AFK Arena MOD APK V1.47.04 (Hack Kim Cương, 1HIT, Bất Tử)

Thứ Ba, 1 Tháng Sáu 2021 (5 tháng ago) 1.1K views

Rate this post

AFK Arena Hack là game RPG nhập vai thẻ tướng chiến đấu theo lượt, với dàn nhân vật vô cùng đặc biệt đã và đang gây sốt trên điện thoại Android. Tham gia vào tựa game này, bạn sẽ được cầm quân và chỉ huy những nữ chiến binh xinh đẹp lên chiến trường và chống lại quái vật, cũng như những đội hình người chơi khác.

Phiên bản Hack AFK Arena cũng mới được admin chúng mình cập nhật thêm một số tính năng mới. Bạn đã sẵn sàng để chơi AFK Arena trên nền bản MOD với hàng loạt tính năng hấp dẫn hay chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy kéo xuống để có link tải bản MOD và trải nghiệm thôi.

Tính năng của Hack Afk Arena

MOD Tiền – Kim Cương

tải game AFK Arena Hack

MOD Gems (kim cương) từ lâu đã được các game thủ sử dụng để cày Top trên bảng xếp hạng. Tính năng độc đáo này thường chỉ xuất hiện trong các bản MOD bán với giá rất cao, và được rất ít game thủ sử dụng. Nhưng trong bản cập nhật này mình quyết định chia sẻ công khai luôn để ai cũng có thể sử dụng được. Việc có được Kim cương trong AFK Arena giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn giảm bớt lo lắng trong việc nạp tiền vào game.

Nhưng phải nói trước một lưu ý đó là mỗi điện thoại/ mỗi imei sẽ chỉ có thể hack kim cương được một lần duy nhất mà thôi. Nếu ai còn bật chức năng này nếu như đã hack kim cương xong rồi thì sẽ có nguy cơ bị khóa tài khoản 1 năm đấy nhé. Cho nên khi dùng xong, bạn nên chơi bằng bản gốc nhé.

MOD One Hit, Bất Tử

Vì là một game RPG, cho nên các tính năng hack 1HIT cũng như God Mode chắc chắn sẽ có mặt trong phiên bản hack của Afk Arena. Bạn có thể bật một trong hai chức năng này khi tham gia vào các trận tổ đội và giành chiến thắng tuyệt đối.

MOD Antiban – Không bị khóa nick

Thường thì khi sử dụng MOD, các bạn rất e ngại rằng nhà phát hành sẽ khóa tài khoản của mình lại. Tuy nhiên điều này đã được khắc phục hoàn toàn trong AFK Arena Hack. Bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng trong menu mod, với điều kiện không được quá đà cũng như lộ liễu.

Đề xuất: Hack Royal Revolt 2 – bản mới nhất!

Cài đặt phiên bản MOD trên Android như thế nào?

AFK Arena Hack rất dễ dàng sử dụng và cài đặt. Với những bạn chưa biết cách cài đặt thì hãy làm theo đúng các bước dưới đây là được.

  • Bước 1: Xóa AFK Arena (bản gốc, bản MOD khác nguồn, bản nước khác) nếu trong điện thoại của bạn vẫn còn.
  • Bước 2: Tải bản MOD APK của AFK Arena mà mình cập nhật.
  • Bước 3: Cài đặt file APK vừa tải về.
  • Bước 4: Mở AFK Arena MOD và đồng ý cho game cập nhật.
  • Bước 5: Thoát ra rồi mở lại là xong.

AFK Arena Hack – Đấu trường RPG Phong cách mới

Game AFK Arena MOD cho Android

AFK Arena là một game nhập vai RPG, nơi nhiệm vụ của bạn là chỉ huy một nhóm các nữ chiến binh, cùng tham gia cuộc chiến bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lăng của muôn loài quái vật. Đây là một game mobile với đồ họa phong cách dễ thương, và cách chơi đơn giản mà mọi người đều có thể thưởng thức.

Hãy tìm và mua thêm những vị nữ tướng khác và hợp tác thành một đội siêu cấp để chống lại những tên trùm đang xâm chiếm thị tộc của bạn. Người chơi không chỉ sát cánh với những anh hùng mạnh nhất mà còn hỗ trợ họ vượt qua giới hạn của bản thân, bằng cách chiến đấu với những người chơi khác trong đấu trường.

AFK Arena MOD có lối chơi khá đơn giản và rất dễ chơi. Vì khi mới bắt đầu, game sẽ hướng dẫn giải thích các khái niệm cơ bản trong game. Bạn chỉ cần chọn và sắp xếp nhân vật vào hàng tấn công. Sau đó, họ sẽ đối mặt với kẻ thù. Khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm, bạn sẽ chuyển sang phần chơi tiếp theo.

Nhìn chung, đây là game có thể giúp bạn giải trí sau những game bắn súng, chiến thuật căng não. Với lối chơi khá quen thuộc, mình nghĩ bạn cũng sẽ sớm thành thạo mọi kỹ năng trong game sớm mà thôi. Còn dưới đây là link download bản MOD APK mới nhất, đương nhiên là chia sẻ miễn phí cho mọi người!

[down]Tải Hack AFK Arena[/down]

Tải Xuống AFK Arena MOD APK V1.47.04 (Hack Kim Cương, 1HIT, Bất Tử)


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích