Tải Earn to Die 2 Hack v1.4.26 (MOD Vô Hạn Tiền)

Thứ Bảy, 5 Tháng Sáu 2021 (5 tháng ago) 379 views

5/5 - (3 bình chọn)

Earn to die 2 (MOD APK Full Tiền) là một game lấy bối cảnh nơi thế giới bị lây nhiễm bởi Virus Zombie. Bạn là một người sống sót và cần tìm cách lên con tàu để rời khỏi những khu vực có nhiều Zombie. Nhưng để đến được con tàu, bạn phải vượt qua đám zombie và cách duy nhất để hạ gục chúng là dùng phương tiện nghiền nát chúng. Earn to Die 2 có nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm chế độ Story được chia thành nhiều Cấp độ khác nhau. Có hơn 30 loại xe độc ​​đáo bao gồm xe jeep, xe van, Xe tải, xe thể thao, v.v.

Bên cạnh phiên bản gốc, game thủ hoàn toàn có thể tải game Earn to Die 2 phiên bản Hack để có được vô hạn tiền và giành về chiến thắng một cách dễ dàng.

Giới thiệu game Earn to Die (MOD Full Tiền)

Tải Game Earn to Die 2 Hack

Bối cảnh và nhiệm vụ

Tuy lấy bối cảnh Zombie hướng game thủ tới một lối chơi sinh tồn, nhưng bạn có thể thấy game Earn to Die vẫn có nét gì đó giống với tựa game Hill Climb Racing. Nhiệm vụ của bạn là tiếp tục tiến về phía trước bằng những phương tiện khác nhau, băng qua hàng đàn zombie kinh dị và nghiền nát chúng trước khi chúng cắn bạn.

Đề xuất cho bạn: Game đua xe Asphalt 8 Hack Tiền/Shop Miễn Phí

Phiên bản mới đã được nâng cấp

So với phiên bản đầu tiên, Earn to Die 2 đã được nâng cấp toàn bộ, về cả các chế độ chơi, tính năng mới, zombie, màn chơi, phương tiện. Trên hành trình hướng về địa điểm an toàn, bạn cần điều khiển các loại xe và băng qua zombie. Kéo léo di chuyển qua chúng để không bị mất mạng, nâng cấp các loại xe mà game cung cấp cho bạn để nó có thể vượt qua mà không bị hết nhiên liệu.

Earn to Die 2 MOD APK

Bằng việc đi được bao xa, bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng. Hãy sử dụng tiền này để nâng cấp các loại xe hoặc vũ khí của bạn. Hoặc là bạn chỉ cần sử dụng Earn to Die 2 phiên bản Hack full Tiền để mua luôn một chiếc xe mới. Game cung cấp hơn 10 loại xe để bạn được phép sử dụng trên hành trình của mình.

Đề xuất: Hill Climb Racing MOD APK

Earn to Die 2 Hack 2020

Cập nhật bản Hack game Earn to Die 2

Tính năng hack

  • MOD Full Tiền.
  • MOD Mở khóa tất cả xe.

Cách Cài đặt

Bạn chỉ cần tải file MOD APK của Earn to Die 2 ở bên dưới về máy, cài đặt bản MOD là có thể chơi được rồi.

[down]https://files.an1.net/earn-to-die-2-mod_1.4.26-an1.com.apk[/down]

 

Tải Xuống Tải Earn to Die 2 Hack v1.4.26 (MOD Vô Hạn Tiền)


5/5 - (3 bình chọn)

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích