Tải Hero Age MOD APK (Full Tiền, Kim Cương) cho Android

0
274

Hero Age (MOD Vô hạn Tiền, 1HIT) là một game nhập vai đơn giản nhưng đầy thú vị đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu hoành tráng. Game được phát hành bởi Gnik Box và là game nhập vai duy nhất mà họ cung cấp từ bộ sưu tập game của mình. Mục tiêu chính của bạn rất đơn giản và đó là trở thành anh hùng mạnh nhất trong số họ.

Không giống như game nhập vai di động hiện đại ngày nay, Hero Age có tiến trình nhân vật rất chậm và chủ yếu sẽ dựa vào mài để nhân vật của bạn phát triển. Nếu bạn thích hệ thống RPG cổ điển, trò chơi này chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đặc biệt, bạn còn có thể tải phiên bản Hero Age hack mà Modtien.com cung cấp nếu muốn chiến thắng dễ dàng hơn!

Hero Age (Hack) – Tựa game Nhập vai Hấp dẫn

Gameplay

Hero Age MOD APK

Cơ chế của Hero Age nói chung là đơn giản và dễ dàng làm quen. Đây là một tựa game không có trí tuệ và nó không yêu cầu bất kỳ hướng dẫn phức tạp nào chỉ để hiểu các quy tắc. Ngay sau khi màn chơi bắt đầu, nó sẽ nhắc bạn ngay lập tức đến chiến trường và cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt đầu diễn ra.

Hero Age là một game nhập vai rất đơn giản với lối chơi đơn giản. Nó không tập trung nhiều vào một câu chuyện cụ thể và nó thậm chí không có một diễn biến câu chuyện nào cả. Đây có thể là một nhược điểm nhỏ đối với những người lớn lên thích game nhập vai dựa trên cốt truyện nhưng mặc dù thiếu yếu tố, Hero Age đi kèm với nhiều yếu tố thú vị hoàn toàn đáng để khám phá.

Trước cuộc phiêu lưu của bạn, người chơi sẽ được yêu cầu chọn lớp nhân vật ưa thích của mình. Game có bốn lớp khác nhau để bạn lựa chọn: hiệp sĩ, thuật sĩ, cung thủ và kỵ sĩ ma thuật. Mỗi anh hùng đều có kỹ năng (và bộ kỹ năng) riêng và họ chỉ có thể sử dụng vũ khí được chế tạo riêng cho các lớp tương ứng (ví dụ: hiệp sĩ chỉ có thể sử dụng kiếm trong khi cung chỉ dành riêng cho cung thủ). Hero Age cũng đi kèm với Hệ thống Nhiệm vụ, Hệ thống Cây Kỹ năng và các sự kiện trong thời gian giới hạn mà người chơi có thể khám phá.

Nâng cấp kỹ năng, Trang bị Vũ Khí

Tải Hack Hero Age full tiền

Yếu tố quan trọng để tiến bộ nhanh hơn trong tựa game này là chú ý đến các thuộc tính kỹ năng của bạn và đảm bảo rằng điểm kỹ năng của bạn và phân phối một cách khôn ngoan tùy thuộc vào lớp bạn đã chọn. Mỗi khi bạn đạt đến cấp độ mới, bạn sẽ nhận được 5 điểm kỹ năng mà bạn có thể phân phối cho bất kỳ thuộc tính nào bạn muốn. Điểm kỹ năng có thể được phân bổ cho Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Sinh lực và Năng lượng.

Vũ khí và Áo giáp sẽ yêu cầu nhân vật của bạn đạt đến một cấp độ nhất định của thuộc tính kỹ năng trước khi bạn có thể trang bị cho chúng. Bạn cũng sẽ kiếm được 1 điểm Kỹ năng mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp các kỹ năng đặc biệt của mình (cả Kỹ năng chính và Kỹ năng chính).

Nâng cấp vũ khí và áo giáp có thể được thực hiện bằng cách hợp nhất các loại đá hoặc rune đặc biệt. Chỉ cần chạm và kéo viên đá từ kho của bạn qua vật phẩm bạn muốn nâng cấp. Điều này sẽ làm tăng đáng kể sát thương và tỷ lệ phòng thủ của bạn.

Bạn cũng có thể truy cập các sự kiện giới hạn thời gian. Nhấn vào biểu tượng Sự kiện và chọn sự kiện bạn muốn tham gia. Lưu ý rằng việc tham gia các sự kiện sẽ yêu cầu đá quý đóng vai trò là đơn vị tiền tệ cao cấp của trò chơi. Trò chơi có tỷ lệ rơi rất thấp và bạn có thể cân nhắc mua đá quý thông qua cửa hàng trong game. Các sự kiện giống như chế độ dungeon cho phép bạn kiếm được những phần thưởng quý hiếm.

Tổng Kết

Hero Age MOD cho Android, Ios

Đơn giản nhưng thú vị và gây nghiện. Hero Age mang đến cho bạn trải nghiệm RPG hoài cổ với hệ thống chiến đấu hoành tráng. Về đồ họa, Hero Age mang đến cho bạn những hình ảnh đầy màu sắc và gọn gàng cùng với một bản nhạc vừa vặn. Trò chơi có thể không nắm bắt được tất cả các yếu tố RPG mà chúng ta cần nhưng vẫn rất đáng để khám phá.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai đơn giản và không phức tạp, Hero Age có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi được tối ưu hóa tuyệt vời cho các thiết bị di động và không tiêu tốn nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn. Hiện tại,  game đã có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và bạn có thể tải về Hero Age miễn phí, truy cập google play để download bản gốc hoặc kéo xuống phía dưới để tải bản MOD APK nếu bạn cần!

Cùng thể loại: Dungeon Quest Hack (MOD Vô Hạn Tiền/Free Shop)

Phiên bản MOD APK của Hero Age cho Android

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các phiên bản Hero Age MOD trên mạng hoặc từ các trang download uy tín như Dlmod (yeuapk) , Appvn. Nhưng đó hầu như là các phiên bản đã cũ và không thể chơi được. Vì thế mà mình đã cập nhật phiên bản mới nhất 2021 của Hero Age Hack cho anh em tải về và chơi dễ dàng.

Tính năng MOD

  • MOD Money – Full Tiền Xu và Kim cương (Unlimited Gold, Gems)
  • Xóa Quảng Cáo
  • 1HIT

Tải bản MOD về máy Miễn phí

Tải Hero Age MOD

Tên Hero Age Danh Mục Game Hành động Phiên Bản 1.0q4 Nhà Phát Hành Tính Năng MOD MOD Money, 1HIT
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here