Hướng Dẫn Chế độ Thám Hiểm – Expedition trong Rise of Kingdom

0
200

Chế độ Expedition trong Rise of Kingdoms là một trong những chế độ chơi thú vị nhất vì đây là một cách tuyệt vời để bạn kiểm tra sức mạnh và chiến lược của chỉ huy trong việc kiểm soát các nhiệm vụ của bạn.

Đây thực sự là chế độ PvE trong trò chơi tốt nhất hiện tại. Người chơi sẽ nhận được vô số phần thưởng giá trị sau mỗi lần đánh bại một chương của “chiến dịch” đặc biệt này. Phần thưởng bạn có thể nhận được ở đây bao gồm Tác phẩm điêu khắc chỉ huy huyền thoại, Tác phẩm điêu khắc chỉ huy sử thi, Sách XP, v.v.

Đề xuất cho bạn: Tải game Rise of Kingdom MOD APK

Kiến thức cơ bản trong chế độ Thám Hiểm – Expedition

Expedition nằm trong menu Chiến dịch. Chế độ Thám hiểm đặt lại lúc 00:00 UTC hàng ngày. Phần thưởng chính của chế độ này là Đồng xu thám hiểm. Đây là đơn vị tiền tệ của chế độ này. Expedition Coin cho phép bạn mua vô số vật phẩm khác nhau từ Cửa hàng Expedition.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong Thám hiểm và thu thập phần thưởng, người chơi có thể quay lại lần nữa sau khi đặt lại hàng ngày để thu thập lại những phần thưởng đó mà không cần phải thực hiện lại nhiệm vụ.

Vật phẩm giá trị nhất mà hầu hết người chơi muốn mua ở đây trong Cửa hàng thám hiểm là Aethelflaed Sculptures, which costs 1500 Coins per Sculpture.

Aetheflaed là chỉ huy Huyền thoại miễn phí thực sự duy nhất mà bạn có thể nhận được trong Rise of Kingdoms. Cô ấy cực kỳ đa năng. Cô ấy có thể xuất sắc trong việc canh tác tài nguyên, hỗ trợ và chạy các cuộc tấn công trên chiến trường. Sát thương giật gân của cô ấy đặc biệt hữu ích khi farm Barbarian & các đơn vị trung lập.

Trong Thám Hiểm, người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy phần thưởng của từng màn, kẻ thù và yêu cầu để nhận tất cả phần thưởng. Kẻ thù có thể là 1, 2, 3, 4 hoặc thậm chí 10 phái đoàn được dẫn dắt bởi các chỉ huy khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải xây dựng rất nhiều chiến lược trước mỗi trận chiến. Nếu bạn thấy trận chiến nào khó phân thắng bại, hãy comment xuống bên dưới chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra!

Chế độ thám hiểm trong ROK

Vì chế độ Viễn chinh tách biệt với thế giới game bình thường. Do đó, bạn có thể sử dụng tất cả các chỉ huy và quân đội bạn có ngay cả khi họ đang canh tác tài nguyên, tấn công Barbarians hoặc củng cố bất kỳ cuộc tập hợp nào trong thế giới trò chơi thông thường. Quân chết trong Expedition cũng không ảnh hưởng đến quân của bạn trên thực tế.

Trong một số màn chơi, để có được 3⭐, người chơi phải có ít nhất 60% số quân còn sống. Vì vậy, bạn sẽ muốn sử dụng các chỉ huy xe tăng trong khi quản lý các chuyến đi của mình một cách cẩn thận.

Richard I chắc chắn là một trong những chỉ huy vĩ đại nhất cho chế độ Expedition. Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi miễn phí, phải mất một khoảng thời gian để có được anh ta. Trong khi đó, bạn có thể sử dụng Binh pháp Tôn Tử, người chỉ huy sử thi tốt nhất cho Rise of Kingdoms bên cạnh Joan of Arc. Joan of Arc có khả năng buff điên cuồng chắc chắn giúp ích cho bất kỳ chỉ huy nào bạn sử dụng ở đây.

Sau một thời gian, bạn sẽ đến màn # 60. Ở đây, trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều vì sẽ không có bộ đếm thời gian trong các trận chiến. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để sử dụng các chiến lược của mình, tận dụng tối đa các địa hình để tạo ra cơ hội cho riêng mình. Bộ binh là tốt nhất trong giai đoạn này do tính di động của chúng.

Map trong Expediton

 

Luôn xem trước bản đồ trước khi thực sự bắt đầu trận chiến để bạn có ý tưởng về cách bố trí các phái đoàn của mình, đâu là chỉ huy tốt nhất để sử dụng, cách bạn nên sử dụng chúng, v.v.

Cửa hàng kim loại của Expedition

Đây là nơi bạn có thể đổi Kim loại Viễn chinh của mình để lấy vô số vật phẩm có giá trị, đặc biệt là các tác phẩm điêu khắc chỉ huy.

Nếu bạn thấy không có bất kỳ vật phẩm tuyệt vời nào trong cửa hàng, bạn luôn có thể làm mới miễn phí ở lần đầu tiên. Những lần làm mới tiếp theo sẽ tốn Đá quý.

Các món đồ tốt nhất nên mua trong Expedition Shop

  1. Constance Sculptures (early game).
  2. Legendary Starlights.
  3. Aethelflaed Sculptures.
  4. Legendary Sculptures.
  5. Epic Commander Sculptures.

Chúc các bạn may mắn và vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here