Subway Surfers Hack 2.6.2 (MOD Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa)

Thứ Hai, 17 Tháng Năm 2021 (8 tháng ago) 423 views

Rate this post

Subway Surfers MOD Vô Hạn Tiền/Chìa Khóa là phiên bản Hack do website Modtien.Com cập nhật. Với phiên bản MOD này, bạn được nhận vô hạn tiền vàng và chìa khóa (key) mà không cần vất vả cày cuốc. Thử ngay trên điện thoại Android với bản mới nhất cùng link download bên dưới.

Cùng thưởng thức trọn vẹn game với phiên bản Hack Subway Surfers, làm cho bạn có được vô hạn Tiền Vàng và Chìa Khóa, giúp bạn khám phá toàn bộ các tính năng ẩn giấu trong tựa game này. Bản MOD APK hỗ trợ điện thoại Android có thể ngay lập tức tải về mà không cần Root với phiên bản mới nhất 2020!

Subway Surfers (MOD APK) – Game Endless run Hấp dẫn nhất 2020

Subway Surfers MOD APK

Đến với thế giới đầy màu sắc trong Subway Surfers, game thủ chúng ta có thể tham gia vào những cuộc chạy trốn bất tận của Jack trước ông thanh tra khó tính. Bạn cần thực hiện các thao tác di chuyển nhân vật sang trái, sang phải, nhảy lên, cúi xuống, tương tự như cách chơi của Temple Run 2 vậy.

Nhưng trong quá trình điều khiển nhân vật thì nhân vật của bạn sẽ không dừng lại, bạn cũng không cần phải cho nhân vật di chuyển mà chỉ cần các thao tác như trên thôi. Nhớ tránh né những con đường cụt hoặc những đường ray đang có tàu lao tới, hay những vật cản được sắp xếp trên đường nếu không muốn thua cuộc nhé.

Đề xuất cho bạn: Temple Run 2 Hack full Tiền (Vàng/Kim Cương)

Trên đường chạy trong Subway Surfers, bạn có thể nhận được các món đồ hữu ích với nhiều công dụng. Ví dụ như jetpack giúp bạn nhảy cao và xa hơn, nam châm giúp bạn hút tiền vàng trên các đường tàu mà không cần đến gần.v.v, Số tiền vàng kiếm được trong màn chơi sẽ giúp bạn mua được các món bổ trợ khác hoặc mở khóa ra các nhân vật mới tốt hơn.

Về lối chơi của game chỉ đơn giản như thế thôi, nhưng những level về sau độ khó sẽ ngày một tăng cao hơn. Cho nên các bạn cũng đừng nên coi thường nhé vì có thể thua bất cứ lúc nào. Phiên bản hack của Subway Surfers cũng vẫn giữ được lối chơi không khác gì bản gốc, nhưng đã có thêm các tính năng MOD làm quá trình trải nghiệm game của bạn thú vị hơn!

Tải Subway Surfers Hack Full Tiền/Chìa Khóa cho Android

Subway Surfers Hack cho Android
Hình ảnh Subway Surfers Hack Tiền Vàng và Keys

Bản MOD của game Subway Surfers này theo đánh giá của mình là vô cùng tốt, có thể hoạt động ngay cả khi điện thoại của bạn chưa root. Ngoài các tính năng MOD cơ bản như một số game Offline khác, thì bạn còn nhận được thêm một số tính năng MOD mới từ bản cập nhật tháng 10 này của game. Cụ thể các chức năng MOD sẽ được mình thông tin chi tiết ở mục bên dưới.

Các tính năng từ phiên bản Hack

  • MOD Full Tiền Vàng (Unlimited Coins).
  • MOD Full Chìa Khóa (Unlimited Keys).
  • MOD Full Hoverboards/Boosters/Head Starts.
  • MOD Mở Khóa Tất Cả Nhân Vật (All Characters Unlocked).
  • MOD All Boards Unlocked.
  • MOD Nâng Cấp Tối Đa Mọi thứ (Max Upgrades).

Tải game Subway Surfers MOD Hack

Tổng Quan

Tựa game Subway Surfers vẫn luôn được nhà phát hành thường xuyên cập nhật các phiên bản mới cùng với nhiều tính năng được bổ sung thêm. Vì thế mà số lượng người yêu thích tựa game chạy vô tận này chưa bao giờ giảm. Bạn có thể download phiên bản gốc của game trên google play, hoặc cũng có thể chơi thử phiên bản hack Subway Surfers do Modtien cung cấp bằng link tải bên dưới.

Phiên bản gốc: download

[down]Tải Game Subway Surfers MOD Full[/down]

Tải Xuống Subway Surfers Hack 2.6.2 (MOD Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích