Stick War Legacy Hack Full Tiền, Kim cương

Thứ Bảy, 22 Tháng Năm 2021 (8 tháng ago) 685 views

2.7/5 - (4 bình chọn)

Stick War: Legacy là một game người que thú vị, đầy thử thách và gây nghiện. Nhiệm vụ của người chơi là chỉ huy đội quân stickman của mình theo đội, hoặc theo từng đơn vị. Bạn có toàn quyền kiểm soát với từng stickman. Xây dựng đơn vị, đào vàng, học cách sử dụng các lớp nhân vật như Swordsman, Cleric, Archer, Mage, và Giants tiêu diệt kẻ thù và chinh phục mọi lãnh thổ.

Ngoài ra còn có phiên bản Stick War Legacy Hack dành cho những bạn nào muốn có được tiền vàng nhanh chóng. Với Stick War Legacy MOD APK, bạn được nhận vô hạn Đá quý (kim cương) cũng như Vàng, giúp cho công cuộc chinh phạt lãnh thổ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Stick War: Legacy Hack full Tiền – Nhập Vai Người Que

Gameplay cực lôi cuốn

Hack Stick War Legacy cho Android

Stick war Legacy phiên bản MOD mang tới một phong cách chơi mới lạ dưới sự thể hiện của những người que đã từng xuất hiện trong nhiều tựa game trước đây như là League of Stickman. Lần này, bạn sẽ không điều khiển đơn lẻ một người que nữa mà thay vào đó là chỉ huy cả một đội quân stickman. Điều khiển và huấn luyện rồi nâng cấp cho quân đội này để họ trở nên mạnh hơn, để có thể chống chọi trước sự xâm lăng của những vương quốc kế bên.

Ngoài đó thì bạn còn cần dùng những chiến binh này đi chiến đấu và giành lãnh thổ với những vương quốc khác. Điều này là cần thiết vì nếu không làm thế, trước sau gì họ cũng sẽ vùng lên tiêu diệt đế chế của bạn.

Đặc trưng của tựa game này

Tải Stick War Legacy Hack full Tiền

 • Giao diện hiện có sẵn cho tất cả các nhân vật. Mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, mỗi thứ mang lại cho nhân vật những khả năng khác nhau.
 • Leaf skins giúp các đơn vị di chuyển và được tạo ra nhanh chóng.
 • Ice skins chứa sức mạnh ma thuật có thể đóng băng và làm chậm kẻ thù.
 • Savage skins được làm từ xương và lông vũ của ma thú, giúp những người mặc nó có thêm khả năng, tốc độ tấn công, sự nhanh nhẹn và khả năng gây choáng.
 • Lava skins hình thành trong lòng núi lửa, và gây sát thương cho đối thủ bằng cách đốt cháy chúng, đồng thời khiến các đòn tấn công của kẻ thù bật lại, gây sát thương cho đối thủ.
 • Vamp skins được cho là có chứa sức mạnh Chaos, được tạo ra bởi phép thuật đen tối nhất của Inamorta. Vamp Armor và vũ khí cung cấp cho các đơn vị của bạn sức sống, khả năng miễn nhiễm với chất độc và sát thương lên tất cả các đối thủ đứng ở cự ly gần.
 •  Chế độ sinh tồn zombie vô tận: Bạn có thể sống sót bao nhiêu đêm?
 •  Chế độ Endless Deads được trình bày theo phong cách truyện tranh.
 •  Chế độ giải đấu: Chiến đấu theo cách của bạn thông qua hàng chục thử thách AI để giành được Inamorta Crown.

Hack Stick War Legacy cho Android

Stick War Legacy MOD APK

Hầu hết người chơi sẽ biết đến Stick War: Legacy với trải nghiệm mà nhà phát hành mang lại. Nhưng Stick War Legacy Mod Apk là một thứ tuyệt vời mà bạn nên thử, với những ưu điểm vượt trội.

Đá quý (gems) là một đơn vị tiền tệ rất giá trị mà bạn không thể dễ dàng sở hữu được. Trong Stick War Legacy Hack, bạn sẽ được tặng rất nhiều Gems, vì vậy bạn có thể tiêu bao nhiêu tùy thích. Nó giúp bạn nâng cấp các đơn vị chiến đấu của mình bằng cách tăng cường sức mạnh của những người lính gậy. Nó cũng giúp các thợ đào hoạt động nhanh gấp đôi trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, đá quý được dùng để mua các loại bùa có chứa phép thuật phổ thông.

Ngoài ra, game còn mở khóa thêm rất nhiều món trang bị cũng như skins đặc biệt mà bạn nên thử. Bản MOD cũng cung cấp khả năng MOD Vô hạn Tiền, Vàng giúp bạn không còn vất vả cày tiền nữa.

Tính năng MOD

 • MOD full Tiền, Vàng.
 • MOD full Kim cương, Đá Quý, Gems.
 • MOD Mở khóa Vật phẩm Shop.
 • MOD Xóa Quảng cáo.

Nếu bạn là người yêu thích các game người que thì phiên bản MOD của Stick War Legacy là một game mà bạn không thể bỏ qua. Tải game thoải mái về máy và thưởng thức bạn nhé!

[down]Tải Hack Stick War[/down]

https://drive.google.com/file/d/1mariuefDH-NGrFaFg_whet-v_mEbo0Me/view

Tải Xuống Stick War Legacy Hack Full Tiền, Kim cương


2.7/5 - (4 bình chọn)

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích