Hack Last Day on Earth (MOD APK, Full Tiền, Free Craft, Bất tử)

Chủ Nhật, 23 Tháng Năm 2021 (8 tháng ago) 765 views

Rate this post

Last Day On Earth Hack (MOD, Vô Hạn Tiền, Craft, Bất Tử) là một game đề tài sinh tồn Zombie được phát hành bởi Kefir! Thay gia vào thế giới của Last Day On Earth, một thế giới nơi không có chỗ cho tình bạn, tình yêu và lòng thương xót. Bạn chỉ có thể tin vào bản thân và số lượng vũ khí còn sót lại để tồn tại càng lâu càng tốt trên trái đất.

Bản Hack Last Day on Earth hỗ trợ cho Android, là phiên bản MOD tuyệt vời mà những game thủ chơi Last Day on Earth thầm mong ước. Và bây giờ bạn có thể tải bản Hack này tại đây hoàn toàn miễn phí, loại bỏi đi các bước tải thêm data hay root máy, chi cần download về cài đặt và chơi thôi.

Last Day On Earth Hack – Game Sinh tồn chống Zombie

Hack Last Day on Earth

Tải game Last Day On Earth, người chơi sẽ bắt đầu trong bối cảnh đại dịch zombie. Họ phải sống sót bằng mọi cách dựa trên các vũ khí và khả năng thu thập, sáng tạo các nguyên liệu còn lại. Bắt đầu game, người chơi sẽ vào vai một trong những người sống sót cuối cùng trong thế giới hậu tận thế với những thây ma khát máu, luôn chờ đợi để nuốt chửng bất cứ ai.

Đề xuất: Into the Dead Hack MOD

Nhiệm vụ thiết yếu nhất của bạn trong Last Day On Earth là cố gắng thu thập các vật phẩm và vật liệu nằm rải rác xung quanh trong khi tránh các cuộc tấn công từ Zombie nếu cần thiết. Bên cạnh đó, game thủ cần phát minh ra những nhu yếu phẩm của riêng mình như rìu từ những thứ nhỏ nhất như cành cây và đá, giúp bảo vệ hoặc cắt những thân cây lớn để xây dựng một ngôi nhà. Và từ nơi trú ẩn nhỏ đó, người chơi có thể tạo ra nhiều vật dụng hàng ngày hơn như bếp lò, bàn làm việc, để mở rộng thêm trại an toàn của riêng mình.

Tải game Last Day on Earth MOD APK

Last Day On Earth cũng có hệ thống lên cấp và trải nghiệm tăng lên mỗi khi bạn thu thập vật phẩm, tiêu diệt zombie hoặc xây dựng thứ gì đó, tăng cấp có nghĩa là bạn sẽ mở khóa ngày càng nhiều tính năng khác và sản xuất các vật phẩm cao cấp hơn.

Nhưng không chỉ đơn giản là xây dựng nơi trú ẩn và tạo ra các loại máy móc, trang bị, Last day on Earth Survival còn đưa người chơi đối mặt với những zombie lang thang, luôn tìm kiếm con người để lao vào bất cứ lúc nào. Do đó, người chơi cần xây dựng sự tích lũy thực phẩm vững chắc, an toàn để tránh đói, vượt qua mọi nguy hiểm trên. Hãy cẩn thận vì nếu nhân vật chết, tất cả các vật phẩm đi cùng anh ta sẽ theo sau và người chơi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Xem thêm: Rise of Kingdom MOD APK

Ngoài việc chống lại đói, khát và zombie, game thủ còn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ những người chơi khác. Họ sẽ cố gắng tấn công và đánh cắp tài nguyên từ bạn mọi lúc mọi nơi, vì vậy hãy cảnh giác trước khi đến những nơi xa lạ chưa từng có. Bạn cũng có thể tập hợp bạn bè, những người khác để giúp đỡ lẫn nhau và bảo vệ ngôi nhà chung của bạn.

Phiên bản Hack của Last Day on Earth

Last Day on Earth hack cho android, ios

Last Day On Earth không phải là một game dễ chơi, cho nên modtien khuyên các bạn nên sử dụng phiên bản Last Day on Earth MOD cho android để có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều tính năng, cũng như làm các nhiệm vụ nhanh hơn. Bởi vì nếu không dùng Hack, bạn sẽ phải mất rất lâu để đi từng map, tìm kiếm vật liệu, vũ khí để làm nhiệm vụ. Nhiệm vụ chưa làm xong thì sẽ không thể làm được nhiệm vụ tiếp theo, khá là rắc rối.

Chính vì vậy, phiên bản Hack của game Last Day on Earth ra đời nhằm giúp bạn cải thiện khả năng này khi chơi game. Bạn sẽ được sử dụng các tính năng hack tuyệt vời nhất như là Free Craft, MOD full Tiền, Magic Split, Instant Walking, 1HIT.v.v.

– MOD Full Tiền, Vàng

– MOD GOD MODE (Bất Tử, Không bị trừ HP)

– MOD Free CRAFT và có thể Craft từ Level 1

– MOD unlimited Enegry (Full Năng lượng)

– MOD ONE HIT Kill (Bắn 1HIT Zombie bằng tất cả các loại vũ khí)

– MOD Không bị yêu cầu xây dựng nhà.

– MOD Full Gas

– MOD UNLIMITED DURABILITY (WEAPON , ARMOR…)

– MOD CRASH FIXED (Sửa lỗi bị văng game khi đang chơi)

– MOD ITEM DUPLICATION

– MOD FREE BUILDING (Xây dựng không cần Tajobs)

– MOD FREE UPGRADING (Nâng cấp miễn phí không cần Item)

– MOD MAGIC SPLIT

– MOD Unlimited Skill points

– MOD Max Level

Bằng cách tập trung vào việc khai thác khía cạnh sinh tồn thay vì hành động trong một thế giới hậu tận thế đầy xác chết, Last Day On Earth đã mang đến cho người chơi một bầu không khí căng thẳng, với những tình huống nghẹt thở khó lường. Để giúp các game thủ trên hành trình, Hack Last Day on Earth đã có mặt. Link download bản MOD cũng đã được mình cập nhật bên dưới này rồi đấy!

[down]Tải Last Day On Earth Hack[/down]

Tải Xuống Hack Last Day on Earth (MOD APK, Full Tiền, Free Craft, Bất tử)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích