Pixel Gun 3D Hack 18.2.1 (MOD Ammo, Kim Cương)

0
355

Phiên bản Hack Pixel Gun 3D (MOD Kim Cương, Đạn, Giáp) đã được mình cập nhật cho mọi người, cùng download bản MOD APK và thử sử dụng ngay. Bản hack hỗ trợ cho Android, không cần root máy và hoàn toàn có thể sử dụng Menu mod trong cả chế độ bắn Online.

Pixel Gun 3D – Bắn súng sinh tồn dạng Pixel

Nếu bạn muốn trải nghiệm một game bắn súng mới nhưng không kém phần kịch tính và đầy hành động, hãy chào mừng bạn đến với thế giới của Pixel Gun 3D. Giống như các tựa game bắn súng khác, Pixel Gun 3D cho phép người chơi tham gia các nhiệm vụ. Các nhiệm vụ trong Pixel Gun 3D rất đa dạng, bao gồm cả nhiệm vụ đơn và nhóm. Ngoài ra, khi trải nghiệm trò chơi này, bạn sẽ có được trải nghiệm hình ảnh cực kỳ đẹp mắt.

Hack Pixel Gun 3D by Modtien

Chế độ chơi

Bạn có nhiều chế độ trò chơi, chẳng hạn như 2 chế độ chính điển hình cho kiểu chơi trực tuyến và ngoại tuyến.

Nếu thiết bị có kết nối mạng, bạn có thể chơi trò chơi ở chế độ trực tuyến. Trong chế độ này, bạn sẽ chiến đấu theo đội và ghép đôi ngẫu nhiên. Đồng đội và đối thủ của bạn trong chế độ này là những người chơi hoàn toàn có thật.

Mỗi trò chơi sẽ được chỉ định trong một khoảng thời gian. Dù thắng hay thua, nó sẽ phụ thuộc vào tổng số quân bị tiêu diệt trong mỗi đội. Đội nào giết được nhiều người chơi hơn trong đội khác sẽ giành chiến thắng. Mỗi đội chơi trong chế độ này thường sẽ có 4-5 thành viên. Sau khi bị phá hủy, bạn sẽ được hồi sinh ngay lập tức.

xem ngay PUBG Mobile nếu muốn trải nghiệm Battle Royale với đồ họa chất nhất!

Vũ khí, Vật phẩm và Pet trong game

Pixel Gun 3D Hack Đạn, Ammo, Kim Cương

Trong game, bạn có thể có thiết bị riêng cho vũ khí. Không chỉ có súng thông thường, mà trò chơi còn có các vũ khí như dao, kiếm, chùy, mũi tên, súng nhắm, súng hạng nặng, súng lục, súng Ngoài các vũ khí cầm tay, trò chơi còn có các loại mìn, lựu đạn và pháo khác.

Tiếp theo là trang bị trên áo giáp và mũ bảo hiểm. Thiết bị này giúp bạn tăng khả năng bảo vệ. Và khi bị tấn công, bạn sẽ mất ít máu hơn. Hơn nữa, những vật phẩm này cũng giúp nhân vật của bạn thay đổi trong phong cách.

Cuối cùng, là một thú cưng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ rất hữu ích từ người bạn đồng hành này. Khi bạn mua chúng, chúng sẽ ở dạng trứng và khi hết thời gian, trứng sẽ nở. Và bây giờ, bạn có được vật nuôi của riêng bạn.

Đề xuất cho bạn: Free Fire phiên bản hack kim cương.

Chơi Offline không cần mạng

Nếu thiết bị của bạn không có kết nối internet, đừng lo lắng, bạn có thể nhấp vào chơi ngoại tuyến theo kiểu chiến dịch. Tại đây, bạn sẽ chơi dưới các cổng khác nhau để nâng cấp cấp độ. Mỗi cấp độ có một cốt truyện rõ ràng để dẫn đến các địa điểm khác nhau.

Đối thủ của bạn trong chế độ này không phải là người chơi thực sự mà là trùm từ máy chủ. Đó có thể là Zombie, nhện độc, ác quỷ, Sùng

Trong Pixel Gun 3D, có rất nhiều thiết bị và vật phẩm để bạn mua sắm và sử dụng. Cấp độ càng cao, các mặt hàng này càng được mở rộng và vượt trội.

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK

Cách điều khiển

Không quá phức tạp như các game cùng thể loại, Pixel Gun 3D rất dễ chơi và dễ điều khiển. Bạn có thể tìm hiểu tất cả các cách chơi thông qua một trò chơi thử đầu tiên. Và nếu bạn chơi trò chơi lần đầu tiên, bạn cũng sẽ nhận được những hướng dẫn cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ về lối chơi và các phím để chơi, và từ đó bạn có thể chơi với hiệu quả cao nhất.

Ở phía bên trái màn hình, bạn có thể sử dụng phím D-pad ảo để di chuyển. Với công cụ này, bạn có thể di chuyển lên, xuống, sang trái và phải một cách dễ dàng. Để thuận tiện trong việc di chuyển, phần bên trái của màn hình này hoàn toàn dành riêng cho D-pad. Như vậy, bạn sẽ có ít vấn đề di chuyển hơn trong trò chơi.

Phía bên phải của màn hình được trang bị nhiều hơn, gần như tất cả các công cụ còn lại. Từ dưới lên trên, bạn có thể sử dụng các phím bao gồm: nhảy lên, bắn đạn, nhắm và ném lựu đạn. Phím bắn được thiết kế lớn hơn phần còn lại, giúp bạn linh hoạt để tiêu diệt đối thủ.

Ở dưới cùng của màn hình, bạn sẽ thấy các ô vuông nhỏ đại diện cho số lượng vũ khí bạn có. Và ở đây, bạn sẽ thấy chi tiết về số lượng đạn mà bạn có thể sử dụng.

Ngoài ra, để thay đổi chế độ xem, bạn cần nhấp vào một nơi nào đó trên màn hình, nơi không có phím chức năng nào khác. Sau đó lên, xuống, trái, phải, tùy thuộc vào quan điểm bạn mong muốn.

Tải bản Hack Pixel Gun 3D cho Android

Đừng bỏ qua Pixel Gun 3D phiên bản hack nếu như bạn đang cần tìm một phiên bản MOD có thể giúp cho bạn có được những tính năng cực khủng. Bản MOD này được cập nhật dành riêng cho thiết bị Android nên nó sẽ hỗ trợ cả những máy chưa root, cũng đều có thể tải bản hack về và chơi như bình thường.

Bạn không cần phải tải thêm file Obb Data hay bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác. Chỉ có một việc duy nhất là download bản Hack từ bên dưới về rồi cài đặt và cập nhật là xong.

Và những tính năng của bản Mod này là gì? Câu trả lời sẽ được mình giải đáp ở phần bên dưới.

Tính Năng Hack

  • Hack Kim Cương (Gem).
  • Hack full Vàng.
  • Hack Vô Hạn Giáp (Ammo).
  • Hack Antiban.
  • Hack Full Đạn.

Bản MOD mặc định là bật tất cả các tính năng kể trên. Bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt từ Menu MOD của Pixel Gun 3D Hack nhé.

Tải Hack Pixel Gun 3D Full Kim Cương

Tên Pixel Gun 3D Danh Mục Game Bắn súng Phiên Bản 18.2.1 Nhà Phát Hành Tính Năng MOD MOD Gems, Ammo, Đạn
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here