10 Game Chiến Thuật đáng chơi nhất trên Android

Thứ Sáu, 28 Tháng Năm 2021 (8 tháng ago) 360 views

Rate this post

Theo thời gian, game chiến thuật đã có rất nhiều sự tiến bộ về mặt đồ họa, công nghệ hoạt họa cũng như cải tiến về lối chơi, đem tới cho game thủ rất nhiều sự lựa chọn. Nhiều trò chơi cũng được chuyển từ phiên bản PC sang Mobile. Bạn có thể tham khảo danh sách Top 10 game chiến thuật di động thú vị dành cho Android dưới đây.

Clash Royale

Game chiến thuật Clash royale

Clash Royale là một game chiến thuật 2D online. Bạn tham gia đấu trường đấu tay đôi cùng người chơi tạo ra một trận chiến nhiều người chơi trong thời gian thực. Nhiệm vụ của bạn là thu thập và nâng cấp hàng tá thẻ quân đội. Bạn tạo ra phép thuật và phòng thủ theo cách yêu thích của bạn với Quân đội Hoàng gia: Hoàng tử, Hiệp sĩ, Rồng và nhiều hơn nữa. Bạn phải tiêu diệt vua và công chúa của kẻ thù khỏi tòa tháp của họ để giành chiến lợi phẩm, vương miện và vinh quang trong Đấu trường. Bạn thành lập bang hội để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến đấu của riêng bạn.

Art of War 3

Game chiến thuật art of war 3

Art of War 3: Global Conflict (AOW) giới thiệu các trận chiến quy mô trực tuyến. Bạn trải nghiệm chiến lược thời gian thực truyền thống tốt nhất của các game RTS PC cổ điển cũ. Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy, chinh phục và đánh bại kẻ thù trên chiến trường. Game Art of War 3 cho phép chiến đấu với những người chơi khác trong các trận chiến PvP. Bạn cần phát minh ra chiến thuật chiến đấu mới, phát triển chiến lược chiến thắng và nâng cấp bộ binh, xe tăng, xe tăng, hải quân và không quân để giành chiến thắng trước kẻ thù trong trận chiến.

SimCity BuildIt

SimCity BuildIt là một trò chơi mô phỏng 3D. Bạn là thị trưởng, và là anh hùng của thành phố. Bạn thiết kế và tạo ra một đô thị đẹp, nhộn nhịp, tạo ra thương mại, trò chuyện, cạnh tranh và tham gia các câu lạc bộ với các thị trưởng khác. Bạn xây dựng các tòa nhà chọc trời, công viên, địa điểm, nhà máy và giải quyết các thách thức thực tế như giao thông, hỏa hoạn và ô nhiễm. Game cung cấp các dịch vụ như nhà máy điện và sở cảnh sát. Bạn phát triển giao thông với đại lộ và xe điện lớn. Bạn đã sẵn sàng cho những thách thức thú vị để hình thành xã hội tuyệt vời của bạn.

Clash of Clans

game chiến thuật clash of clan

Clash of Clans cho phép bạn tham gia hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Bạn xây dựng ngôi làng của mình, xây dựng một bang hội và cạnh tranh trong các trận chiến bang hội hoành tráng. Bạn điều khiển các pháp sư lửa và những đội quân độc nhất để tham gia vào thế giới chiến đấu của Clash. Bạn bảo vệ ngôi làng của mình bằng vô số đại bác, bom, bẫy, súng cối và tường. Trò chơi có một chiến dịch xuyên qua vương quốc để chiến đấu chống lại Vua yêu tinh . Trò chơi có nhiều thử thách thân thiện, Cuộc chiến thân thiện và các sự kiện đặc biệt. Hãy sẵn sàng để khám phá các tòa nhà và nhân vật mới trong một thế giới bí ẩn.

Kingdom Rush

Kingdom Rush là một game chiến thuật 2D nổi tiếng. Game tiên phong trong khái niệm phòng thủ giả tưởng cho Điện thoại và Máy tính bảng. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một cuộc hành trình hoành tráng để bảo vệ vương quốc của bạn chống lại lũ Orc độc ác, quỷ lùn, pháp sư xấu xa và những con quái vật khó chịu khác. Bạn sử dụng một tháp tháp lớn và ma thuật theo đơn đặt hàng của bạn. Bạn chiến đấu trên rừng, núi và bãi rác. Bạn tùy chỉnh chiến lược phòng thủ của mình với các nâng cấp và chuyên môn khác nhau của tòa tháp. Hãy sẵn sàng chiêu mộ các chiến binh yêu tinh và đối mặt với quái vật huyền thoại trong một nhiệm vụ tuyệt vời.

Hearthstone

Kết quả hình ảnh cho Hearthstone

Hearthstone là game thẻ bài – game chiến thuật 2D thú vị. Bạn thu thập các thẻ mạnh mẽ và tạo ra các sàn mạnh mẽ. Bạn triệu tập tay sai và phép thuật để giành quyền kiểm soát một chiến trường khắc nghiệt. Bạn sử dụng các chiến lược thành thạo và đánh bại tất cả những người chơi dám thách thức bạn. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm sự kỳ diệu, tinh nghịch và hỗn loạn với bạn bè của bạn trong các trận đấu thú vị. Bạn xây dựng một cỗ bài với các nhân vật như The Witchwood, Ice King Knight. Bạn khám phá khủng long và hang động tối để khai quật vũ khí và kho báu mạnh mẽ.

Plague Inc

Plague Inc là một game 2D chiến thuật giả tưởng. Trò chơi nói về khả năng lây nhiễm thế giới. Trò chơi là sự pha trộn độc đáo của chiến lược cao và mô phỏng thực tế khủng khiếp. Bạn tìm hiểu về mầm bệnh Zero Bệnh nhân không, và bạn phải chấm dứt lịch sử loài người bằng cách phát triển một bệnh dịch toàn cầu, cái chết. Trò chơi được thực hiện xuất sắc với lối chơi sáng tạo và được xây dựng từ nền tảng màn hình cảm ứng. Trò chơi mang đến trải nghiệm thú vị về mặt chiến lược và thế giới chỉ thuộc về kẻ mạnh nhất.

Pocket City

Pocket City là một game mô phỏng – xây dựng 2D . Bạn xây dựng thành phố của riêng mình bằng cách làm thị trưởng. Bạn tạo khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Bạn xây dựng công viên và các điểm giải trí. Bạn phải đối phó với tội phạm và thảm họa. Bạn phải làm mọi thứ để làm cho thành phố trở nên sống động để tái tạo thành phố cổ điển. Bạn mở khóa các tòa nhà tiên tiến bằng cách lên cấp, mở khóa những vùng đất mới với các loại địa hình khác nhau. Hãy sẵn sàng để chia sẻ với bạn bè của bạn về thành phố thị giác tuyệt vời. Trò chơi hỗ trợ ngoại tuyến, chế độ dọc hoặc chế độ ngang.

Bạn nên tham khảo thêm: Top game Đua xe hay nhất trên Android mà admin cũng vừa mới chia sẻ!

Plants vs Zombies Heroes

Kết quả hình ảnh cho Plants vs Zombies Heroes

Plants vs Zombies Heroes mang đến những trận chiến 2D chiến thuật thú vị. Bạn thu thập các anh hùng với khả năng siêu kỳ lạ và đáng kinh ngạc trong đội chiến đấu cuối cùng. Bạn bắt đầu cuộc hành trình khám phá những nhân vật mới và đối đầu với những đối thủ mạnh trên đường đi. Trò chơi giới thiệu tới 20 Heroes of Plants và Zombie Zombie độc ​​đáo như Green Shadow, Super Brainz và Zomboss. Trò chơi giới thiệu hành trình xuyên qua vũ trụ của những anh hùng PvZ. Bạn phải giải quyết những con trùm đầy thách thức để nhận phần thưởng huyền thoại. Trò chơi cũng có các nhiệm vụ hàng ngày từ Crazy Dave.

Fire Badge Heroes

Fire Badge Heroes là một game 2D thuộc sê-ri RPG đình đám của Nintendo. Bạn chiến đấu trên màn hình cảm ứng bằng cách triệu tập các nhân vật từ khắp vũ trụ Fire Badge. Bạn phát triển kỹ năng anh hùng của mình và đưa chúng lên một cấp độ mới. Trò chơi có một câu chuyện gốc với hơn 700 giai đoạn câu chuyện có sẵn. Bạn sẽ cần suy nghĩ cẩn thận về những lợi thế và bất lợi của từng vũ khí của Hero và thậm chí đánh giá bản đồ khi chiến đấu. Ngoài câu chuyện chính, bạn có thể củng cố các đồng minh của mình để cạnh tranh với những người chơi khác.

Tải Xuống 10 Game Chiến Thuật đáng chơi nhất trên Android


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích