Cách kiếm BP (cày Vàng) trong Mobile Legends cực nhanh và nhiều

0
12

Mobile Legends hay MLBB là game MOBA 5vs5 phổ biến nhất trên thiết bị di động trong một thời gian dài. Và giống như nhiều trò chơi khác, Mobile Legends BP Vàng, Kim cương là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong trò chơi, trong đó Kim cương là loại cao cấp được mua thông qua việc nạp tiền vào game. Còn Vàng – hay nhiều người còn gjoi là BP kiếm được trong quá trình làm nhiệm vụ của game. Ngoài việc mua tướng, BP cũng có thể được sử dụng để mua mảnh và nâng cấp bộ biểu tượng. Vì vậy, điều này làm cho Vàng trở nên rất hữu dụng trong Mobile Legends.

Tuy nhiên, việc sử dụng Vàng – BP nghe có vẻ thú vị, nhưng để kiếm được chúng có vẻ khó khăn. Nhưng có một số cách nhất định để bạn có thể kiếm chúng nhanh chóng và dẫn trước những người khác trong trò chơi. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách kiếm BP nhanh chóng nhé.

Đề xuất cho bạn: Hack vàng, kim cương Mobile Legends

1. Kích hoạt thẻ Double BP/Victory BP

Điều đầu tiên cần làm để kiếm BP nhanh hơn là kích hoạt ‘ x2 BP’. Thẻ x2 BP sẽ tăng gấp đôi số vàng kiếm được sau mỗi trận đấu. Thẻ Double BP có thể có thời hạn ‘1 ngày’ hoặc ‘3 ngày’ hoặc ‘7 ngày’.

Thẻ Double BP không chỉ tăng gấp đôi số BP mà còn tăng giới hạn Vàng có thể kiếm được trong một tuần lên 1500 . Thông thường, có thể kiếm được 7500 BP trong một tuần, nhưng kích hoạt BP có thể tăng giới hạn lên 9000 BP trong một tuần.

thủ thuật kiếm bp

Cách nhận thẻ Double BP:

  1. Chia sẻ kết quả trận đấu của bạn trên Mạng xã hội (Facebook / WhatsApp) để nhận thẻ BP ngay lập tức.
  2. Bạn cũng có thể mua thẻ BP từ cửa hàng.
  3. Thẻ BP thường có thể nhận được thông qua một sự kiện hiện tại, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có sẵn.

2. Chơi Brawl và AI

Chơi thêm Brawl và AI là cách hiệu quả nhất để kiếm thêm tiền vàng trong Mobile Legends. Trong chế độ AI cổ điển, chỉ có bạn và bốn người khác chống lại một máy, để trận đấu kết thúc nhanh chóng. Về cơ bản, những người chơi khác cũng ở đó để kiếm BP vì các trận đấu có thời lượng trung bình từ 10 – 12 phút. Các trận đấu diễn ra càng nhanh thì càng có nhiều thời gian để chơi nhiều trận hơn.

cày vàng trong mobile legends

Các cuộc chiến cũng diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng vấn đề duy nhất là lựa chọn tướng bạn sẽ sử dụng. Vì vậy, nếu bạn không quen chơi tất cả tướng đang có, thì bạn sẽ kiếm được ít Vàng hơn. Nhưng phần quan trọng là, các trận đấu có thời lượng ngắn và do đó, bạn có thể chơi nhiều trận hơn và kiếm được nhiều BP hơn.

3. Chơi và thắng các trận đấu (là MVP)

Một mẹo đơn giản để kiếm ngày càng nhiều vàng là chơi, chơi và chơi các trận đấu. Bất kể ở chế độ nào, một người chơi càng nhiều trận đấu, thì anh ta càng kiếm được nhiều tiền vàng . Chiến thắng trong các trận đấu giúp kiếm được nhiều Vàng hơn cho mỗi trận đấu. Nhưng cách tốt nhất là trở thành MVP của trận đấu. Sử dụng những anh hùng tốt nhất của bạn và cố gắng giành chiến thắng với tư cách là MVP của trận đấu . MVP của một trận đấu nhận được nhiều vàng hơn những người chơi còn lại.

4. Tập trung vào các trận đấu xếp hạng

Các trận đấu xếp hạng là những trận đấu hay nhất trong Mobile Legends với những người chơi giỏi nhất trên toàn thế giới. Do đó phần thưởng cũng là tốt nhất. Các Trận đấu Xếp hạng cấp thứ hạng / phân chia cho người chơi theo số trận thắng của họ trong một mùa giải cụ thể. Sau đó, người chơi được trao phần thưởng riêng theo mùa bao gồm nhiều BP.

cách kiếm bp trong mobile legends
Thưởng mùa trong Mobile legends VNG

5. Mở Rương miễn phí và Rương huy chương

Mobile Legends cung cấp Rương miễn phí sau mỗi 4 giờ . Yêu cầu Rương Miễn phí sẽ thưởng 40-50 BP cùng các vật phẩm khác mỗi lần. 2 Rương Miễn phí có thể được xếp chồng lên nhau và yêu cầu cùng nhau. Nếu bạn nhận được 6 Rương miễn phí, thì bạn có thể kiếm được tối thiểu 240 BP

cách cày vàng mobile legends 2020

Rương Huy chương được thưởng nếu bạn nhận được xếp hạng 10 điểm tích lũy sau khi chơi một vài trận đấu. Rương Huy chương được trao một lần mỗi ngày. Yêu cầu Rương Huy chương thưởng 200-250 Vàng cùng với một số vật phẩm khác.

6.Hoàn thành các nhiệm vụ tuần, ngày

Mobile Legends có một số nhiệm vụ hàng ngày phải hoàn thành mỗi ngày và nó cung cấp thêm vàng. Vàng kiếm được sau khi hoàn thành và đạt điểm hoạt động yêu cầu. BP kiếm được hàng ngày là 30 + 40 + 60 + 100 (tổng 230 BP).

hack vàng mobile legends cực đơn giản
Đừng quên hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày

Không có Nhiệm vụ hàng tuần nhưng hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, điểm hoạt động hàng ngày được tính và cộng dồn vào điểm hoạt động hàng tuần. Nếu điểm hoạt động hàng tuần đạt 800, thì bạn sẽ nhận được 500 BP.

Bằng cách này, bạn có thể kiếm được 2410 BP mỗi tuần . Do đó, việc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày là rất quan trọng để kiếm thêm Vàng trong Mobile Legends.

7. Nhận Phần thưởng Đăng nhập Hàng ngày & Nhiệm vụ Sự kiện

Yêu cầu phần thưởng đăng nhập hàng ngày cũng là một cách để kiếm thêm BP. Vào ngày đăng nhập thứ ba của tuần, bạn sẽ nhận được một rương ngẫu nhiên. Mở rương này để có cơ hội nhận thêm vàng nhé.

Mobile legends luôn tung ra nhiều sự kiện và nhiệm vụ. Tab sự kiện sẽ là một trong những phần năng động nhất của trò chơi cung cấp các nhiệm vụ và nhiệm vụ. Hoàn thành các nhiệm vụ này và cũng liên tục tham gia các sự kiện để kiếm các vật phẩm hiếm và độc quyền có thể đổi lấy Battle Point.

kiếm bp mobile legends
Phần thưởng đăng nhập và Nhiệm vụ

8. Hoàn thành thành tích

Có rất nhiều thành tích trong ML. Bằng cách hoàn thành các thành tích, bạn có thể kiếm được BP. Vì vậy, hãy theo dõi những thành tích dễ dàng và hoàn thành chúng để kiếm thêm BP.

9. Duy trì Điểm uy tín Tốt

Điểm uy tín là thước đo mức độ tích cực của bạn trong trò chơi. Nếu bạn có điểm tín dụng là 110, thì bạn sẽ nhận được thêm 10% Battle Point sau mỗi trận đấu. BP kiếm được mỗi tuần cũng được tăng lên 8500 từ 7500.

Vì vậy, đừng AFK, cho ăn hoặc bị trừng phạt trong trò chơi . Duy trì điểm tín dụng cao hơn và kiếm được nhiều Vàng hơn. Cách kiểm tra Điểm tín dụng của bạn: Đi tới Hồ sơ> Chiến trường> Điểm tín dụng

10. Xóa item thừa trong túi đồ

Kho đồ được lấp đầy với nhiều vật phẩm không sử dụng và không cần thiết, như phần thưởng dành riêng cho sự kiện, thẻ dùng thử, rương, v.v. Mở và xóa những vật phẩm này để lấy thêm vàng cũng có thể là một cách hiệu quả để kiếm thêm vàng.

Nếu bạn sở hữu tướng hoặc Skin, thẻ dùng thử đó cũng có thể được đổi lấy BP. Hàng tồn kho cũng có các rương video quảng cáo . Bằng cách xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được 20-50 Vàng. Sử dụng chúng để nhận thêm một sốVàng.

Tổng kết

Đó là hướng dẫn kiếm Vàng (BP) trên Mobile Legends hôm nay. Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Ngoài ra, bạn có biết bất kỳ cách hữu ích nào khác để kiếm Battle Points nhanh chóng trong Mobile Legends không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Tải lại trang nếu như không bấm nút download được. Nên dùng UC để tránh lỗi phát sinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here