Hack Toy Blast (Mod APK, Vô Hạn Tiền, Level)

Thứ Ba, 18 Tháng Năm 2021 (7 tháng ago) 234 views

Rate this post

Toy Blast (Hack Full Tiền, Level) là một trò chơi giải đố với chủ đề thu thập đồ chơi vui nhộn. Người chơi sẽ giúp Amy, một cô bé nghịch ngợm và thông minh tìm đồ chơi bị mất. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những giây phút giải trí thực sự.

Giới Thiệu Toy Blast MOD – Game Xếp Hình Thú vị

Người chơi Toy Blast sẽ có thể gặp Amy và khám phá thế giới của cô. Amy là một cô gái cực kỳ dễ thương với nhiều đồ chơi thú vị. Nhưng nhiều đồ chơi của cô đã bị mất, hoặc một nơi nào đó cô không nhớ. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, kết nối 2 hoặc nhiều khối cùng màu để xóa chúng.

Bạn có thể tạo ra các siêu combo để vượt qua các cấp độ khó. Sau mỗi cấp độ, bạn sẽ thu thập một số đồ chơi cho Amy. Mặc dù đây chỉ là một trò chơi kết hợp 2 và nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, đạt được 3 sao khi chơi Toy Blast chắc chắn sẽ là một thử thách hấp dẫn.

Hack Toy Blast APK

Khi kết nối với Facebook, người chơi có thể cạnh tranh với bạn bè để ghi điểm và tặng quà cho nhau. Là một trò chơi miễn phí, Toy Blast không thể thiếu các gói IAP được mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này bằng cách sử dụng bản Hack Toy Blast mà modtien cung cấp nhé.

Toy Blast sẽ cung cấp cho bạn những món phụ trợ trong màn chơi như rocket, xe lửa, TNT.v.v,. Những khi cảm thấy khó quá thì bạn có thể dùng chúng để phá vỡ bớt các ô màu. Đôi khi nếu bạn đặt các món phụ trợ này đúng chỗ sẽ giúp tạo ra những combo nổ liên hoàn, giúp bạn nhanh hoàn thành level hơn.

Toy Blast thử thách bạn với hàng trăm cấp độ

Tải toy blast hack mod apk

Toy Blast có hàng trăm cấp độ khác nhau để người chơi chinh phục. Các cấp độ sẽ dần dần tăng từ dễ đến khó. Do đó, người chơi luôn cảm thấy phấn khích, tươi mới trong suốt quá trình trải nghiệm Toy Blast. Tham gia các cấp độ thử thách, bạn cần kiên nhẫn với tư duy chiến thuật để vượt qua.

Các khối màu được sắp xếp ngẫu nhiên, không theo một trình tự nhất định. Bạn phải cố gắng di chuyển các viên gạch cùng màu một cách nhanh chóng, để chúng kết hợp với nhau để tạo ra vụ nổ và tan biến. Khó khăn trong game sẽ tăng lên theo thời gian và đòi hỏi bạn phải tập trung trong từng phút để vượt qua, và đi đến các cấp độ tiếp theo.

Đề xuất: My Talking Hank phiên bản Mod

Đặc sắc có trong Toy Blast

 •  Đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi độc đáo.
 •  Nhiều loại đồ chơi dễ thương
 • Rất nhiều cấp độ câu thú vị.
 •  Vô số item độc đáo để giúp Amy.
 •  Mở khóa nhiều phần thưởng và tiền thưởng thêm sau khi vượt qua các cấp.
 •  Dễ dàng và thú vị để chơi nhưng vẫn đầy thách thức cho người chơi chinh phục.

Mặc dù Toy blast có lối chơi không mới, nhưng tất cả các yếu tố trong game đều tuyệt vời. Đồ họa khá đẹp, âm thanh sống động, cùng với lối chơi mới. Chắc chắn những điều này sẽ cung cấp cho bạn một kinh nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích thể loại trò chơi ghép hình, đây là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Hack Toy Blast (Full Tiền, Lives, Boosters, Mở khóa Level) cho Android

Toy blast hack tiền, level

Hầu hết người chơi sẽ biết game Toy Blast gốc với trải nghiệm mà nhà phát triển mang lại. Nhưng Toy Blast Mod Apk là một điều tuyệt vời bạn nên thử, với những ưu điểm vượt trội. Đầu tiên bạn sẽ có vô hạn tiền vàng mà không cần phải làm gì hết.

Bình thường để có tiền thì bạn cần vượt qua từng level và nhận từng chút một. Với phiên bản này, bạn có thể mua mọi thứ trong cửa hàng, cũng như sử dụng các tính năng trong game mà không cần suy nghĩ về giá cả. Tham gia Toy Blast để vượt qua tất cả các thử thách của game ngay và giúp Amy tìm thấy đồ chơi bị mất của mình.

Các tính năng Hack

 • MOD Vô hạn Tiền.
 • MOD Unlimited Lives.
 • MOD full Boosters.
 • MOD Xóa quảng cáo.
 • MOD Mở khóa Level.

[down]Tải Hack Toy Blast[/down]

 

Tải Xuống Hack Toy Blast (Mod APK, Vô Hạn Tiền, Level)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích