Castle Clash Hack (MOD Full Ngọc, Kim Cương, 1HIT)

Thứ Năm, 3 Tháng Sáu 2021 (8 tháng ago) 2.6K views

1.3/5 - (104 bình chọn)

Castle Clash (MOD Full Ngọc, Vàng, Tài nguyên, Bất tử, 1HIT) là một game chiến thuật thú vị và hấp dẫn, pha trộn phong cách quản lý quân sự. Bên cạnh các game chiến thuật khác như Lords Mobile, Clash of Clans thì Castle Clash cũng nổi tiếng không kém nhờ vào lối chơi độc đáo của nó.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Castle Clash. Cùng với bản Hack Castle Clash theo yêu cầu của nhiều người chơi. Bạn hoàn toàn có thể tải Castle Clash Hack về cho Android và trải nghiệm Menu MOD do Modtien cung cấp.

Tổng Quan Về Castle Clash (MOD APK) – Loạn thành chiến

Gameplay

Tải Castle Clash MOD APK

Các trận chiến trong Castle Clash diễn ra với tốc độ khá nhanh nên đòi hỏi bạn phải chau chuốt và chuẩn bị thật tốt cho quân đội của mình trước khi chiến đấu. Với những nhiệm vụ ban đầu là tạo những công trình trong vương quốc của bạn để tăng thêm binh lính. Sản xuất vũ khí, Xây dựng vương quốc với các công trình cần thiết. Sau đó, bạn cần huấn luyện cho các binh lính của mình với các kỹ năng riêng biệt của từng loại quân, sau đó kết hợp từng loại binh lính để tạo ra đội hình tốt nhất.

Huấn luyện binh lính của bạn

Hack Castle clash

Bạn cần đào tạo để nâng cấp binh lính của bạn thành một đội quân mạnh nhất. Việc đào tạo diễn ra tại nhà huấn luyện. Tốt nhất, bạn nên giữ cho nhà huấn luyện luôn ở trạng thái không hoạt động. Tuy nhiên, trình độ huấn luyện binh sĩ càng cao thì càng mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Sau khi vào nhà huấn luyện, bấm vào những người lính bạn muốn nâng cấp để huấn luyện. Để mở khóa 4 loại lính đầu tiên, bạn cần nâng cấp chúng lên cấp 2. Càng nhiều lính được nâng cấp, sức mạnh càng lớn. Vì vậy, càng có nhiều binh lính để được nâng cao, bạn sẽ càng có nhiều thuận lợi.

3 loại Tướng của game Castle clash

Trong Hack Castle Clash, sẽ có 3 loại Tướng: Tướng thường, tướng huyền thoại và tướng cao cấp. Bạn có thể bắt đầu với việc mua tướng thường rồi nâng cấp chúng, tăng cấp sao và huấn luyện chúng trở thành vũ khí vô địch.

Khi hy sinh trong trận chiến, tướng sẽ được hồi sinh tại nhà của tướng quân, tùy theo cấp độ mà thời gian hồi sinh là dài hay ngắn. Nâng cấp nhà của tướng để rút ngắn thời gian hồi sinh tướng bị giết. Do đó, bạn cần nâng cấp nhà chung nếu muốn tướng của mình hồi sinh nhanh chóng.

Điểm danh vọng

Điểm danh vọng là một trong những tài nguyên quan trọng nhất trong Castle Clash. Danh vọng có thể được sử dụng để chiêu mộ tướng và nâng cấp sao. Nó chủ yếu sẽ kiếm được từ nhẫn, nhưng cũng có thể kiếm được từ việc tấn công lâu đài của các người chơi khác.

Phép thuật – Magic

Phép thuật rất hữu ích trong Castle Clash. Phép thuật có sức mạnh tuyệt vời có thể giúp bạn thay đổi tư thế chiến đấu trong trận chiến. Ở cấp độ đầu, phép thuật không chứng minh được công dụng hữu ích của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì nâng cấp, phép thuật sẽ rất tiện lợi và có thể trở thành vũ khí bí mật giúp bạn khi chiến đấu.

Để có thể giúp cho quân lính của mình có thể dùng phép thuật thì trước đó bạn cần nâng cấp nhà chính lên level 4, bằng cách bấm vào nhà Relic Hall.

Đồ họa

Castle Clash Hack cho Android

Castle Clash có thiết kế đồ họa 3D bắt mắt, với hình ảnh sắc nét và sống động. Các trận chiến được thiết kế rất trung thực. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có cảm giác như mình đang dẫn dắt một đội quân tham gia trận chiến thực sự. Ngoài hình ảnh đẹp, trò chơi được kết hợp với hệ thống âm thanh rất phù hợp với hành động.

Castle Clash phiên bản MOD APK

Từ ngay sau việc GameOta trở thành nhà phát hành phân phối chính thức của Castle clash tại VN thì mình cũng đã cập nhật luôn Castle Clash hack cho các bạn rồi. Tính từ đó tới nay cũng đã được mấy năm, và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Sử dụng phiên bản MOD, game thủ nhận được ngay lập tức những đặc quyền trong mơ, như là Ngọc, Vàng, Kim cương, Tài nguyên..v.v. Bạn có thể sử dụng số tiền, ngọc này bình thường mà mua thêm các trang bị, cũng như nâng cấp cho các công trình và lính của bạn, giúp cho đội quân của bạn trở nên mạnh hơn. Đây không phải Castle clash privates đâu nên bạn sử dụng được ở phiên bản chính thức, server chính thức luôn.

Ngoài đó ra, Castle clash cũng được hack full tài nguyên game, cũng như các tính năng bổ trợ như hack bất tử đóng băng máu, 1HIT. Vì Castle clash có lối chơi tương tự như Clash of Clans và Thời loạn hack nên mình cũng dễ dàng tích hợp các tính năng MOD này vào được.

Xem ngay 2 tựa game giống Castle Clash đó là Clash of Clans và Lords Mobile để cùng xem đâu là game mà bạn thích nhé.

Tính năng Hack

  • MOD Full Tiền, Vàng.
  • MOD Full Ngọc.
  • Hack full Kim cương, Gems (privates).
  • MOD Full Tài Nguyên.
  • MOD 9999999 Sao, Danh Vọng.
  • MOD Antiban không bị ban acc.
  • MOD max honor badges, shards, merits, crystals.
  • MOD Đóng băng máu công trình.
  • MOD +20% damage của lính.

Không để anh em chờ đợi nữa, bên dưới là link download bản hack Castle clash mới nhất 2020 cho mọi người. Đầu tiên là phiên bản tiếng việt của gameota, và thứ hai là bản global quốc tế cho ai không chơi bản Việt Nam nhé. Tất cả đều đã được Hack full tính năng như mình đã nói ở trên.

[down]Tải Hack Castle Clash[/down]

Tải Xuống Castle Clash Hack (MOD Full Ngọc, Kim Cương, 1HIT)


1.3/5 - (104 bình chọn)

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích