Hack Auto Chess VNG Mobile Mới Nhất 2020

0
392

Là một người đam mê thể loại game giống như Auto Chess hay Đấu Trường Chân lý thì bạn không nên bỏ qua tựa game Auto Chess VNG Hack full Tiền, Roll tướng – phiên bản Mobile của tựa game cùng tên trên máy tính. Cập nhật ngay về máy cả phiên bản MOD APK mới nhất của tựa game này cùng modtien nhé.

Hack Auto Chess Mobile VNG còn hỗ trợ cả Android chưa root và IOS. Cho nên việc sử dụng Mod cũng trở nên thuận tiện hơn nếu như bạn đang dùng một chiếc iphone mà vẫn muốn cài đặt MOD. Bản Hack Auto Chess Mobile đã được mình cập nhật bản mới nhất là v1.5.0 rồi đấy.

Auto Chess VNG Hack – Cờ nhân phẩm chiến thuật Mobile

Giới thiệu chung

Hack Auto Chess VNG 2020

Trong Auto Chess VNG, mỗi vị tướng từ Dota2 sẽ trở thành một quân cờ. Mỗi lượt, game thủ sẽ chọn và mua cờ trong nhóm tướng. Bạn có thể tăng sức mạnh cho mỗi anh hùng bằng cách kết hợp các tướng với nhau và hợp nhất các chiến binh để nâng cấp. Trong mỗi giai đoạn, sẽ có tám người chơi cạnh tranh với nhau trong đấu trường 1v1, người chơi sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng trong toàn bộ trận chiến.

Bàn cờ 8×8 quen thuộc

Tải Auto Chess MOD APK

Đấu trường của Hack Auto Chess Mobile được xây dựng trên thiết kế 8 × 8 tương tự như một bàn cờ quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập và sắp xếp các quân cờ (tướng) lại với nhau để tạo thành một đội hình của riêng họ. Sau khi được đặt trên bàn cờ, các tướng và nhân vật sẽ tự động chiến đấu với nhau, theo chiến thuật mà người chơi đã xây dựng thông qua đội hình của đội.

Người chơi sẽ cạnh tranh với 7 người chơi khác để tạo ra một trò chơi chiến đấu hấp dẫn, thú vị và động não cho đến phút cuối cùng. Mỗi vị tướng trong trò chơi thuộc về các hệ thống và loài khác nhau. Nhờ đó, họ có các kỹ năng và đòn tấn công khác nhau.

Đề xuất cho bạn: Đấu Trường Chân lý Mobile Hack – phiên bản chính thức được Mod tiền full!

Thu thập tướng cùng hệ, tộc để mạnh hơn

Nếu bạn đủ may mắn để thu thập 3 thẻ của cùng một tướng về hệ thống, loài và số sao, bạn có thể nâng cấp nhà vô địch đó lên cấp cao hơn (tối đa 3 sao). Trong game chiến lược này, tướng có sao càng cao thì càng mạnh. Các tướng cùng hệ, nếu được sử dụng đúng cách, sẽ mang lại hiệu ứng hoặc kỹ năng đặc biệt cho những nhà vô địch hoặc toàn đội.

Auto Chess hack tiền donut vàng free roll

Mỗi tướng thuộc các hệ và loài khác nhau sẽ có giá khác nhau, càng về sau, tướng tiền cao từ $3 tới $5 sẽ xuất hiện nhiều hơn. Mỗi vòng chơi được hoàn thành, dựa trên kết quả của vòng đó và chuỗi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng khác nhau. Người chơi có thể sử dụng Vàng mà họ phải mua tướng mới và thay đổi danh sách các tướng hiện có hoặc tăng điểm kinh nghiệm cho bản thân.

Trong trò chơi, người chơi sẽ nhận được trang bị để cải thiện sức mạnh của heroes. Bạn có thể trang bị các vật phẩm này ngay lập tức cho mỗi nhà vô địch theo tiện ích của thiết bị đó hoặc bạn có thể kết hợp để tạo ra một thiết bị khác mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Hack Auto Chess VNG full Vàng, Donut, Free Roll Mới nhất 2020

Auto Chess Hack cho Android và ios

Auto Chess VNG Hack thường không được chia sẻ công khai mà thường được lan truyền trong những nhóm kín trên Facebook. Vì thế, những bản MOD mà bạn thấy trên mạng hầu như đều đã cũ không còn dùng được nữa do game bắt cập nhật. Chính vì vậy Modtien xin cung cấp những phiên abnr Hack Auto Chess Mobile mới nhất 2020 cho mọi người. Các bạn sẽ không còn lo chuyện bản MOD APK không dùng được do game bắt update nữa,  vì luôn luôn có phiên bản mới được cập nhật tại đây.

Bản MOD lần này tuy không có nhiều tính năng như version trước do VNG đã fix mất, nhưng có còn hơn không đúng không nào. Bạn vẫn có được tính năng Hack tiền Donut và hack Roll tướng, quay tướng Free. Chỉ hai tính năng này thôi nhưng minh tin nếu bạn biết cách sử dụng sẽ giúp chiến thắng dễ dàng thôi.

Tính năng Hack

  • Hack 9999999 bánh Donut không cần nạp tiền.
  • Hack full Vàng trong trận.
  • Hack Roll tướng Miễn phí vô hạn.
  • MOD Antiban v6.

Tải Hack Auto Chess Mobile

Tên Auto Chess Mobile Danh Mục Game Chiến Thuật Phiên Bản 1.5.0 Nhà Phát Hành Tính Năng MOD MOD Donut, Vàng, Free Roll
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here