Tải Royal Revolt 2 Hack (MOD Mana, Kim Cương)

0
557

ModTien xin được phép chia sẻ phiên bản Royal Revolt 2 Hack Gems – Mana – Bất Tử dành cho những game thủ đang thực sự tìm kiếm. Với bản MOD, bạn có thể sử dụng các tính năng từ Menu MOD rất đơn giản, không cần root điện thoại Android vẫn có thể hack thành công 100% nhé.

Royal Revolt 2 (MOD Gems/Mana/Attack) – Game Phòng Thủ Lâu Đài

Giới Thiệu

Royal Revolt 2 là một game chiến lược RPG và chiến lượt phòng thủ tháp, trong đó bạn phải xây dựng một hàng thủ tháp mạnh mẽ để bảo vệ tháp khỏi những cuộc tấn công từ kẻ địch. Bạn có thể chọn đội quân phòng thủ theo sức mạnh của từng loại lính, nâng cấp những tháp phòng thủ để tăng sự vững chắc. Ngoài việc cố xây dựng các lâu đài hay công trình phòng thủ thì bạn cũng cần đưa ra binh lính cùng những loài sinh vật khác, để tiến tới chống lại đối thủ.

Tải game Royal Revolt 2 Hack Gems (Kim Cương)

Các chế độ chơi của Royal Revolt 2

Bạn có thể chọn chơi trong chế độ “Arena” – Đấu trường cùng bạn bè hoặc những người chơi khác để tạo thành một liên minh phòng thủ mới. Cố gắng hơn trong game để nhận được các phần thưởng từ kho báu, mở khóa những con thú thần thoại mạnh mẽ để bảo vệ lâu đài.

Xem thêm: Castle Clash Hack

Royal Revolt 2 cung cấp khá nhiều sự kiện thường xuyên, các cuộc chinh phục và các giải đấu khác như đại chiến clans. Bạn có thể rèn bất kỳ vũ khí nào tại xưởng rèn trong game, sau đó mang chúng đi vượt ải trong những “dungeon quests” – nhiệm vụ ngục tối để kiếm thêm rương và tăng thêm sức mạnh cho nhân vật nhé.

Hack Royal Revolt 2 Miễn phí cho Android

Royal Revolt 2 phiên bản Hack APK cho Android

Tổng Quan về bản MOD

Với cách chơi có thể nói là đơn giản nhưng cần tới sự tư duy trong chiến thuật và lối đánh, Royal Revolt 2 rất phù hợp với ai đang cần một game chiến thuật thủ thành mới sau hàng loạt những game mới ra mắt gần đây như swamp attack, plants vs zombies 2, kingdom rush,v.v.v. Nhưng nếu như bạn đang thật sự cần có được nhiều chiến thắng hơn nữa, thì Modtien khuyên bạn nên tải về phiên bản Hack của game Royal Revolt 2.

Royal Revolt 2 MOD APK

Tính năng phiên bản Hack

  • MOD Money (Full Tiền, Kim Cương)
  • MOD Vô Hạn Gems – Đá Quý
  • MOD Antiban
  • MOD Attack x100 (Damage)
  • MOD Mana Không giới hạn

Xem thêm: Tải Clash Royale Hack

Cách cài bản hack của game Royal Revolt 2

  1. Tải bản Hack Royal Revolt 2 cho Android với link download bên dưới
  2. Đảm bảo bạn đã bật cài đặt ứng dụng “không rõ nguồn gốc” trong cài đặt điện thoại
  3. Cài đặt file MOD APK bạn vừa tải về.
  4. Mở game và có thể chơi hoặc sử dụng các chức năng hack của game.

Tổng Quan

Đối với mình thì Royal Revolt 2 chắc chắn là game thủ thành có nhiều tính năng đáng chơi nhất từ trước tới giờ. Tựa game này đã mang tới cái nhìn mới về dòng game thủ thành vốn tưởng đã quá quan thuộc và nhàm chán. Và đặc biệt với phiên bản Hack, game thủ còn được phép sử dụng thêm chức năng MOD Mana Không giới hạn, cùng với tính năng Hack Gems để mua về mọi thứ miễn phí. Bạn đã có thể tải xuống bản MOD của game Royal Revolt 2 tại link bên dưới, chúc các bạn vui vẻ.

Tải bản Hack

Tên Royal Revolt 2 Danh Mục Game Chiến Thuật Phiên Bản 6.3.0 Nhà Phát Hành Tính Năng MOD MOD Tiền, Mana, Attack
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here