Idle Miner Tycoon Hack Full Tiền

0
123

Tựa game quản lý vui nhộn mang tên Idle Miner Tycoon (Hack Vô hạn Tiền) sẽ đưa bạn trở thành ông trùm khoáng sản một cách vô cùng bất ngờ. Tham gia tựa game này và mở ra hàng loạt các mỏ khai thác khoáng sản, đưa doanh nghiệp của bạn trở nên lớn mạnh nhất để mở thêm hàng trăm chi nhánh.

Không chỉ có thế, khi bạn đã sử dụng phiên bản Idle Miner Tycoon Hack, bạn sẽ nhận được vô hạn tiền để trực tiếp phục vụ cho quá trình lớn mạnh của các mỏ khoáng sản trong game. Download phiên bản MOD APK này theo đường link mà Modtien chia sẻ bên dưới, cùng cảm nhận sự khác biệt của game thông qua tính năng MOD tuyệt vời này nhé.

Phiên bản Idle Miner Tycoon Hack cho Android Mới Nhất

Tính Năng Hack

  • Mod vô Hạn Tiền (Cash/Super Cash)
  • Xóa Quảng Cáo

Mô Tả bản MOD

Idle Miner Tycoon Hack 2020

Thông thường, bạn cần phải chơi game được một thời gian thì mới có thể có được một số tiền nhất định trong Idle Miner Tycoon. Và bạn cần dùng tiền này để nâng cấp, mở rộng các mỏ khai thác của doanh nghiệp của mình. Nhưng để kiếm được số tiền lớn thì sẽ rất mất thời gian, vì thế Idle Miner Tycoon Hack APK sẽ hỗ trợ cho bạn điều này.

Không cần root máy, không cần cài những loại file phức tạp, game thủ chỉ có một bước duy nhất là download Idle Miner Tycoon MOD APK rồi cài đặt là đã có thể chơi được. Mở game ra, bạn sẽ rất thích thú khi thấy số tiền có mặc định trong game là 99999999 cash tiền vàng, không giới hạn luôn.

Idle Miner (MOD Full Money) – Ông trùm Đào Mỏ

Idle Miner Tycoon MOD APK

Idle Miner Tycoon là một trò chơi mô phỏng, nơi bạn sẽ phải bắt đầu với một mỏ nhỏ để quản lý. Mục tiêu của bạn là xây dựng một đế chế khai thác triệu phú khổng lồ. Tối ưu hóa Quy trình làm việc của bạn, khám phá chiến lược của người quản lý tốt nhất, đầu tư vào thiết bị mới và tốt hơn.

Thuê người quản lý để có Sản lượng tốt hơn, Đầu tư lợi nhuận của bạn bằng cách mua mỏ mới cho các tài nguyên khác nhau như vàng, ruby, moonstone, v.v. Đây là một trò chơi clicker thú vị sẽ làm mới bạn tâm trí và là một trò chơi vượt thời gian thú vị mà không gặp rắc rối.

Đồ họa tuyệt vời và Gameplay liền mạch. Những người sáng tạo đã đưa vào Idle Miner Tycoon Hack các tính năng tuyệt vời và hàng trăm cấp độ thú vị.

Đề xuất: Hack Hay Day – mô phỏng xây dựng nông trại.

Cập nhật bản mới nhất của game rồi đấy.

Tải về

https://www21.zippyshare.com/v/Rjh2pusd/file.html

Tên Idle Miner Tycoon Danh Mục Game Mô phỏng Phiên Bản 3.13.0 Nhà Phát Hành Tính Năng MOD MOD Tiền
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here