Plants vs Zombies 2 Hack v8.4.2 (MOD Full Tiền/Kim Cương/0 Sun)

Thứ Bảy, 17 Tháng Tư 2021 (9 tháng ago) 528 views

Rate this post

Plants vs Zombies 2 (MOD Vô Hạn Tiền, 0 Sun, Max Level) hay còn được gọi là game Hoa Quả Nổi Giận 2, là một trong số những game phòng thủ hấp dẫn nhất trên cả điện thoại lẫn PC.

Nhập vai vào một ông chủ nhà, bạn cần phải bảo vệ căn nhà của mình trước các đợt tấn công của Zombies, đồng thời di chuyển qua nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Gặp thêm nhiều loài Zombies mới và đương đầu với các thử thách mới, cùng tải game Plants vs Zombies 2 về cho Android và thưởng thức ngay bản MOD cực đỉnh này.

Hack Plants Vs Zombies 2 – Hoa Quả Nổi Giận Phiên bản Mới

 

Plants vs Zombies 2 Hack cho Android
Hình ảnh của phiên bản Plants vs Zombies 2

Gameplay

Mình khuyên bạn nên thử chơi trò chơi này ít nhất một lần vì nó thực sự rất hay, hơn rất nhiều so với phiên bản đầu tiên. Mình đã từng chơi tựa game này suốt cả ngày chờ đợi những màn chơi mới với những trang bị và plants cùng zombies mới. Dễ hiểu, dễ chơi, dễ thao tác, nếu bạn đang muốn chơi một game chiến thuật mang tính giải trí cao thì Plants vs Zombies 2 là game dành cho bạn.

Đề xuất cho bạn: Kingdom Rush Origins – một game chiến thuật thủ thành cùng thể loại với Pvz2

Đồ họa 3D được nâng cấp

Đồ họa của Plants vs Zombies 2, thực sự ấn tượng hơn phiên bản trước đó với màu sắc rực rỡ nhiều ấn tượng. Chuyển động của đoàn quân Zombies rất mượt mà và nhẹ nhàng, bạn rất hiếm và hầu như không bao giờ bị lag khi chơi game.

Bản đồ đa dạng

Plants vs Zombies 2 có tới hàng chục bản đồ mới được thay đổi liên tục với cấp độ của bạn. Bạn sẽ được game đưa tới các vùng đất, bối cảnh khác nhau từ Ai cập cho tới rừng rậm cho tới bãi biển. Điều này làm cho quá trình chơi Pvz 2 của anh em không bị nhàm chán. Ngoài ra, các loại Zombies mới cũng thường xuyên được cập nhật để anh em đổi gió và chiến đấu trước những thây ma khó nhằn này.

Và nếu như bạn cần tới phiên bản gốc mà không chơi phiên bản hack, bạn có thể truy cập google play tại đây và tải về nhé.

Phiên bản Hack của Plants vs Zombies 2

Tổng Quan về bản MOD

Tin vui cho các bạn là phiên bản game Plants vs Zombies 2 đã được mình MOD trên phiên bản mới cập nhật là v8.4.2, được coi là phiên bản mới nhất 2020 hiện nay. Game thủ sử dụng điện thoại Android có thể tải về bản Hack và cài đặt rồi chơi một cách bình thường, không cần Root máy.

Vậy thì bản Hack Plants vs Zombies 2 này có những chức năng Mod gì mà lại được nhiều anh em yêu cầu MOD đến như thế? Đầu tiên, mình đã MOD chức năng cơ bản nhưng lại khá quan trong đó chính là MOD Vô Hạn Tiền/Vàng cũng như Kim Cương. Bạn được phép sử dụng các loại tiền này để mua các loại trang bị và các loại thực vật mới, cũng như nâng cấp cây của bạn một cách dễ dàng, mà lại hoàn toàn miễn phí.

Tiếp theo, được anh em yêu cầu nên mình đã thêm chức năng Hack 0 SUN vào game để các bạn không cần mòn mỏi chờ mặt trời (SUN) để mua thêm ô đất nữa. Ngoài ra, còn có chức năng Mở khoá tất cả Level trong game, giúp bạn ngay lập tức thưởng thức các màn chơi mà không cần chờ đợi chơi lần lượt.

Các tính năng MOD

  • MOD 999999999 Tiền Vàng (Unlimited Golds).
  • MOD 999999 Kim Cương/Đá Quý (Unlimited Gems).
  • MOD Max Level.
  • MOD Xóa Quảng Cáo.
  • MOD 0 Sun.

Các Bước Cài Đặt trên Android

  1. Tải về bản MOD APK của game Plants vs Zombies 2 theo link download bên dưới.
  2. Xóa game Plants vs Zombies 2 (Hoa Quả Nổi Giận 2) nếu điện thoại của bạn đang có game.
  3. Cài đặt bản MOD mà bạn vừa tải về như một file APK thông thường, không cần root, không cần các Tools APKX.
  4. Mở game và bắt đầu chơi thử xem các chức năng MOD.

[down]Tải Plants Vs Zombies 2 Hack[/down]

Tải Xuống Plants vs Zombies 2 Hack v8.4.2 (MOD Full Tiền/Kim Cương/0 Sun)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích