Thủ Thuật Root điện thoại Android không cần PC

0
145

Android là một hệ điều hành mở. Mọi người chọn Android hơn bất kỳ hệ điều hành di động nào khác vì tính tự do tùy biến và chức năng cao. Cùng với khả năng thay thế của bên thứ 3 và các ứng dụng nâng cao, người dùng Android có lợi ích khi có thể sử dụng Root và các ứng dụng Root.

Ngày xưa Root điện thoại Android khá là dễ, nhưng qua các phiên bản cập nhật Android, việc Root điện thoại càng ngày càng trở nên khó khăn. Để Root máy, người dùng phải sử dụng PC và flash khá phức tạp. Nhưng hầu hết người dùng đang tìm kiếm một cách dễ dàng để root điện thoại Android của họ mà không cần PC.

Có nhiều cách điện thoại android có thể được root mà không cần sử dụng máy tính. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về các phương pháp root thiết bị Android thành công nhất mà không cần máy tính hoặc PC bu sử dụng các bước đơn giản.

Cách root điện thoại Android mà không cần PC.

Đưa ra dưới đây là các phương pháp để root điện thoại Android mà không cần PC. Lưu ý rằng Root không bảo hành và thậm chí có thể gây hại cho thiết bị của bạn.

Root sẽ làm tổn hại đến bảo mật của bạn và có thể khiến thiết bị của bạn biến thành vô dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang làm trước khi bắt đầu.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại.

Root android

Phương pháp Root điện thoại Android mà không cần PC.

Các bước để làm theo để root Android mà không cần PC là:

Bước 1. Sao lưu tất cả dữ liệu của bạn. Đọc ứng dụng sao lưu và khôi phục tốt nhất cho Android. Sau khi hoàn thành, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.

Bước 2. Tải xuống bất kỳ Apk của ứng dụng được liệt kê dưới đây. Lưu ý rằng bạn có thể cần thử một vài cái trước khi chúng hoạt động vì không phải cách nào cũng hỗ trợ tất cả các thương hiệu. Vì vậy, đừng từ bỏ trong lần thử đầu tiên hoặc thứ hai.

Bước 3. Cài đặt tệp Apk và mở nó. Bây giờ đồng ý với các điều khoản nếu được hiển thị.

Bước 4. Bây giờ, trong ứng dụng, sẽ có một nút tự giải thích để bắt đầu quá trình root.

Bước 5. Sau đó, đợi quá trình root hoàn tất. Không tắt điện thoại của bạn hoặc làm phiền nó trong quá trình vì có thể có hậu quả.

Bước 6. Trong một số trường hợp, có thể cần phải khởi động lại. Sau này, điện thoại của bạn sẽ được root thành công.

Các Ứng Dụng Root Android không cần PC

Sau đây là một vài ứng dụng có thể Root android trực tiếp mà không cần sử dụng tới PC mà mình tìm được. Các bạn hãy lựa chọn ứng dụng mà bạn cảm thấy phù hợp rồi tìm tên ứng dụng trên cửa hàng CH Play nhé.

  1. KingoRoot.
  2. Universal and Root.
  3. iRoot.
  4. Baidu Root
  5. Vroot
  6. Z4Root.
  7. CF Auto Root.
  8. Easy rooting toolkit app.
  9. Framaroot.
  10. Towel Root.

Cách nhận biết Android đã Root thành công?

Để kiểm tra xem điện thoại Android của bạn đã được root thành công hay chưa, Tải xuống ứng dụng nhỏ này từ cửa hàng google play và kiểm tra xem bạn có quyền root có sẵn trên điện thoại của mình không.

Tóm lại, đây là những cách tốt nhất, an toàn và đáng tin cậy nhất để root điện thoại Android của bạn mà không cần PC. Đối với bất kỳ trợ giúp, hỗ trợ hoặc truy vấn, xin vui lòng viết thư cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi rất thích nghe kinh nghiệm của bạn với Root.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here