Into the Dead Hack 2.5.9 (MOD Full Tiền, Đạn)

0
282

Into the Dead (MOD APK Vô Hạn Tiền, Đạn) là game tiêu diệt zombie kinh dị, đưa người chơi vào một cánh đồng đầy rẫy những thây ma đáng sợ. Bạn sẽ phải làm mọi cách để bảo vệ bản thân và thoát khỏi chúng.

Into the Dead Hack là phiên bản MOD cung cấp cho người chơi một số lượng lớn tiền vàng, cùng với tính năng MOD vô hạn Đạn. Hai tính năng này sẽ giúp cho các bạn sống sót tốt hơn trong thế giới tràn ngập zombie này.

Into the Dead (MOD Tiền, Đạn) – Trở về từ cõi chết

Tải game Into the Dead MOD APK

Ý tưởng của game cũng khá đơn giản, khi người chơi Into the Dead phải một mình đối mặt với lũ zombie đáng sợ trên một cánh đồng. Tất cả những gì bạn cần làm là cố gắng chạy trốn khỏi chúng để bảo toàn tính mạng. Khi cần, bạn có thể dùng súng để bắn zombie.

Trong game, zombie không di chuyển quá nhanh nhưng chúng sẽ vồ và cắn khi bạn ở quá gần. Đạn trang bị cho súng sẽ có giới hạn. Trên thao trường cũng có khá nhiều công cụ hay vũ khí hỗ trợ mà bạn có thể dùng khi chạy thoát.

Cuối cùng, người chơi chạy về phía zombie và bị giết. Bạn sẽ được thưởng bằng Coin (tiền vàng) tính trên quãng đường bạn chạy được.

Tiền xu cũng có thể giúp người chơi mở khóa vũ khí mới hoặc zombie mới, hoặc bỏ qua nhiệm vụ. Nhiệm vụ có thể là nhảy qua 3 rào cản, hoặc chạy một khoảng cách nhất định mà không giết bất kỳ thây ma nào. Gameplay nếu chỉ chạy có vẻ khá đơn giản, vì vậy những nhiệm vụ này sẽ khiến người chơi thích thú hơn.

Hack Into the Dead cho Android

Cập nhật Into the Dead Hack cho Android

Giới thiệu bản MOD

Into the Dead hack tiền, đạn, vũ khí

Bên cạnh phiên bản Into the Dead do nhà phát hành Prodigy Design cung cấp, Modtien sẽ mang đến cho bạn phiên bản hack MOD của tựa game này. Into the Dead MOD APK sẽ thay đổi một chút, để người chơi có thể dễ dàng đạt được những điều mong muốn trong game một cách nhanh chóng.

Thông thường, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thêm tiền. Thay vào đó, trong phiên bản Hack của Into the Dead, bạn được mở khóa mọi thứ. Bạn có thể mua mọi thứ trong shop tùy thích mà không lo về giá. Phiên bản MOD Money này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí trong game.

Ngoài ra, bạn còn được Mở khóa toàn bộ vũ khí phải mua bằng IAP trước đó. Đây là những vũ khí cần nạp tiền mới có, nhưng trong Into the Dead hack nó đã có thể được mở khóa miễn phí!

Đề xuất: Last Day on Earth phiên bản MOD

Tính năng Hack

  • Mod Vô hạn Tiền.
  • MOD Full Đạn (ammo).
  • MOD Mở khóa Shop, Vũ khí.

Hướng Dẫn Cách cài đặt

  1. Xóa phiên bản gốc của into the dead.
  2. Tải bản hack game Into the Dead mình đã cập nhật.
  3. Cài đặt bản MOD.
  4. Mở game và chơi.

Có thể nói với những ai yêu thích thể loại bắn súng thì Into the Dead là một tựa game sinh tồn rất đáng chơi. Phiên bản MOD của Into the Dead vẫn sở hữu đồ họa đẹp mắt, lối chơi kịch tính, cùng download và thưởng thức!

Tải bản MOD

Tên Into the Dead Danh Mục Game Hành động Phiên Bản 2.5.9 Nhà Phát Hành Tính Năng MOD Full Tiền, Đạn, Vũ Khí
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here