Hungry Dragon MOD APK (Vô hạn Tiền) cho Android

Thứ Năm, 27 Tháng Năm 2021 (5 tháng ago) 262 views

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào Hungry Dragon (MOD Money) – nơi bạn nhập vai vào những con rồng dũng mãnh thống trị cả thế giới. Cùng tìm kiếm những kẻ xấu số và biến chúng thành thức ăn trước cơn đói của bạn để tiến hóa thành những thực thể rồng mạnh mẽ hơn!

Đặc biệt, bạn còn có thể tải và chơi thử phiên bản Hungry Dragon Hack – với chức năng Mod Vô Hạn tiền, giúp cho bạn sở hữu được rất nhiều loại rồng quý hiếm. Download ngay bây giờ cho Android mà không cần root máy nhé.

Giới thiệu Hungry Dragon (Hack)

Gameplay

Tải game Hungry Dragon MOD APK

Hungry Dragon có nhịp độ khá nhanh, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một con rồng di chuyển khắp mọi nơi để tìm kiếm thức ăn. Mỗi lần bay qua bản đồ thế giới mở, bạn sẽ phải cho rồng của mình ăn càng nhanh càng tốt. Hãy để ý đến thanh sinh mệnh của bạn, thanh sinh mệnh này sẽ cạn kiệt theo thời gian, cũng như khi bạn gặp phải những con mồi nguy hiểm hơn và các chướng ngại vật khác như bẫy, mũi tên, v.v.

Cùng thể loại: Hungry Shark World Hack (MOD, Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Hoàn thành các nhiệm vụ

Hungry Dragon Hack full tiền

Hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt mỗi ngày để nhận được phần thưởng thưởng và giúp con đường mở khóa những con rồng mới dễ dàng hơn một chút. Có mười một con rồng được chia thành năm loại và rất nhiều thú cưng đồng hành mà bạn có thể nhận được trong tựa game này . Thú cưng bay bên cạnh bạn và giúp bạn, cung cấp chỉ số thưởng hoặc khả năng đặc biệt mà chúng sử dụng theo thời gian. Ăn mọi thứ theo cách của bạn, cố gắng đạt được điểm cao, thu thập tiền xu, đá quý và trứng có chứa vật nuôi, cả tổng thể hoặc trong các mảnh.

Điều khiển

Hệ thống điều khiển khá đơn giản và trực quan. Sử dụng ngón tay trái của bạn để điều hướng con rồng của bạn và ngón tay phải của bạn để áp dụng một lực tăng nhất định. Giá trị mặc định đi kèm với mỗi con rồng là tốc độ tăng. Khi bạn đạt được level cao hơn bạn sẽ mở khóa nhiều hơn những cái khác nhau. Mặc dù dễ sử dụng nhưng nó có thể khá lộn xộn.

Rồng và thú nuôi

Hack Hungry Dragon 2021 cho Android

Trong Hungry Dragon có khá nhiều loại rồng được phân chia ra theo kích cỡ từ rồng nhỏ (xS),  nhỏ (S), trung bình (M), lớn (L) và rồng cực lớn (xL). Vật nuôi đồng hành của bạn cũng được chia thành các loại, tùy thuộc vào loại trợ giúp mà chúng có thể cung cấp. Bạn có thể có nhiều thú cưng đồng hành cùng mình vào thời điểm đó, nhưng tính năng đó cần được mở khóa. Chúng được chia thành bảy loại: thức ăn (cung cấp nhiều con mồi hơn trên bản đồ), sức khỏe, tốc độ, điểm số, lửa, phòng thủ và duy nhất.

Bạn thậm chí có thể mở khóa và mua / giành được nhiều skin khác nhau cho con rồng của mình, khiến chúng trông thường ngớ ngẩn hơn hoặc hài hước hơn là hung dữ và nguy hiểm. Các nhiệm vụ thường tập trung vào các mục tiêu mà bạn có thể hoàn thành trong một lần chạy. Ví dụ, sống sót trong hai phút, hoặc ăn x số con chim hoàng yến và những thứ tương tự.

Phiên bản Hack Hungry Dragon cho Android

Tính năng MOD

  • Mod Money – Vô Hạn tiền
  • Xóa Quảng Cáo

Tải Hungry Dragon MOD APK Miễn Phí

[down]Tải Hungry Dragon MOD[/down]

Tải Xuống Hungry Dragon MOD APK (Vô hạn Tiền) cho Android


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích