Hack Head Soccer 6.9 (MOD Full Tiền)

Thứ Bảy, 10 Tháng Tư 2021 (7 tháng ago) 660 views

Rate this post

Hack Head Soccer cho Android là một trong những trò chơi bóng đá có nhiều người chơi nhất trên Google Play , không kém gì Dream League Soccer, FIFA hay Pes đâu. Head Soccer là sản phẩm của D&D Dream , khác biệt hoàn toàn với những game bóng đá quen thuộc nhất hiện nay. Tải ngay Head Soccer Hack MOD APK để bắt đầu chơi ngay bây giờ.

Head Soccer Hack – Game bóng đá bằng đầu

Giới thiệu lối chơi

Hack Head SOccer

Màn chơi trong game Head Soccer Hack không bao gồm tất cả 11 cầu thủ mà chỉ bao gồm 2 cầu thủ của mỗi đội. Mỗi người ở một đội có nhiệm vụ canh giữ khung thành, cũng như phát bóng để ghi bàn. Các trận đấu trong Head Soccer chỉ kéo dài tối đa 1 phút và người chiến thắng là người ghi được bàn thắng nhiều hơn. Nếu như hết giờ mà chưa có bên nào ghi bàn thì game sẽ tiếp tục kéo dài cho tới khi có đội lập bàn thắng là xong.

Cách điều khiển của game

 

Game Head Soccer MOD có cách điều khiển khá dễ dàng. Bạn bảo vệ khung thành bằng 2 nút phía tay trái và di chuyển, nhảy và ghi bàn bằng hai nút bên tay phải. Ngoài ra còn có một thanh Power trên đầu màn hình mỗi bên, khi thanh này đầy bạn có thể tung cú sút Power-shot với tốc độ cực nhanh và mạnh vào phía đối phương.

Nhiều điều thú vị khác

Head Soccer MOD APK

Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi Head Soccer khi trong trận đấu còn được nhận những món bổ trợ, giúp bạn tăng tốc độ hoặc tăng lực sút về phía đối phương. Chiến thắng hàng chục đối thủ khác nhau và giành về tiền vàng, dùng tiền vàng này để mua thêm quần áo trang phục từ những đội bóng nổi tiếng cho nhân vật của bạn.

Cập nhật Hack Head Soccer Miễn Phí MOD Vô Hạn Tiền

Head Soccer Hack tiền là một thứ tuyệt vời mà bạn nên thử, với những ưu điểm đáng chú ý.. Thông thường, bạn sẽ phải vượt qua nhiều màn để có được nhiều tiền hơn. Thay vào đó, trong Hack Game Head Soccer, bạn sẽ được cấp rất nhiều tiền, vì vậy bạn có thể tiêu bao nhiêu tùy thích. Với phiên bản này, bạn có thể mua mọi thứ trong shop, cũng như sử dụng các tính năng trong game mà không cần suy nghĩ về giá cả. Cùng Head Soccer tùy chỉnh cho người chơi, đánh bại mọi đối thủ bằng những cú sút siêu mạnh.

Ngoài đó ra, bạn nên nhớ là trong game Head Soccer còn có các gói IAP – gói đồ bắt bạn thanh toán bằng tiền thật qua Google play. Thường thì các món đồ bán bằng IAP rất là ngon và đẹp, bạn sẽ không thể có được nếu không dùng tiền để mua. Tuy nhiên, Hack Head Soccer 2020 sẽ giải quyết điều này và cung cấp cho bạn miễn phí hoàn toàn vật phẩm trong Shop.

Head Soccer Hack tiền

Nhìn chung, Head Soccer là một trò chơi nổi bật chủ yếu bởi hình ảnh chibi dễ thương, cũng như hệ thống điều khiển được chỉnh chu cho màn hình cảm ứng. Hiện game Head Soccer MOD đã có sẵn cho cả hai nền tảng di động để tải và chơi. Còn chần chừ gì nữa vì Head Soccer hoàn toàn miễn phí.

Tải Xuống Hack Head Soccer 6.9 (MOD Full Tiền)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích