Kingdom Rush Origins Hack v4.2.27 (MOD Full Tiền)

Thứ Bảy, 29 Tháng Năm 2021 (5 tháng ago) 505 views

Rate this post

Kingdom Rush Origins Hack vô hạn tiền, game chiến thuật thủ thành đỉnh cao, đã trở lại với phiên bản dành cho Android. Cùng chỉ huy quân đội tinh nhuệ và bảo vệ vùng đất bí ẩn khỏi phù thủy độc ác và các bộ tộc đối thủ.

Game Kingdom Rush Origins sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn chơi bằng phiên bản MOD. Ở đây mình đã cập nhật cho các bạn phiên bản Kingdom Rush Hack cho Android với tính năng hack vô Hạn tiền,. Đảm đảo sẽ khiến game thủ yêu thích khi được mở khóa thêm các màn chơi cũng như mua đồ từ Shop Miễn phí.

Giới Thiệu game Kingdom Rush Origins MOD – Thủ thành Chiến thuật

Tổng quan về Kingdom Rush Origins

Tải game Kingdom Rush Origins Hack

Kingdom Rush Origins MOD là phiên bản game thành công của dòng game Kingdom Rush, đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu kỳ thú của những anh hùng dũng cảm. Bước vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào hành trình quay trở lại điểm xuất phát, trước khi Vez’nan âm mưu đe dọa vương quốc bằng một viên đá sức mạnh. Hãy cùng trải nghiệm những trận chiến siêu nhanh và hấp dẫn, theo đúng chuẩn phong cách tháp canh thủ thành nhé.

Không có quá nhiều điểm khác biệt, phiên bản hack của Kingdom Rush Origins dẫn dắt người chơi bảo vệ thành trì thông qua việc đặt nhà ở những vị trí khác nhau trên bản đồ. Trong quá trình phòng thủ, sử dụng vàng thu được để nâng cấp nhà thành các đơn vị mạnh hơn, với các khả năng độc đáo.

Các loại tháp trong game

Game sẽ cung cấp cho bạn 4 loại nhà chính: Archer với tốc độ bắn và tầm bắn rất tốt. Barrack huấn luyện 3 người lính để họ trở thành lá chắn cho cả đội, ngăn không cho kẻ địch đi qua. Tháp Mage có khả năng thi triển những phép thuật độc đáo và khả năng xuyên thủng kẻ thù. Vòng tròn đá gây sát thương diện rộng, tiêu diệt hiệu quả nhiều kẻ địch yếu cùng lúc.

Skill và các vật phẩm

Hack Kingdom Rush Origins

Ngoài ra nhà bạn còn được cung cấp thêm tổng cộng là 3 skill nữa. Khi vào game, bạn có sẵn 2 kỹ năng là tiếp viện và sấm sét. Với “quân tiếp viện”, bạn sẽ có quyền gọi một số lượng nhỏ quân lính, được trang bị vũ khí mạnh mẽ để chiến đấu và cầm chân kẻ thù. Với “sấm sét”, bạn sẽ gọi ra những làn sóng sét cực mạnh, liên tục gây sát thương lên nhiều kẻ thù trong phạm vi. Cả hai kỹ năng đều được sử dụng miễn phí, nhưng có thời gian hồi chiêu khá lâu, vì vậy bạn cần biết khi nào sử dụng chúng hợp lý.

Sau khi vượt ải, bạn sẽ nhận được sao vàng, tùy theo thành tích của bạn ở cấp độ cuối cùng mà bạn có thể dùng để nâng cấp thuộc tính của từng đơn vị. Có 6 vật phẩm, với 4 vật phẩm để nâng cấp cho từng nhà, và 2 vật phẩm dành cho kỹ năng mà tôi đã đề cập ở trên. Vì điều này, hãy cố gắng giành được 3 sao ở mỗi cấp độ và 2 sao ở các chế độ đặc biệt!

Power-up

Kingdom Rush MOD APK

Về Power-up, trong Kingdom rush MOD full Tiền bạn sẽ có tổng cộng 6 loại. Chúng được mua bằng kim cương. Bạn có thể thu thập thông qua các nhiệm vụ. Sau mỗi cấp độ, bạn được tặng một viên kim cương. Đánh quái mạnh (quái vật tinh anh) cũng có cơ hội rơi kim cương. Mỗi loại power-up đều có những công dụng và thế mạnh riêng. Tuy nhiên, Power-up mặc dù rất mạnh nhưng lại rất đắt, vì vậy bạn nên sử dụng trong những trường hợp cấp bách nhất.

Các đặc trưng của game

Kingdom Rush Origins hack

 •  Cùng khám phá những khu rừng bí ẩn, những vùng đất huyền ảo, thậm chí là những tàn tích nổi của một thành phố cổ
 •  Khám phá nâng cấp 8 loại tháp với hơn 18 khả năng đặc biệt. Đánh bại kẻ thù bằng các vị thần thiện xạ, gấu thần, phép thuật phù thủy
 •  Dẫn dắt quân đội chống lại 30 loại kẻ thù mới và không ngừng phát triển trong các trận chiến hoành tráng. Chiến đấu với Gnolls, nhện khổng lồ và đội quân Twilight độc ác.
 •  Làm chủ, nâng cấp 9 anh hùng huyền thoại với sức mạnh của họ
 •  Sử dụng sức mạnh độc nhất của mỗi anh hùng để quét sạch kẻ thù
 •  Đắm mình trong game hàng giờ với hơn 70 thành tích, 3 chế độ khó cho người mới và game thủ kỳ cựu
 •  Trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau: Classic, Ironic và heroic, chứng tỏ khí phách như một quân sư tài ba
 •  Mua thiết bị nâng cấp mới bằng cách sử dụng đá quý kiếm được trong cửa hàng
 •  Nghiên cứu kẻ thù, tháp thông qua bách khoa toàn thư trong game.

Kingdom Rush Origins Hack – bản MOD hỗ trợ cho game thủ

Thông tin về bản MOD

Kingdom Rush Origins Mod APK là một phiên bản tuyệt vời mà bạn nên thử. Thông thường, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều màn chơi để có thêm tiền và đá quý. Thay vào đó, trong Kingdom Rush Origins Hack Tiền, bạn sẽ được cấp rất nhiều tiền, vì vậy bạn có thể tiêu bao nhiêu tùy thích.

Kingdom Rush Origins (MOD, Unlimited Money) giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí trong game. Với phiên bản này, bạn có thể mua mọi thứ trong shop, cũng như sử dụng các tính năng trong game mà không cần suy nghĩ về giá cả.

Kingdom Rush Origins Hack Tiền miễn phí

Tính năng của Kingdom Rush Hack Miễn Phí

 • MOD vô Hạn Tiền.
 • MOD 99999 Heart – Tim.
 • Xóa Quảng cáo.
 • Đã cập nhật lên phiên bản mới nhất.

So với phiên bản trước, Kingdom Rush Origins cho Android có nội dung đa dạng và nhiều tính năng hấp dẫn hơn nhưng vẫn giữ nguyên đồ họa và lối chơi quen thuộc với hàng triệu game thủ. Do đó, thật tiếc nếu bạn đã trải nghiệm Kingdom Rush mà bỏ qua phiên bản này. Bạn nào quan tâm có thể tải về bằng link bên dưới và trải nghiệm thử bản MOD nhé.

[down]Tải Hack Kingdoms Rush origins[/down]

Tải Xuống Kingdom Rush Origins Hack v4.2.27 (MOD Full Tiền)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích