Đấu trường Chân Lý Mobile sắp được Riots phát hành tại Việt Nam

Thứ Năm, 20 Tháng Năm 2021 (8 tháng ago) 259 views

Rate this post

Có thể bạn đã biết, Auto Chess đã mang đến cho người chơi trải nghiệm rất mới và độc đáo trên nền tảng PC cách đây không lâu. Do đó, các trò chơi lấy cảm hứng từ Cờ vua đã liên tục được ra mắt trên nền tảng di động để mang lại sự tiện lợi hơn cho người chơi trong trải nghiệm. Một số cái tên quen thuộc như Chess Rush hay Arena of Evolution: Red Tides chắc chắn đã khiến nhiều người chơi cảm thấy phấn khích ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Tuy nhiên, những sản phẩm này vẫn thiếu một thứ gì đó khiến người chơi vẫn không thực sự quan tâm và muốn gắn bó lâu dài.

Chúng tôi mong đợi một kiệt tác Auto Chess thực sự trên nền tảng di động, kèm theo một nhà xuất bản nổi tiếng để đảm bảo rằng trò chơi mang lại những cải tiến thực sự so với các sản phẩm khác cùng thể loại. Đấu trường Chân lý Mobile APK chắc chắn sẽ là cái tên sẽ làm được điều đó, mặc dù nó chưa được phát hành chính thức trên toàn thế giới, nhưng nó đã khiến nhiều người chơi cảm thấy phấn khích qua đoạn trailer ngắn. Vậy trò chơi này có gì đặc biệt? Tham gia với chúng tôi để tìm hiểu về nó bây giờ.

Được Riots phát triển trực tiếp

Điểm đầu tiên phải kể đến khi nói đến Đấu trường Chân lý Mobile là nó được phát triển trực tiếp bởi nhà phát hành Riot Games nổi tiếng. Họ đã quá nổi tiếng với trò chơi Liên minh huyền thoại trên nền tảng PC và là một trong những nhà phát hành trò chơi có doanh thu cao nhất vào lúc này. Gần đây, nhà xuất bản này đã thông báo rằng chế độ Đấu trường Chân lý Mobile sẽ được phát triển thành một trò chơi độc lập trên nền tảng di động hứa hẹn mang đến cho người chơi những khoảnh khắc trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Có thể bạn chưa biết, Đấu trường Chân lý Mobile là chế độ trò chơi mới trong Liên minh huyền thoại. Mô hình này được xây dựng dưới dạng trò chơi chiến lược Auto Battler, chiến đấu dưới dạng hình tròn với trò chơi tương tự như Cờ vua tự động. Bạn sẽ phải đối đầu với 7 đối thủ khác với mục tiêu rất đơn giản: Trở thành người sống sót cuối cùng trên võ đài.

Lối chơi game khá khó nhưng cuốn hút

Về cơ bản, nội dung của thiết kế tương tự như phiên bản cùng tên trên nền tảng PC nên người chơi sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc làm quen với hoạt động của nó. Tuy nhiên, để người chơi mới lần đầu tiên trải nghiệm dòng game này, bạn cần dành một khoảng thời gian tương đối dài để có thể nắm bắt hoàn toàn lối chơi mà trò chơi này mang lại.

Cụ thể, các trận chiến trong trò chơi sẽ diễn ra tự động và người chơi chỉ cần sắp xếp quân đội của mình đúng cách trong mỗi vòng. Đấu trường Chân lý Mobile mang đến rất nhiều hệ thống khác nhau như Water, Fire, Lightning, Rage, Nature, Mage, Ngọc, Earth, Wind, Ice Clan, để người chơi có thể dễ dàng chọn đúng đội trong mỗi trận đấu. Điều đặc biệt là mỗi hệ thống sẽ có những điểm mạnh riêng khi bạn có đủ tướng trong trận đấu, vì vậy hãy cố gắng sắp xếp càng nhiều tướng của cùng hệ thống càng tốt để tối đa hóa sức mạnh mà chúng mang lại.

Bên cạnh đó, mỗi người chơi sẽ được tặng 100 HP trong mỗi trận đấu. Nếu bạn giành được từng cấp, người chơi sẽ bảo toàn HP của mình và ngược lại. Trận đấu sẽ kết thúc khi 7 trong số 8 người chơi không còn HP, và người cuối cùng sẽ thắng trận đấu.

Nhân phẩm, May mắn là yếu tố chiến thắng

Yếu tố may mắn đóng vai trò quan trọng trong các trận đấu bởi vì mỗi màn hình người chơi sẽ được tặng 5 anh hùng ngẫu nhiên và bạn sẽ sử dụng số tiền bạn có để mua chúng. Về cơ bản, các anh hùng trong trò chơi sẽ được chia thành nhiều cột mốc khác nhau như 1, 2, 3, 4 và 5 vàng. Nhân vật càng có nhiều vàng, sức mạnh càng cao. Tuy nhiên, để có được những nhân vật mạnh nhất, người chơi cần phải sống sót cho đến khi kết thúc trận chiến.

Ngoài ra, trong một số vòng nhất định, mọi người sẽ được chuyển đến trung tâm Hội tụ và sẽ được chọn ngẫu nhiên. Cách chọn cực kỳ thú vị khi người chơi ở vị trí cuối cùng sẽ chọn trước, người chơi ở vị trí đầu tiên sẽ chọn người cuối cùng để đảm bảo sự công bằng trong trận đấu. Chọn một cách khôn ngoan để có thể tối đa hóa may mắn của bạn.

Hệ thống xếp hạng cực kỳ chất

Đấu trường chân lý Mobile hỗ trợ cạnh tranh công bằng, xếp hạng và tìm kiếm kết quả. Từ thứ hạng Sắt đến thứ hạng Challenger, thứ hạng sẽ thay đổi dựa trên vị trí cuối cùng của bạn trong mỗi trận đấu. Điều này chắc chắn sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng phân chia cấp độ của họ so với những người xung quanh và đối đầu với các đối thủ cùng cấp trong trận đấu tiếp theo.

Ngoài ra, chất lượng đồ họa của Đấu trường Chân lý Mobile sẽ vẫn được thiết kế và bảo trì theo phiên bản gốc trên PC nên chúng tôi sẽ không đề cập quá nhiều về nó trong bài viết này.

Tải Xuống Đấu trường Chân Lý Mobile sắp được Riots phát hành tại Việt Nam


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích