giúp cho bạn được phép sử dụng những quyền lợi đặc biệt trong game. Từ đó, giúp cho ván cờ nhân phẩm của chúng ta trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Download bản MOD APK ngay mà không cần root máy!

Giới Thiệu về Đấu Trường Chân Lý Mobile Hack – Teamfight Tactics

Đấu Trường Chân Lý Mobile Hack

Đấu Trường Chân Lý Mobile Hack giống như một bàn cờ vua với lối chơi được cải biên hết sức, bao gồm 8 người chơi trong trận đấu chiến đấu với nhau. Mỗi người bắt đầu với 100 Máu và thắng cuộc khi là người cuối cùng còn máu.

Tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả tướng lên bàn cờ. Sau đó, đội hình TFT của bạn sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. Tuy nhiên, để đạt được chiến thắng thì bạn cần có một tầm nhìn chiến thuật tốt, cùng với việc sắp xếp tướng hợp lý.

Các tướng trong ĐTCL Mobile MOD được chia thành các loại khác nhau, có giá 1 Vàng và 6 Vàng (Trường hợp đặc biệt Lux có giá 7 Vàng). Giá trị của mỗi tướng được chia sẻ bởi sự hiếm có của nó.

Nếu bạn mua trong cửa hàng 3 tướng giống nhau thì sẽ nâng cấp thành 1 tướng 2 sao, và khi đủ 3 tướng 2 sao sẽ trở thành 1 tướng 1 sao. Và việc có quay ra tướng ngon hay không thì tùy thuộc vào nhân phẩm và độ hên của bạn nữa.

Vàng và điểm kinh nghiệm là hai yếu tố mà người chơi cần xem xét khi chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile – Teamfight Tactics. Bạn nhận được vàng bất cứ khi nào bạn kết thúc một cuộc chiến.

Có hai cách để sử dụng vàng: lên cấp hoặc roll tướng. Số lượng tướng tối đa trên bàn cờ phụ thuộc vào cấp độ của bạn.

Bạn có thể có tới 9 tướng trên bàn cờ nếu bạn đạt level 9, cũng là level cao nhất. Bạn cũng sẽ nhận được vàng khi bạn có được những chuỗi thắng hoặc chuỗi thua.

Hack Đấu Trường Chân Lý Mobile APK

Mọi thứ về đồ họa của Đấu Trường Chân Lý Mobile MOD APK đều giống như phiên bản cho PC. Tuy nhiên, một số thay đổi đã được thực hiện đối với màn hình điện thoại.

Khi bạn chạm vào cửa hàng ở góc phải màn hình, chế độ toàn màn hình sẽ được hiển thị ở phía dưới. Ngoài ra, một số giao diện hiển thị thông tin đã được thay đổi để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Hack Đấu Trường Chân Lý Mobile cho Android

Việc tựa game nổi tiếng Auto Chess mà còn có những phiên bản hack siêu đỉnh khiến nhà phát hành phải bó tay thì Đấu Trường Chân Lý Mobile Hack xuất hiện cũng không có gì là lạ. Ngay từ khi có bản Beta thì mình đã được thử qua một vài bản MOD được mua với giá không hề rẻ. Và tới nay khi game chính thức ra mắt, mình đã đem được các tính năng MOD đó vào bản chính tiếng việt, chia sẻ tại đây cho anh em cùng nhau thử sử dụng.

Các chức năng MOD của ĐTCL Mobile MOD APK thì cũng khá đơn giản, nói chung là đủ để dùng cho bạn leo hạng một cách nhanh chóng. Bạn có thể tùy chỉnh Menu MOD để hệ thống tự độ Roll ra tướng vàng cao. Hoặc bật chức năng Hack full tiền Vàng để có thể thoải mái nâng cấp bàn cờ và roll tướng theo ý thích.

Tải DTCL Mobile Hack

Tải lại trang nếu như không bấm nút download được. Nên dùng UC để tránh lỗi phát sinh

Tên Đấu Trường Chân Lý Mobile Danh Mục Game Chiến Thuật Phiên Bản 2020 Nhà Phát Hành Tính Năng MOD MOD Tiền Vàng/Roll Free
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here