Dragon City Hack 10.7.2 (MOD Kim Cương, Vô Hạn Tiền)

Thứ Tư, 2 Tháng Sáu 2021 (5 tháng ago) 611 views

Rate this post

Hack Dragon City (MOD Full Tiền, Kim Cương) là tựa game do Social Point phát hành và đã lập tức trở thành game nuôi rồng hot nhất. Nếu bạn yêu thích rồng và muốn tạo một hòn đảo dành riêng để nuôi rồng, hãy chơi ngay game Dragon City – trò chơi nuôi rồng tuyệt vời nhất năm 2020.

Ngoài ra, Hack Dragon City cũng là phiên bản được admin cập nhật và muốn giới thiệu cho các bạn thử trải nghiệm. Với tính năng đa dạng, tiêu biểu nhất là Hack 999999 Gems Kim Cương cũng như 9999999 Vàng Golds, phiên bản MOD chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới hơn, ngay trên chiếc Android của bạn.

Dragon City (Hack) – Game Nuôi Rồng số 1 trên Android

Giới thiệu Game

Hack Dragon City 2020 cho Android

Trong game Dragon City , bạn được giao cho một hòn đảo xinh đẹp lơ lửng trên bầu trời. Với nhiệm vụ chính của bạn là làm thế nào để nâng cấp, chăm sóc và cải tạo vùng đất này trở nên tươi đẹp hơn với những con rồng. Sử dụng hết tất cả những chức năng mà Dragon City cung cấp cho bạn để tạo hay phá hủy nhà, tường, cây cối, cũng như mở rộng thêm lãnh thổ cho hòn đảo rồng của mình.

Xem thử: Dragon Mania Legends Hack vô hạn tiền!

Sưu tập 500 loài rồng

Bộ sưu tập rồng của bạn được gọi là Dragon Book. Hiện tại, có hơn 500 loài rồng trong Dragon Book và con số này liên tục được tăng lên trong các bản cập nhật hàng tuần. Không có câu chuyện nào về rồng hoặc lý do tại sao chúng ta cần xây dựng một đội quân rồng, nhưng cảm giác khi bạn nhận được một quả trứng rồng hiếm và chờ cho đến khi trứng nở rất phấn khích đấy nhé.

Rồng được chia thành các yếu tố khác nhau như lửa, nước, đất, tự nhiên, sấm sét, v.v … Dựa trên những yếu tố đó, bạn cần xây dựng môi trường sống phù hợp cho chúng để tạo điều kiện cho trứng nở.

Tải game Dragon City MOD APK

Lai rồng huyền thoại thật đơn giản!

Bạn có thể lai giữa hai con rồng để tạo ra một con rồng mới có thuộc tính của cả bố và mẹ rồng, tạo ra những con rồng con với thuộc tính mới. Ngoài các yếu tố thông thường, Dragon City còn có nhiều yếu tố hiếm như myths (thần thoại), shadows (bóng tối), light (ánh sáng), legends (huyền thoại). Hãy hoàn thành bộ sưu tập rồng và trở thành Bậc thầy của rồng.

Chiến trường chiến đấu của Rồng

Sau khi bạn đạt đủ level, Dragon City MOD sẽ cho phép bạn tham gia vào đấu trường PvP. Đây là nơi bạn sử dụng những con rồng mạnh nhất của mình và chiến đấu với những người chơi rồng khác hoặc chiến đấu với máy. Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị như vàng và trứng rồng khi chiến thắng.

Xem thêm một game cùng thể loại, cùng nhà phát hành: Monster Legends Hack

Cập nhật Dragon City Hack phiên bản mới nhất 2021

Dragon City Hack Tiền, Kim Cương, Food

Đã từng chơi qua Dragon City rồi thì chắc chắn bạn cũng đã một lần nghe nói về bản Hack Dragon City. Đây được coi là bản MOD tuyệt nhất trong số những game mô phỏng mà mình từng tạo ra, bởi vì nó thực sự cần thiết khi bạn sử dụng.

Chẳng hạn, với tính năng Hack Kim cương (Gems) Dragon City, bạn sẽ lập tức được cung cấp ngay 999999 Kim Cương miễn phí, không cần tốn công cày game, không cần bỏ ra khoản tiền khổng lồ để nạp. Và bạn hoàn toàn được sử dụng Gems này để mua rồng, nâng cấp rồng và mua về hàng tá những món vật phẩm đắt đỏ mà bạn hằng ao ước khi chơi bằng phiên bản thường.

Đó mới chỉ là một trong số nhiều tính năng MOD mà có trong Dragon City MOD APK, bạn sẽ còn được sử dụng thêm nhiều chức năng khác như Hack full Vàng, Hack full Thức ăn. Sử dụng điện thoại Android và tải về file APK MOD và cài đặt, thế là phiên bản hack đã có trên điện thoại của bạn rồi!

Tính năng Hack MOD

  • MOD Full Money.
  • MOD Vô Hạn Tiền, Vàng.
  • Mod Vô Hạn Kim Cương, Đá quý (Gems).
  • MOD Free Shop.
  • MOD Upgrade Dragon nhanh.
  • MOD Xóa quảng cáo.

Mình đã để sẵn file Dragon City phiên bản MOD ở bên dưới này rồi, việc còn lại của bạn là download về máy, xóa bản gốc và cài đặt bản MOD APK là xong thôi. Chúc các bạn vui vẻ với Dragon City Hack!

[down]Download bản MOD[/down]

Tải Xuống Dragon City Hack 10.7.2 (MOD Kim Cương, Vô Hạn Tiền)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích