Mẹo, Thủ Thuật Giành TOP #1 Free Fire Cực Đơn Giản

Chủ Nhật, 6 Tháng Sáu 2021 (5 tháng ago) 309 views

Rate this post

Free Fire khiến người chơi cảm thấy dễ chơi hơn so với các game khác. Vì vậy, chiến thắng trong game không hề khó, và những thủ thuật trong bài viết này sẽ là những gợi ý hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng trong game Free Fire .

Quan sát bản đồ nhỏ thường xuyên

Hack Free fire 2020
Hình ảnh của Hack Free fire 2020

Bản đồ thu nhỏ ở góc trên bên trái màn hình giúp bạn xác định phương hướng của kẻ thù. Mũi tên xanh là bạn và mũi tên đỏ là kẻ thù.

Đôi khi bạn bị bắn nhưng lại không thấy kẻ thù hoặc không xác định được vị trí cần bắn, hãy nhìn nhanh bản đồ nhỏ, dựa vào hướng mũi tên và xác định hướng đi của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bản đồ lớn để xác định vị trí của mình và xác định khu vực bo để sử dụng chiến thuật đánh biên.

Chọn địa điểm để nhảy dù

Sau khi nhảy khỏi máy bay, đu trong một chiếc ô ở độ cao bằng nửa người. Chiến lược này thường được sử dụng để phát hiện tình huống xung quanh khu vực bạn chuẩn bị nhảy vào, vì yếu tố độ cao giúp tầm nhìn rộng hơn.

Khi sử dụng chiến thuật này, bạn có thể quan sát những khu vực đông người qua lại nên dễ dàng thay đổi hướng hạ cánh, tránh giao tranh sớm, thu thập trang bị trong khi những người chơi nhảy trước mải mê giao tranh.

DI chuyển lên những vị trí cao

Thay vì “núp bóng” hay ẩn nấp trong nhà, bạn nên chọn những vị trí cao như chòi canh để thuận tiện cho việc quan sát đối phương. Ở vị trí cao sẽ là một lợi thế để bạn nhắm bắn và ẩn nấp mà đối phương khó có thể tìm thấy vị trí của bạn.

Chạy sát vòng bo

Chạy theo mép ván để chạy vào ván là một chiến thuật cực kỳ hiệu quả không chỉ của Garena Free Fire mà còn đối với các game cùng thể loại như PUBG, Rules of Survival,… Bạn sẽ không bị mất máu khi chạy theo cạnh ván. bảng nếu bạn chạy trước vòng.

Chiến lược này cho phép bạn xem đối thủ đang ẩn nấp trong khu vực hay các đối thủ khác đang di chuyển vị trí để chạy bàn cờ. Chiến thuật này sẽ không bao giờ để bạn lọt Top 2.

Sử dụng Ô Tô,, Xe máy, Thuyền để di chuyển

Phương tiện di chuyển trong Garena Free Fire là trợ thủ đắc lực cho bạn. Bạn có thể sử dụng các phương tiện để chạy bo, chạy khi địch đông, nghe đường nhanh nhất hoặc giết địch bằng cách đâm vào ô tô,…

Tìm kiếm và Loot thính

Kho thính sẽ chứa những khẩu súng mạnh nên hãy ăn thính để sở hữu những khẩu súng tốt nhất trong game. Để cướp thính ngay từ đầu game, sau khi nhảy dù, bạn cần tìm cho mình một chiếc ô tô để có thể bám theo máy bay mỗi khi máy bay thả thính trên bầu trời.

Chọn mục tiêu để bắn

Free Fire Hack Kim Cương, Vàng
Dễ dàng chiến thắng #1 với Free Fire Hack MOD

Trong Garena Free Fire , game đã định sẵn khi bạn bắn trúng mục tiêu sẽ hiện ra những chấm đỏ, vì vậy để hạ gục kẻ địch nhanh nhất bạn phải chú ý đến màu của chấm nhắm để bắn trúng và tiêu diệt được vật phẩm. tiêu.

Lựa chọn Súng phù hợp

Có 18 loại vũ khí riêng biệt trong Free Fire , dưới đây là một vài tổng hợp về các loại súng bạn nên sử dụng khi chơi game.

  • Súng ngắn: Có 3 khẩu súng lục trong Garena Free Fire : USP, G-18 và Desert Eagle. Bạn nên sử dụng USP vì nó có hỗ trợ giảm thanh và gắn mõm. Súng ngắn chỉ hoạt động ở đầu trò chơi khi bạn không có vũ khí trong tay hoặc hai khẩu còn lại hết đạn.
  • SMG: Chỉ có 2 SMG trong trò chơi là MP5 và UMP. Cả hai loại súng đều có tốc độ bắn cũng như sát thương như nhau. Bạn không nên nhặt hai khẩu súng này vì chúng không có tầm bắn xa nên hiệu quả nhất trong các tình huống trong nhà. Chỉ sử dụng SMG khi không có vũ khí thay thế.
  • Assaut Rifle: Súng trường tấn công hay còn gọi là Assault Rifle là loại súng phổ biến nhất trong Garena Free Fire. Có tổng cộng 6 khẩu súng trong lớp này. SKS và M14 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì SKS là khẩu súng bắn tỉa tốt nhất vì phạm vi 4x. M14 có tầm bắn xa nhất và bạn có thể gắn thêm ống ngắm để bắn xa hơn.
  • Shotgun và Heavy Gun: Đối với Shotgun, bạn nên chọn M1014 do có băng đạn 7 viên và chế độ bắn bán tự động. Đối với súng hạng nặng, bạn nên sử dụng M79 làm súng phóng lựu, hoàn hảo để tấn công ngôi nhà mà không cần phải vào trong nhà, một quả lựu đạn sẽ bay cả căn phòng.
  • Sniper Rifle: Tất nhiên hai khẩu súng bắn tỉa tốt nhất sẽ là AWM và Kar98k, tùy bạn chọn loại nào.

Sử dụng Free Fire Hack để lấy TOP 1

Ngoài những mẹo kể trên thì có một cách cực hay để bạn có được TOP 1 một cách cực dễ dàng, đó chính là tải các phiên bản Free Fire MOD về máy và sử dụng. Những phiên bản Hack Free fire sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều tính năng, hãy cố gắng áp dụng từng tính năng vào trận đấu để tiêu diệt kẻ thù.

Bạn có thể sử dụng Hack nhìn xuyên tường, Hack Auto Headshot, Hack không giật, thay đạn nhanh, hiện vị trí kẻ thù hoặc bất cứ tính năng nào mà bạn cho là cần thiết. Tải hack Free fire tại đây để biết thêm về cách thức cài đặt và sử dụng nhé.

Tổng Quan

Qua 8 thủ thuật nhỏ mà mình vừa chia sẻ, mong là bạn có thể quan tâm và áp dụng chúng vào các trận đấu và chiến đấu. Còn chờ gì nữa mà không áp dụng 8 cách trên trong một trận đấu, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Tải Xuống Mẹo, Thủ Thuật Giành TOP #1 Free Fire Cực Đơn Giản


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích