Tải game Block Puzzle Jewel MOD APK (Vô Hạn Tài Nguyên)

Thứ Năm, 6 Tháng Năm 2021 (7 tháng ago) 396 views

Rate this post

Block Puzzle Jewel (MOD Money, Infinities Resources) là phiên bản Hack của tựa game xếp hình nổi tiếng trên Android. Với phiên bản này, game thủ sẽ được mở khóa vô hạn tài nguyên cũng như vô hạn tiền để thoải sức khám phá tựa game này.

Giới thiệu về Block Puzzle Jewel (MOD)

Block Puzzle Jewel đúng như tên gọi của nó, một trò chơi xếp hình khối được phát triển cho nền tảng Mobile bởi NCT Games. Game được phát hành vào  năm 2019 và mặc dù nó tương đối mới so với nhiều game cùng thể loại khác khi đi kèm với bộ quy tắc riêng cũng như một sự thay đổi thú vị về khái niệm chơi vốn đã quen thuộc. Chắc chắn Block Puzzle Jewel sẽ trở thành một trò chơi xứng đáng để bạn thử.

Gameplay

Block Puzzle Jewel MOD cho Android

Như đã đề cập trước đó, Block Puzzle Jewel có khái niệm xếp hình khối quen thuộc đơn giản, nhưng mang hơi hướng hiện đại Thay vì cố gắng loại bỏ các khối trong một hàng và ngăn chúng xây quá cao hoặc cố gắng ghép ba hoặc nhiều khối của cùng màu, mục tiêu của trò chơi là đơn giản loại bỏ các khối bằng cách hoàn thành một hàng hoặc một cột trên bảng.

Người chơi nhận được các khối hình theo bộ ba và phải đặt cả ba khối đó lên heo rừng trước khi có thể nhận thêm. Những thay đổi này làm cho game trở nên thú vị hơn khi chơi và các tính năng bổ sung mà mình sẽ đề cập ở phần sau của bài viết này giúp lối chơi trở nên thú vị hơn. Block Puzzle Jewel có ba chế độ khác nhau mà người chơi có thể trải nghiệm.

Các Chế Độ Chơi

Classic Mode

Block Puzzle Jewel MOD Money 2021

Đây là những chế độ cổ điển đúng như những gì chúng được quảng cáo. Không có mánh lới quảng cáo, không có tiền thưởng, không có bí mật ẩn. Người chơi được đưa một bảng và một tập hợp các khối hình để lựa chọn nhưng họ muốn đặt chúng trên bảng để kiếm được điểm cao nhất có thể. Khi không còn nước đi nào nữa thì game kết thúc.

Timed Mode

Chế độ này khó hơn một chút và về cơ bản là một cuộc chạy đua với đồng hồ, trong đó người chơi có nhiệm vụ kiếm điểm cao nhất có thể trong hai phút bằng cách đặt các hình dạng trên bảng theo thứ tự tốt nhất có thể. Trong chế độ này, các khối đặc biệt sẽ xuất hiện và khi bị phá hủy, đồng hồ sẽ dừng lại trong một khoảng thời gian ngắn vì vậy tiêu diệt càng nhiều khối này càng tốt là chìa khóa để đạt điểm cao. Khi hết giờ, trò chơi kết thúc.

Bomb Mode

Block Puzzle Jewel MOD APK

Trong chế độ này, người chơi cần phá hủy từng khối bom trong mười lần di chuyển hoặc ít hơn. Nếu một quả bom không bị phá hủy trong vòng năm lần di chuyển, một quả khác sẽ được thêm vào bảng. Nếu một trong những quả bom phát nổ, trò chơi kết thúc.

Tổng Kết

Tóm lại, Block Puzzle Jewel là một trò chơi cực kỳ thú vị mà người ta có thể chơi trong khi thư giãn và nghỉ ngơi trong một chuyến đi và khá nhiều nơi khác. Sự thay đổi mới trên cơ chế chơi cũ khiến trò chơi trở nên thú vị trong khi các chế độ, tính năng . Tất cả những điều đó kết hợp khiến Block Puzzle Jewel trở thành một tựa game mà mọi người nên chơi.

Xem thêm: Hack Toy Blast (Mod APK, Vô Hạn Tiền, Level)

Block Puzzle Jewel Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Mod Money
  • Mod Infinities Resource
  • Removed Ads

Tải về máy cho Android

[down]Download Phiên bản MOD[/down]

Tải Xuống Tải game Block Puzzle Jewel MOD APK (Vô Hạn Tài Nguyên)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích