Soul Knight MOD APK (Hack Vô Hạn Tiền, Skin, Mana, Craft)

Thứ Bảy, 17 Tháng Tư 2021 (9 tháng ago) 424 views

Rate this post

Cùng tải game Soul Knight Hack Full Tiền, Enegry, Skin và tham gia trận chiến khốc liệt nhưng siêu thú vị trong ngục tối. Bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật đáng sợ ngục tối, lấy lại những viên đá ma thuật để cứu thế giới. Đây chắc chắn là một game đi cảnh, hành động thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này.

Bài viết này, Modtien muốn chia sẻ bản Hack Soul Knight cho android đã được MOD full tất cả các tính năng cần thiết cho cuộc chiến của bạn. Liệu bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể chơi Soul Knight mà có được vô hạn tiền, đá quý, năng lượng, skin , craft cùng hàng loạt các tính năng hay ho khác mà không cần mất thời gian để mở khóa?

Giới Thiệu Soul Knight (MOD Money, Gems, Enegry, Skin, Craft, God Mode) – Phiên bản mới nhất 2020

Tải game Soul Knight MOD FullCách chơi đi cảnh

Trong Soul Knight, bạn có nhiệm vụ là bắn, tiêu diệt hết tay sai, quái vật của bè lũ người ngoài hành tinh. Game yêu cầu bạn quét sạch kẻ thù ở mỗi level bằng nhân vật và vũ khí mà bạn sở hữu. Mỗi nhân vật sẽ mang lại khả năng riêng biệt, như là hút mana kẻ thù, sử dụng thêm vũ khí và nhiều khả năng khác.

Bạn hoàn toàn có thể mua tướng bằng cách sử dụng vàng cày được trong quá trình chơi game Soul Knight. Nhưng cũng có một số nhân vật yêu cầu bạn phải mua bằng Kim cương. Nếu bạn không có đủ tiền để nạp vào game, thì việc sử dụng Soul Knight Hack kim cương là vô cùng hợp lý lúc này!

Soul Knight MOD APK

Ngoài việc tự mình chiến đấu vượt ải thì bạn cũng có thể dùng vàng để thuê lính đánh thuê, với tối đa mỗi màn chơi là 3 người. Điều này tuy tiêu tốn của bạn  thêm tiền vàng nhưng sẽ giúp thời gian qua level trở nên nhanh chóng hơn, giúp bạn tiếp cận sớm với những con boss khó nhằn, và chuẩn bị để tiêu diệt chúng.

Một số level đặc biệt, bạn sẽ nhận được các Buff sau khi đánh bại hết kẻ địch và có thể sử dụng các loại buff này ở màn chơi sau. Hãy cố gắng tận dụng điều này vì lợi thế sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều sức mạnh đấy.

Đề xuất: Hack Archero mới nhất 2020 full tiền

Vũ khí

Hack Soul knight cho android

 

Với hàng trăm màn chơi và hàng loạt các nhân vật đặc biệt, thì vũ khí cũng là một thứ không thể thiếu trong Soul Knight. Với 170 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn, từ kiếm, súng, laser, dao, cung.v.v. Sử dụng từng loại vũ khí sẽ đem cho bạn từng kiểu sức mạnh khác nhau. Chẳng hạn súng và blade có thể nhanh chóng kết liễu kẻ địch, còn cung tên thì có khả năng bắn từ xa, nhằm tránh thương tổng gây ra từ địch. Sử dụng vũ khí sẽ tiêu tốn của bạn Mana, nhưng cũng không nên lo lắng gì nhiều vì đã có bản hack full Mana hỗ trợ cho bạn rồi!

Bạn cần phiên bản gốc của game soul knight? Truy cập google play để download!

Đặc trưng của game Soul Knight

 •  Nhân vật đa dạng với khả năng và kỹ năng riêng biệt không đụng hàng.
 • Vũ khí lên tới 170 loại, tha hồ chọn tẹt.
 • Ải được game tạo ra ngẫu nhiên nhằm làm mới liên tục trải nghiệm của game thủ, dù bạn có chơi đi chơi lại bao lần thì vẫn thấy thích.
 • Cơ chế tự động nhắm mục tiêu là kẻ địch giúp bạn không còn gặp khó khăn khi tiêu diệt các kẻ địch cơ động nữa
 •  Nhiều chức năng mới liên tục được nhà phát hành cập nhật hàng tuần.

Xem thêm một game hành động đi cảnh khác nữa mang tên League of Stickman

Bản Hack Soul Knight APK Mới Nhất 2020

Giới thiệu về cách chức năng

Chơi game Soul Knight thì thật sự rất hay đấy, nhưng liệu bạn đã bao giờ được trải ngiệm Soul Knight MOD APK bao giờ hay chưa? Nếu chưa, chắc chắn là bạn sẽ thích mê nó, bởi vì bản MOD sẽ cung cấp cho bạn còn nhiều tính năng hơn so với phiên bản gốc. Nói dễ hiểu thì những thức trang bị, vật dụng, skin trong game Soul Knight từ trước tới giờ bạn vất vả cày tiền hay nạp tiền để có được, thì nay đã hoàn toàn miễn phí.

Tại phiên bản Hack v2.8.2 Mới nhất này, mình vẫn để nguyên Menu MOD như các phiên bản trước, nhưng cũng đồng thời fix lại toàn bộ các lỗi gặp phải trước đó. Điển hình nhất là khi bị lỗi che màn hình, lỗi văng game hay lỗi không thể cài file APK đều đã được khắc phục.

Soul Knight Hack tiền, mana, craft, skin

Tính năng MOD

 • MOD 9999999 Vàng.
 • MOD Full 9999999 Gems, Kim cương.
 • MOD Fix Lỗi Che màn hình.
 • MOD Xóa Quảng cáo.
 • MOD Unlocked All Vật phẩm.
 • MOD Free Shop.
 • MOD God Mode, Bất Tử.
 • MOD One Hit.
 • MOD Craft.
 • MOD SKin Free.
 • MOD Full Enegry Năng lượng, Mana.
 • MOD Mở khóa tất cả vũ khí.

Anh em có thể lựa chọn từng phiên bản với từng tính năng MOD riêng biệt hoặc download một phiên bản Soul Knight MOD tổng hợp đầy đủ tính năng, rồi vào game bật hoặc tắt chức năng mong muốn.

Soul Knight phiên bản hack sẽ không cần cài đặt thêm Data, bạn chỉ cần tải file APK MOD về cài đặt là có thể chơi được bình thường. Lưu ý là xóa bản gốc trước khi cài đặt bản MOD nhé.

[down]Tải Soul Knight MOD[/down]

 

Tải Xuống Soul Knight MOD APK (Hack Vô Hạn Tiền, Skin, Mana, Craft)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích