Những cách nhận Kim Cương trong Free Fire Miễn Phí

Thứ Sáu, 23 Tháng Tư 2021 (9 tháng ago) 712 views

4.8/5 - (132 bình chọn)

Kim cương và Vàng là hai loại tiền quan trọng có trong game Free Fire. Người chơi có thể mua các vật phẩm bình thường thường, nhưng đối với các vật phẩm hiếm và quan trọng, người chơi sẽ cần tới kim cương. Rõ ràng, các vật phẩm mua bằng Vàng thường không quý hiếm, thường chỉ có thể cung cấp cho bạn những thứ cần thiết mà thôi. Chính vì thế nên đã có nhiều bạn hỏi mình làm thế nào để có được kim cương miễn phí, để có thể mua được các vật phẩm, skin, gói VIP và nhiều thứ xịn xò khác. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận kim cương Free Fire cực đơn giản với những cách sau đây.

Nạp Tiền Vào Game

Nạp tiền vào Free Fire là cách cơ bản nhất nếu muốn có được Kim cương trong game. Với tỷ giá chuyển đổi giữa tiền nạp vào và kim cương nhận được là 200-1, tức là nếu bạn nạp vào 20k thì sẽ nhận được 100 kim cương. Đây không phải là cách mà tất các mọi người đều có thể làm được, bởi vì không phải ai cũng có tiền để nạp vào, trừ các đại gia ra. Vì thế nên nếu có nhiều tiền hay đang cần mua gấp một món vật phẩm, skin, nhân vật nào đó thì bạn hãy nạp tiền theo cách chính thống này nhé.

Ngoài ra, bạn nên đợi thời điểm thích hợp để thực hiện nạp tiền vì Free Fire thường xuất hiện các sự kiện cung cấp vật phẩm thưởng khi bạn nạp một lượng kim cương cụ thể trong thời gian diễn ra sự kiện. Hiện tại, có một sự kiện nạp tiền đang diễn ra cung cấp skin katana miễn phí khi bạn nạp đủ 200 kim cương đấy.

Mua thẻ Tuần hoặc Thẻ Tháng

Lấy Kim cương Free Fire bằng thẻ tuần

Mua thẻ tuần hoặc thẻ tháng trong Free thì cũng gần tương tự như nạp tiền để mua VIP. Tuy nhiên, ưu đãi hàng tuần cũng có thể cung cấp phiếu thưởng vũ khí và kim cương cùng với các món đồ khác. Bạn có thể truy cập các ưu đãi có sẵn của mình bằng cách chạm vào biểu tượng kim cương ở sảnh chính. Từ đó, bạn sẽ thấy rất nhiều ưu đãi cung cấp rất nhiều thứ tuyệt vời.

Với gói tuần, bạn có thể nhận 60 kim cương hàng ngày trong thời gian 7 ngày. Có ‘gói vũ khí 7 ngày’ khác trong số các phiếu mua hàng khác mà bạn cũng có thể xem xét. Bạn cũng nhận được một biểu tượng thẻ VIP hàng tuần đặc biệt.

Khi mua gói thẻ tháng Free Fire, bạn được nhận miễn phí tối đa 1900 Kim cương chỉ với 185.000đ. Khoog chỉ kim cương, các vật phẩm bạn được nhận được sẽ còn nhiều hơn rất nhiều so với thẻ tuần đấy.

Mua VIP Hằng tháng

Gần giống với thành viên hàng tuần nhưng có thời hạn kéo dài. Điều này rõ ràng là mang lại nhiều kim cương hơn cũng như những lợi ích đặc biệt khác. Các lợi ích đặc biệt cũng bao gồm biểu tượng thẻ VIP hàng tháng đặc biệt. Ngược lại với ưu đãi hàng tuần, bạn nhận được thêm 238% kim cương tại đây. Tổng cộng có 1900 kim cương với 60 kim cương có thể nhận được mỗi ngày.

Ngoài ra, bạn còn được dùng thử 30 ngày đối với AK-47 mạ vàng, ngay lập tức, miễn phí. Bạn cũng có thể nhận được 100 kim cương ngay lập tức, tùy thuộc vào khu vực của bạn.Đăng ký thành viên hàng tuần cũng như hàng tháng sẽ cho phép bạn nhận 120 kim cương mỗi ngày. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một biểu tượng S-VIP màu xanh lam đặc biệt miễn phí.

Xem Quảng cáo

Bằng cách xem quảng cáo trong Free Fire, cách này không cung cấp kim cương xanh mà thay vào đó là kim cương hồng. Những viên kim cương hồng này có thể được đổi thành vàng, vũ khí, kim cương hoặc thẻ giảm giá. Vì vậy, về một mặt nào đó, Kim cương hồng cũng quan trọng chẳng kém những viên kim cương xanh. Hàng ngày, người chơi sẽ phải xem một số quảng cáo giới hạn để nhận những viên kim cương hồng này.

Sau khi xem 30 quảng cáo mỗi ngày, bạn sẽ đủ điều kiện để nhận một thùng quà thưởng chứa 1000 viên kim cương hồng trong số các món quà khác. Nếu đủ may mắn trong khi mở thùng, bạn có thể nhận được hàng nghìn viên kim cương hồng từ chiếc thùng bất ngờ. Mặc dù vậy, khả năng nó xảy ra là khá ít

Sử Dụng phiên bản Free Fire Hack Kim cương của Modtien

Nếu như bạn đã thử hết các cách bên trên mà vẫn chỉ nhận được quá ít kim cương, thì đó là lúc nên sử dụng bản Hack Free Fire full Kim cương của Modtien.Com rồi đó!

Hack Kim cương Free Fire là tính năng VIP MOD đặc biệt quan trọng có trong bản Hack Free Fire mà trước đó mình đã chia sẻ. Với chức năng này, game thủ được nhân tối đa 999999 kim cương trên một thiết bị/ 1 tài khoản/ 1 imei. Không cần thao tác phức tạp, không cần root máy, chỉ cần mở menu MOD và kích hoạt tính năng này đầu tiên là được.

Có nên nạp lậu Free Fire hay không?

Theo mình được biết thì có một số bạn chọn cách nạp lậu Free Fire để kiếm thêm kim cương. Với mình thì cách này cũng có thể sử dụng được, nhưng kim cương nhận được thêm cũng không đáng bao nhiêu nên cũng không dùng. Còn với các bạn, nếu muốn nạp lậu Free Fire thì nên tìm tới những Fanpage, những người nạp họ uy tín kẻo ăn cú lừa nhé.

Tổng Kết

Vậy là mình đã đưa ra cho các bạn một số cách để có được Kim cương trong Free Fire, còn làm theo cách nào đó là lựa chọn của các bạn. Suy cho cùng, có kim cương sẽ giúp nhân vật và nick của bạn trở nên tuyệt vời hơn, nhưng để cải thiện kỹ năng thì bạn nên đọc thử bài viết: Cách đạt TOP 1 Free Fire của mình để có thêm kinh nghiệm chơi Free Fire.

Bạn cũng hãy comment nếu có thêm cách nào nhận miễn phí Kim cương trong Free fire để nhiều người biết thêm nhé.

Tải Xuống Những cách nhận Kim Cương trong Free Fire Miễn Phí


4.8/5 - (132 bình chọn)

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích