Hack CF Mobile – Crossfire Legends Hack Full Kim Cương

Thứ Hai, 7 Tháng Sáu 2021 (5 tháng ago) 677 views

5/5 - (2 bình chọn)

Hack Kim Cương CF Mobile cùng Menu MOD hack Xuyên tường, Bất tử, Onehit của phiên bản Hack CF Mobile đã sẵn sàng để cho các bạn tải về. Đừng nên bỏ qua tựa game bắn súng FPS nổi tiếng nhất nhì mang tên CF Mobile – Crossfire Legends, đặc biệt là phiên bản Hack của nó nhé các bạn.

Crossfire Legends – Bắn súng tựa CF Mobile

Giới thiệu Game

Hack CF Mobile by modtien

Nếu bạn chưa biết thì CF Mobile là game FPS Online được VNG giới thiệu cách đây khá lâu, cho tới nay đã là một game có chỗ đứng trong số những game nhiều người chơi nhất trên Mobile. CF Mobile, Crossfire Legends mang tới một trải nghiệm đan xen giữa sự quen thuộc từ CF nổi tiếng, với sự mới mẻ với phong cách chơi trên Mobile. Yêu thích game mobile bắn súng thì bạn nên thử tải CF Mobile phiên bản hack Kim Cương, Xuyên Tường, One Hit, bất tử này và trải nghiệm, bên cạnh những game bắn súng khác như Free Fire, PUBG Mobile, Tập Kích nhé.

Điều khiển

Trong CF Mobile, bạn chỉ cần vuốt và chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật, nhắm mục tiêu và bắn vào kẻ thù mà thôi. Người chơi chỉ cần cố gắng hạ gục nhiều kẻ thù, kiếm thêm tiền để mua thêm vũ khí, với mục đích tăng sức mạnh cũng như nhiều cơ hội chiến thắng cho đội của mình.

Đề xuất: Hack PUBG Mobile

Hành động của bạn phải nhanh và chuẩn trước khi đối thủ phản công hoặc chuyển sang vị trí khác. Kho vũ khí trong game cũng khá đa dạng, từ súng lục, súng lục, súng trường, súng tự động, thậm chí cả dao đều có sát thương cực lớn, và bạn có khả năng tùy chỉnh vũ khí trước khi vào trận.

Đồ họa của game

CF Mobile MOD APK

Đồ họa của CF Mobile Legends tuy không bằng những game hàng đầu trên thị trường như PUBG Mobile hay COD Mobile, nhưng cũng khá chất lượng. Bạn sẽ được ghé thăm rất nhiều thành phố khác nhau thông qua quá trình chơi game. Camera xoay 360 độ linh hoạt, giúp điều khiển nhân vật dễ dàng hơn. Hệ thống điều khiển của trò chơi cũng rất tuyệt. Ngoài ra, bạn sẽ bất ngờ với hiệu ứng âm thanh trong Crossfire Legends.

Đề xuất: Call of Duty Mobile Hack

Phiên bản Hack CF Mobile cho Android

Tải CF Mobile - Crossfire Legends Hack

CF Mobile Hack cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng, từ những việc bổ trợ đơn giản trong trận đấu cho tới những tính năng MOD phức tạp yêu cầu cao. Tuy nhiên, tất cả đều được mình đóng gói và đưa vào một menu mod duy nhất, giúp cho những thao tác tắt bật trở nên tốt hơn. Tuy rằng Hack CF Mobile rất tuyệt vời, nhưng mọi người cũng không nên quá lạm dụng bản MOD đâu, nhất là việc hack tràn lan sẽ khiến nhà phát hành fix lại.

Và bây giờ thì sẽ là các chức năng tốt nhất mà mình đã đưa vào menu MOD, anh em chỉ việc sử dụng nút bật tắt âm thanh trong mục cài đặt để vào Menu MOD nhé.

Tính năng MOD

 • Hack Kim Cương, MOD Gems miễn phí với số lượng cực lớn. Giúp cho game thủ khi mở Hack Crossfire Legends là sẽ lập tức nhập được 9999999 kim cương không cần nạp tiền.
 • MOD full Vàng cũng giống như Hack kim cương nhưng có số lượng khủng hơn.
 • Hack Antiban không bị VNG khóa tài khoản khi chơi CF Mobile Hack.
 • Hack wall, giúp game thủ có khả năng di chuyển và chạy xuyên tường đơn giản.
 • One Hit, Bất tử.
 • Hack nhìn xuyên tường, Hack bắn xuyên tường. Kết hợp hai tính năng bá đạo này để dễ dàng kết liễu kẻ thù trong tầm mắt.
 • Hack thay đạn nhanh.
 • Hack full Súng, Skins.

Xem thêm: Hack Free fire 2020

CF Mobile Hack Full Kim Cương, Xuyên tường

Cách cài đặt MOD APK

 • Gỡ phiên bản gốc trong điện thoại mang tên Crossfire Legends nếu bạn đã download từ google play.
 • Tải xuống file CF Legends MOD APK.
 • Cài đặt file APK.
 • Mở game chờ cập nhật.
 • Mở mục cài đặt để thấy Menu MOD và thưởng thức.

Tải bản Hack về Máy

Bạn sẽ được chuyển hướng tới trang download Crossfire Legends Hack – CF Mobile mới nhất được cập nhật thứ hai ngày 5/10/2020. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

[down]Tải CF Mobile Hack Full[/down]

 

Tải Xuống Hack CF Mobile – Crossfire Legends Hack Full Kim Cương


5/5 - (2 bình chọn)

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích