Monster Legends Hack v10.1.1 (MOD Vô Hạn Kim Cương/Sao)

Thứ Ba, 1 Tháng Sáu 2021 (5 tháng ago) 458 views

Rate this post

Tải về máy tựa game MOD mang tên Monster legends và tham gia vào các cuộc đối đầu hấp dẫn giữa những con quái vật đặc dị. Monster Legends (MOD Full Tiền/Kim Cương) là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời của Social Point, sẽ là một lựa chọn thích hợp và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Giới Thiệu Monster Lengends – Game Quái Vật Chiến

Monster Legends được coi là tựa game kế nhiệm của Dragon City, khi tựa game này kế thừa rất nhiều tính năng cũng như phong cách chơi của tựa game nuôi rồng. Nhưng thay vì nuôi rồng thì trong Monster Legends người chơi sẽ nuôi dưỡi những con quái vật mạnh mẽ. Cả hai game đều là thể loại mô phỏng, bạn phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ như xây nhà, nuôi quái vật và sử dụng chúng một cách chiến lược trong các trận chiến PvP.

Đề xuất: Dragon City phiên bản MOD full Tiền

Các loại Monster

Monster Legends MOD APK

Mỗi monster có các yếu tố, chỉ số, kỹ năng và điểm kinh nghiệm riêng ở các cấp độ khác nhau. Vì vậy, Monster có thể phục vụ nhiều chiến thuật do bạn tạo ra. Cụ thể hơn, mọi quái vật đều có khả năng tự sinh ra vàng (tại Môi trường sống của quái vật), mang lại cho bạn thêm thu nhập để xây dựng và nâng cấp.

Trong game, số lượng quái vật có hơn 500 quái vật khác nhau và có thể nhân giống với nhiều yếu tố hiếm để khám phá các loài mới. Quái vật cũng có nhiều kỹ năng hơn và phụ thuộc vào từng yếu tố. Đấu trường 3vs3 cho phép bạn tùy biến khả năng xây dựng, tạo ra các đội hình cho riêng mình. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tính năng và chế độ đang chờ bạn khám phá.

Đồ họa Game

Monster Legends hack gems/kim cương/thức ăn

Hầu hết các game hiện nay đều có đồ họa 3D bắt mắt, nhưng Monster Legends chỉ có đồ họa 2D. Đơn giản nhưng không có nghĩa là nó xấu. Theo admin, đồ họa 2D cũng không quá ảnh hưởng đến trò chơi. Trái lại, nó mang đến phong cách cổ xưa, hoang sơ cho quái vật, và chúng được thiết kế đa dạng, tỉ mỉ và rất cá tính.

Người chơi sẽ liên tục thay đổi quái vật cho mỗi trận chiến để khám phá những quái vật mạnh nhất. Chiến đấu và phát huy các chỉ số của quái thú khi bạn đang chiến đấu. Mỗi loại quái vật có các yếu tố và kỹ năng riêng, đòi hỏi người chơi phải nắm bắt đúng thời điểm để kết liễu đối thủ.

Bạn cần phiên bản gốc? Hãy thử tải trên google play!

Hack Monster Legends cho Android Mới Nhất 2020

Hack Monster Legends 2020

Hack Monster Legends là bản MOD tuyệt vời nhất do Modtien.com cung cấp cho các game thủ. Nhờ có phiên bản MOD này, người chơi được phép sử dụng hàng trăm ngàn Kim cương (Gems) cũng như tiền Vàng (Golds) mà không còn bị bó buộc. Tức là bạn chỉ việc mua quái vật, lai tạo mà không cần quan tâm tới việc kiếm thêm tiền vàng hay nạp thêm gems nữa, tất cả đã có phiên bản hack lo!

Bản MOD của mình không yêu cầu điện thoại của bạn phải Root hay gì cả, chỉ cần trước đó điện thoại của bạn đã từng chơi được game Monster Legends thì chắc chắn là chơi được bản Hack.

Tính năng MOD

  • Mod 999999 Gems/Kim Cương.
  • Mod 99999999 Tiền Vàng/Coins/Golds.
  • MOD Full Thức ăn/Food
  • MOD Always Win.
  • Mod no Skill Cost.
  • MOD Xóa Quảng cáo trong game.
  • MOD Mở khóa Level.

Tổng Quan

Qua bài viết trên, mình thực sự nghĩ rằng bạn nên trải nghiệm Monster Legends phiên bản hack này một lần. Trên thực tế, Monster Legends khiến bạn càng chơi, bạn càng khám phá được nhiều điều thú vị so với giai đoạn đầu tiên. Một thế giới rộng lớn của quái vật đầy phép màu đang chờ người chơi khám phá. Hãy thử ngay!

Tải Monster Legends Hack APK Miễn Phí

Phiên bản bên dưới là v10.1.1, mới nhất hiện tại.

[down]Monster Legends MOD Full[/down]

Tải Xuống Monster Legends Hack v10.1.1 (MOD Vô Hạn Kim Cương/Sao)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích