Robbery Bob 2 Hack Vô Hạn Tiền

Thứ Năm, 27 Tháng Năm 2021 (5 tháng ago) 260 views

Rate this post

Robbery Bob 2 Hack là phiên bản Hack được sửa đổi lại từ tựa game gốc cùng tên do Modtien chia sẻ, mang tới cho game thủ cơ hội được mod full tiền. Tựa game này hỗ trợ cho Android không cần root gì cả, anh em muốn chơi thì hãy thử tải với link download cuối bài viết nhé.

Robbery Bob 2 MOD – Game Nhập Vai Kẻ Trộm

Giới Thiệu

Sau sự thành công của phiên bản đầu tiên, Bob đã trở thành vua trộm không có đối thủ. Và sự trở lại trong Robbery Bob 2 này anh cần thực hiện một nhiệm vụ, đó là ngăn chặn kế hoạch của Tiến sĩ Thievious. Bằng cách đột nhập vào nhà hắn và lấy trộm những món đồ theo yêu cầu. So với Robbery Bob phần 1, Robbery Bob 2 được đánh giá rất cao về mặt hình ảnh, nội dung mới và nhiệm vụ hoàn toàn khác.

Xem thêm: Soul Knight MOD APK Mới nhất!

Lối chơi

Tải Game Robbery Bob 2 Hack cho Android

Robbery Bob 2 là thể loại game hành động đặc trưng, ​​kết hợp trí tuệ giải đố với góc quay từ trên xuống như ở phần 1, tạo cho người chơi cảm giác như một chiếc camera chống trộm đang bí mật quay phim Bob. Các điều khiển cũng rất trực quan – bên trái là một cần điều khiển ảo để điều khiển Bob di chuyển sang trái, phải và đi lên, xuống; bên phải là cụm nút phụ trợ giúp Bob thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn. Người chơi sẽ điều khiển siêu trộm Bob theo chỉ dẫn, tìm kiếm từng món đồ để hoàn thành mục tiêu của mỗi màn chơi.

Trong Robbery Bob 2 , bạn phải học các kỹ năng ẩn để thoát khỏi cảnh sát, an ninh, phát hiện chó và tránh xa bẫy. Có tổng cộng 60 cấp độ với độ khó tăng dần, người chơi có thể cố gắng ăn cắp vật phẩm của mình. Mỗi cấp độ cũng có một giải thưởng đặc biệt cho người chiến thắng. Đừng quên hóa trang cho Bob bằng một bộ trang phục mới, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc vụ trộm mà không bị phát hiện!

Cập nhật game Archero Hack cho android, anh em xem thử!

Robbery Bob 2 MOD Tiền

Chia sẻ Robbery Bob 2 Hack Vô Hạn Tiền cho Android

Tổng Quan về bản MOD

Bên cạnh phiên bản Robbery Bob 2: Double Trouble do nhà phát hành Level Eight AB cung cấp, Modtien sẽ mang đến cho bạn phiên bản MOD của tựa game này. Robbery Bob 2 MOD APK sẽ có một chút thay đổi nhỏ, để người chơi có thể dễ dàng đạt được những điều mong muốn trong game một cách nhanh chóng.

Bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn và có thể sử dụng chúng tùy thích. Robbery Bob 2 phiên bản hack giúp bạn tiết kiệm chi phí trong game. Với phiên bản này, bạn có thể hoàn thành tất cả các màn chơi một cách dễ dàng. Cùng chơi Robbery Bob 2: Double Trouble để đưa Bob vượt qua mọi chướng ngại vật, trở thành tên trộm đáng gờm nhất và trấn áp kế hoạch của Tiến sĩ Thievious.

Robbery Bob 2 Hack MOD APK Mới Nhất

Tính Năng Hack

  • MOD Vô hạn Tiền.
  • MOD Full Key.

Kể từ khi ra mắt, Robbery Bob 2 đã cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi. Hơn nữa, nhiều người cũng yêu thích phiên bản hack của Robery Bob 2. Bản MOD được thiết kế để cung cấp cho người chơi rất nhiều tiền xu và chìa khóa, vì vậy bạn có thể thoải mái mua sắm vật phẩm, trang phục và nhiều thứ khác trong trò chơi. Tất nhiên, Robbery Bob 2 sẽ không hỗ trợ quá trình chơi của bạn, bạn vẫn sẽ phải tự chơi và thể hiện khả năng của mình để giành được kết quả tốt.

Cách Cài đặt

Để cài đặt Robbery Bob 2 MOD cho Android, vui lòng làm theo các bước sau:

  1. Tải MOD từ link download ở cuối bài viết.
  2. Mở file APK vừa tải để cài đặt (Lưu ý: Bạn cần chấp nhận điều khoản cài đặt từ một nguồn không xác định trong phần cài đặt).
  3. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất và thưởng thức.

Nếu muốn trải nghiệm game, bạn chỉ cần tải file apk mà modtien cung cấp, sau đó cài đặt như bình thường. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ.

[down]Tải Game Robbery Bob 2 Hack MOD[/down]

Tải Xuống Robbery Bob 2 Hack Vô Hạn Tiền


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích