Nên chọn nền Văn Minh nào tốt nhất trong Rise of Kingdom?

Chủ Nhật, 23 Tháng Năm 2021 (8 tháng ago) 451 views

Rate this post

Rise of Kingdom mang tới cho game thủ rất nhiều cảm xúc khi được trải nghiệm những cơ chế chơi mới vô cùng hấp dẫn. Một trong số đó là việc buộc người chơi phải lựa chọn cho mình một nền văn minh để xây dựng vương quốc. Chọn những nền văn minh ngay từ đầu, bạn sẽ nhận được một chỉ huy miễn phí tuyệt vời và các buff chính xác để có cuộc sống dễ dàng hơn nhiều và phát triển thành phố của bạn nhanh hơn đáng kể so với bất kỳ ai không sử dụng đúng nền văn minh.

Trong bài viết này, mình sẽ tổng quan lại những điểm mạnh của từng nước, từng nền văn mình, để cho các bạn có thể chọn được nền văn minh phù hợp với mình trong game Rise of Kingdom nhé.

Nền văm minh mạnh nhất trong RIse of Kingdom

Những nền văn minh mạnh nhất, tốt nhất nên chọn

Dưới đây là những nền văn minh tốt nhất mà bạn muốn chọn khi bắt đầu trò chơi, giả sử rằng bạn sẽ không chi tiền, hoặc chỉ một chút, vào trò chơi. Chọn quốc gia phù hợp để chơi giúp bạn vượt lên trên những người chơi khác ngay từ đầu.

Đề xuất cho bạn: 

Trung Quốc

Trung quốc trong Rise of Kingdom

Người Trung Quốc tăng tốc độ xây dựng của bạn lên 5% , giúp bạn nâng cấp các tòa nhà của mình nhanh hơn rất nhiều. Điều này đặc biệt hữu ích khi bắt đầu vì bạn muốn dẫn trước những người chơi khác càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn chọn Trung Quốc, bạn sẽ được đưa ra Binh pháp Tôn Tử ngay từ đầu. Anh ấy là một trong những chỉ huy Epic tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng anh ta trong cả chiến đấu PvE và PvP. Bạn có thể sử dụng anh ta với bất kỳ chỉ huy nào khác trong trò chơi. Anh ấy rất hữu ích trong các trận chiến lớn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, anh ta tăng cường quân bộ binh, đây là loại quân rẻ nhất cho người chơi mới.

Vì Tôn Tử là chỉ huy bộ binh, bạn sẽ muốn thay đổi nền văn minh của mình thành Rome sau này vì Rome tăng cường các đơn vị bộ binh lên rất nhiều.

Pháp

nền văn minh pháp trong Rise of Kingdom

Chọn Pháp, bạn sẽ nhận được Joan of Arc , chỉ huy hỗ trợ miễn phí tốt nhất trong game. Cô ấy tăng chỉ số quân đội của bạn và tốc độ phục hồi cơn thịnh nộ lên rất nhiều.

Bạn có thể sử dụng Joan of Arc trong bất kỳ trận chiến nào, chiến đấu với người chơi khác hoặc các đơn vị trung lập. Ngoài ra, cô ấy rất giỏi trong việc trồng trọt. Vì vậy, có 2 cách để bạn sử dụng em ấy. Nếu bạn sử dụng cô ấy làm chỉ huy chính, hãy nâng cấp tài năng màu xanh và đỏ của cô ấy. Nếu bạn sử dụng cô ấy để làm nông và hỗ trợ các chỉ huy khác, hãy nâng cấp tài năng canh tác của cô ấy và giữ cô ấy ở mức 4⭐. Cô ấy chắc chắn là chỉ huy sử thi linh hoạt nhất trong Rise of Kingdoms.

Khi bạn đã đạt đến Tòa thị chính cấp 10, bạn có thể chuyển sang nền văn minh khác cung cấp các buff mà bạn cần vào thời điểm đó.

La Mã

rome - la mã trong Rise of Kingdom

Rome là tốt nhất để sử dụng với các đơn vị bộ binh. Rome có Scipio, chắc chắn là một trong những chỉ huy Epic tốt nhất cho lối chơi bộ binh.

Nếu bạn yêu thích bộ binh, hãy đến với Rome.

Các đơn vị bộ binh rẻ, có khả năng gây sát thương tốt nhất và chúng có thể chống lại các đơn vị kỵ binh.

Scipio cũng rất mạnh mẽ, gây sát thương đầu ra lớn và ổn định. Tốt nhất khi có Joan of Arc hỗ trợ anh ấy.

Đức tốt nhất cho Kỵ binh. Bạn có thể chọn một nền văn minh khác để nhận chỉ huy kỵ binh miễn phí trước khi chuyển sang Đức sau đó.

Đức

đức trong Rise of Kingdom

Đức là tốt nhất cho bạn Nếu bạn yêu thích kỵ binh. Trong thời gian đầu trò chơi, kỵ binh tốt nhất trên chiến trường trong thời gian đầu trò chơi do tốc độ di chuyển của chúng. Hầu hết những người chơi có kinh nghiệm chọn Đức, thay vì Tây Ban Nha khi họ bắt đầu một tài khoản mới và muốn áp đảo những người chơi khác ngay từ đầu.

Đức tăng tốc độ huấn luyện quân và tốc độ chữa bệnh trong bệnh viện, những thứ luôn hữu ích từ đầu trận cho đến cuối trận, đặc biệt nếu bạn thích đánh nhau.

Anh hùng sử thi miễn phí của Đức là Hermann. Hermann là chỉ huy Archer, vì vậy anh ta không nhận được sự hỗ trợ của kỵ binh từ Đức. Tuy nhiên, anh ấy không hề yếu đuối chút nào. Anh ta có sát thương hạt nhân khá và có khả năng ngăn chặn kẻ thù sử dụng kỹ năng trong 2 giây.

Tây ban nha

Tây ban nha trong Rise of Kingdom

Tây Ban Nha cũng rất tuyệt vời cho các đơn vị kỵ binh. Các đơn vị kỵ binh của Tây Ban Nha có thiệt hại cao nhất. Tây Ban Nha cũng giao cho bạn Pelagius, một chỉ huy kỵ binh, lúc đầu. Đây là một điểm cộng cho Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha cũng cho bạn thêm XP khi farm Barbarians và các đơn vị trung lập. Tốt nhất nên bắt đầu với Tây Ban Nha thay vì Đức Nếu bạn rảnh để chơi các cầu thủ để lấy Pelagius. Bạn có thể chuyển sang Đức sau này khi Tòa thị chính của bạn đạt cấp 10.

Pelagius là chỉ huy kỵ binh cân bằng nhất. Anh ta có sát thương tốt, khả năng hồi phục và chỉ số tốt cho tất cả người chơi mới.

Byzantium

Một nền văn minh kỵ binh khác. Tại sao? Bởi vì kỵ binh chỉ là rất tốt cho sự khởi đầu. Tương tự như Tây Ban Nha, hãy chọn Byzantium, nhận miễn phí chỉ huy sử thi kỵ binh, Belisarius, và chuyển sang Đức khi bạn đạt đến Tòa thị chính cấp 10.

Belisarius rất tuyệt vời cho người chơi mới và người chơi miễn phí. Bộ combo Pelagius + Belisarius rất đáng chú ý trong Rise of Kingdoms, dành cho người chơi miễn phí. Nếu bạn muốn di chuyển nhanh, hãy sử dụng Belisarius làm chỉ huy chính. Nếu bạn muốn có nhiều sát thương hơn, hãy sử dụng Pelagius làm chỉ huy chính.

Làm thế nào để thay đổi Civilization in Rise of Kingdoms?

Khi bạn đã đạt đến Tòa thị chính cấp 10, bạn sẽ nhận được một vật phẩm có tên là Civilization Change.

Mục này cho phép bạn thay đổi quốc gia hiện tại của mình thành bất kỳ quốc gia cụ thể nào khác.

Lưu ý rằng sau khi đổi sang quốc gia mới, bạn sẽ không nhận được chỉ huy sử thi miễn phí của quốc gia mới.

Phần kết luận

Hy vọng rằng bạn thấy bài viết này hữu ích và chọn một trong những nền Văn minh được đề cập để bắt đầu trong Rise of Kingdoms.

Sau khi đạt đến Tòa thị chính cấp 10, hãy nhớ chuyển đến một nền văn minh tập trung vào quân đội.

  • Nếu bạn muốn sử dụng bộ binh, hãy chọn Rome.
  • Nếu bạn muốn sử dụng kỵ binh, hãy chọn Đức, Tây Ban Nha
  • Nếu bạn muốn sử dụng cung thủ, hãy chọn Ottoman.

Đề xuất: Hướng dẫn chế độ thám hiểm trong ROK

Khuyến cáo không nên sử dụng các đơn vị cung thủ nếu bạn chưa quen với trò chơi, hoặc nếu bạn là người chơi tự do. Cung thủ yếu trong thời gian đầu và rất tốn kém để đào tạo. Chỉ huy cung thủ cũng đắt tiền để có được và tối đa.

Tải Xuống Nên chọn nền Văn Minh nào tốt nhất trong Rise of Kingdom?


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích