Bloons TD 6 MOD APK Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả

Thứ Sáu, 14 Tháng Năm 2021 (7 tháng ago) 284 views

Rate this post

Đề xuất cho các game thủ thích dòng game chiến thuật – thủ thành một game khá nổi tiếng mang tên Bloons TD 6 (MOD Vô Hạn Tiền). Đây là trò chơi được mình vô cùng yêu thích và đã dàng vài ngày để cày game do quá cuốn với lối chơi của game này.

Và sau một thời gian tìm hiểu thì mình cũng đã tìm được phiên bản MOD của game Bloons TD 6 và cập nhật cho anh em. Hiện tại game đã được MOD full Tiền vàng trong game cũng như mở khóa một số tính năng cần thiết. Bạn đang dùng điện thoại Android? Thế thì nhanh chóng thử download về và trải nghiệm.

Bloons TD 6 Hack (MOD Money) – Thủ thành cùng bầy Khỉ

Giới Thiệu Game

Bloons TD 6 MOD APK

Đây là một trò chơi thủ thành nơi bạn sẽ tung ra các bầy quân khỉ của mình, ngăn chặn các cuộc hành quân của kẻ địch đang tiến tới tòa tháp nơi bạn chỉ huy. Có gần 100 cấp độ vui nhộn, nên bạn một khi đã thích là có thể dành hàng giờ để cày hết các màn chơi này.

Kẻ địch của bầy khỉ ở đây là những quả bóng bay nhiều màu sắc, nhưng bạn không nên coi thường các quả bóng bay này. Bạn sẽ cần nâng cấp các quân lính khỉ của bạn để chúng được tăng thêm sức mạnh khi đối đầu với các đối thủ ở màn sau. Lý do là vì càng về những màn chơi sau, mức độ khó sẽ ngày càng tăng lên buộc bạn phải tính toán kỹ lưỡng trước khi thả quân. Bên cạnh việc nâng cấp cho các loại khỉ khác nhau, bạn cũng cần nâng cấp vũ khí để nó đạt được sức mạnh mới.

Đặt tháp phòng thủ hợp lý

Bloons TD 6 MOD Tiền cho Android

Bạn cũng nên nhớ việc đặt các tháp phòng thủ cho lũ khỉ ở đâu cũng rất quan trọng. Vì là một game chiến thuật nên Bloons TD 6 yêu cầu việc bạn tính toán chiến lược hợp lý hơn là thả quân ở linh tinh, dễ thua cuộc nhanh chóng. Theo kinh nghiệm của mình, hãy cho những tháp khỉ có tốc độ đánh cao ở phía đầu, các nhân vật có sát thương trung bình hoặc làm chậm ở giữa và những tháp mạnh ở phía cuối con đường. Như vậy sẽ giúp bạn vượt qua màn chơi mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Đồ họa phiên bản thứ 6 được cải thiện

Tải Bloons TD 6 Hack

Qua nhiều phiên bản cập nhật, Bloons TD 6 đã có được giao diện 3D đẹp mắt hơn hẳn so với nhiều tựa game cùng thể loại phòng thủ chiến thuật này. Mình đánh giá cao về mặt đồ họa của tựa game này, đồng thời lối chơi cũng không chê vào đâu được khi kết hợp được nhiều yếu tố mà không khiến game thủ bị rối khi chơi.

Game Bloons TD 6 Phiên bản MOD

Nếu như chỉ có cày không mà không dùng phiên bản MOD khi chơi game Bloons TD 6 thì bạn có thể sẽ rất nhanh nản. Vì thế, nếu muốn có được Vô Hạn tiền hoặc được mở khóa toàn bộ các nhân vật – tháp phòng thủ cùng các bản đồ, thì bạn nên tải game Bloons TD 6 MOD APK về và chơi.

Tính Năng Hack

  • MOD Money Vô Hạn Tiền
  • MOD Mở Khóa Tất Cả
  • Xóa Quảng Cáo

Bloons TD 6 Hack với phiên bản mới nhất 2020, được chia sẻ miễn phí cho Android. Nếu thật sự bạn đang cần phiên bản MOD, hãy nhanh chóng chọn link download bên dưới để có thể có được các tính năng tuyệt vời này nhé.

[down]Tải Về[/down]

Tải Xuống Bloons TD 6 MOD APK Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích