Cách chơi game My Talking Hanks

Thứ Sáu, 28 Tháng Năm 2021 (8 tháng ago) 282 views

2.7/5 - (6 bình chọn)

My Talking Hank là phiên bản mới nhất trong loạt game My Talking của Outfit7 dành cho thiết bị Android và iOS. Trong khi các nhân vật trước Ginger, Tom và Angela đều là những con mèo cưng ảo. Nhưng đến với My Talking Hank, đây sẽ nơi bạn chăm sóc cho một chú chó con dễ thương và đáng yêu, sẵn sàng phiêu lưu ở những hòn đảo nhiệt đới Hawaii. Và, như đã nêu trong mô tả trò chơi, bạn là người duy nhất có thể giúp Hank trong cuộc phiêu lưu của mình như cho Hank ăn, đưa Hank vào nhà vệ sinh để Hanka có thể làm việc của mình và đưa Hank ngủ trên võng.

Vì Hank rất thích nhiếp ảnh, bạn cũng cần giúp anh ấy chụp ảnh các loài động vật hoang dã sống trên đảo. Tất nhiên, Hank sẽ lặp lại những điều bạn nói với giọng nói vui nhộn. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi chăm sóc Hank nếu bạn đã chơi các game “My Talking” khác của Outfit7. Nhưng nếu bạn là người mới tham gia hoặc đơn giản là cần trợ giúp thì hãy đọc bài viết này, để biết được những cách chăm sóc cho Hanks, những mẹo, thủ thuật và kinh nghiệm chơi game My talking Hank tốt hơn nhé!

Những Hướng Dẫn Cơ Bản khi chơi My Talking Hank

Hack My Talking Hank

Nếu bạn mới bắt đầu trò chơi, hãy chú ý tới những thanh đo ở phần dưới cùng của màn hình, đây thực sự là chỉ báo về thời điểm và những gì Hank cần tại một thời điểm nhất định.

Nhấn vào biểu tượng tương ứng nếu Hank đói và bạn sẽ đưa Hank đến một nơi mà Hank có thể ngồi trước bàn và ăn. My talking Hank có nhiều loại thức ăn khác nhau mà bạn có thể mua cho Hank, và những bữa ăn càng đắt tiền thì Hank càng có thể đi được lâu mà không bị đói.

Nếu Hank cần đi tắm hoặc vệ sinh, hãy nhấn vào biểu tượng phòng tắm để bạn có thể để Hank làm việc. Nếu Hank buồn ngủ, di chuyển anh ấy đến võng và chạm vào nút mặt trời. Nó sẽ biến thành mặt trăng và cho phép bạn quay lại game sau khi Hank được nghỉ ngơi cần thiết.

Cuối cùng, biểu tượng móc áo sẽ cho phép bạn thay đổi trang phục của Hank, điều này không làm Hank trở nên mạnh hơn nhưng chắc chắn sẽ giúp chú chó của bạn trở nên đẹp mắt hơn với những bộ đồ độc đáo.

Cách Giúp Hank Chụp Ảnh Động Vật

Thợ máy cho phép bạn và Hank thu hút động vật và chú chó con của bạn để chụp ảnh của chúng tương tự như cơ chế cho phép bạn bắt được nhiều con mèo hơn ở Neko Atsume. Bạn sẽ cần thức ăn và đồ chơi để dụ động vật đến đảo, và lúc đầu, bạn có thể chọn bất kỳ loại thức ăn hoặc đồ chơi nào, vì điều quan trọng là thu hút bất kỳ loại động vật nào. Nhưng một khi bạn đã kiếm đủ tiền tại một thời điểm nhất định trong trò chơi, bạn có thể mua những đồ chơi đắt tiền hơn, thứ sẽ thu hút những động vật hiếm hơn và giúp bạn có thêm kinh nghiệm.

Các mẹo liên quan đến động vật khác

Khi có được kinh nghiệm, bạn sẽ có cho mình một số XP cho mọi động vật ghé qua. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn thu hút càng nhiều động vật càng tốt từ việc di chuyển.

Lúc đầu, bạn sẽ không cần phải đợi quá lâu để động vật đến, nhưng bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn vì động vật trở nên hiếm hơn và tầm nhìn tăng lên. Trò chơi chiến lược có thể phù hợp với bạn, vì bạn có thể cần phải thiết lập một tầm nhìn theo cách mà sự chờ đợi diễn ra trong khi bạn rời khỏi trò chơi một thời gian.

Chụp ảnh các con vật với 20 món đồ chơi khác nhau bạn sẽ nhận được phần thưởng khá lớn, bao gồm rất nhiều tiền vàng thưởng. Điều này có thể mất một thời gian, nhưng cuối cùng tất cả sẽ có giá trị.

Ngoài ra, dùng Kim cương có thể mua cho bạn những gợi ý sẽ cho bạn biết con vật muốn gì để chụp ảnh. Nhưng nếu bạn không có nhiều kim cương thì không nên dùng cách này, hoặc thử tải về My Talking Hank Hack tại đây để có được Vô Hạn Gems – Kim cương nhé.

Cách Tăng Level trong My Talking Hank

Tại sao bạn nên tăng cấp cho Hank lên cao nhất có thể? Vì khi lên level cao, bạn sẽ nhận được trang phục mới và vật phẩm mới, với trang phục có lợi cho Hank và các vật phẩm cho phép bạn thu hút thêm động vật. Một lần nữa, lên level có mục đích khi làm điều này để thu hút nhiều động vật hơn và giúp Hank tận dụng tối đa cuộc phiêu lưu trên đảo của mình.

Tổng Kết

Và đó là tất cả các mẹo mà mình đã cung cấp cho các bạn khi chơi tựa game My Talking Hank. Nếu bạn tình cờ biết thêm các mẹo hoặc thủ thuật khi chơi tựa game này, hãy chia sẻ chúng với mọi người trong phần bình luận!

Tải Xuống Cách chơi game My Talking Hanks


2.7/5 - (6 bình chọn)

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích