Top các trình giả lập PS3 Tốt nhất cho Android và PC

Thứ Năm, 15 Tháng Tư 2021 (8 tháng ago) 725 views

Rate this post

Trình giả lập PS3 là một trong những máy chơi game tốt nhất và có yêu cầu cao cho phép người chơi chơi các trò chơi PS3 trên windows và điện thoại di động Android.

Trình mô phỏng không là gì ngoài chương trình phần mềm cho phép một hệ thống hoạt động trên các hệ thống khác nhau bằng cách sao chép tất cả các hoạt động của một máy sang các máy khác và do đó bạn sẽ không yêu cầu bất kỳ công cụ cụ thể nào để chạy Trình mô phỏng.

PS3 là máy chơi game tốt nhất có thông số kỹ thuật phần cứng và GPU tốt nhất. Chỉ với thông số kỹ thuật cao cấp và khả năng xử lý CPU, chúng có thể hoạt động tốt mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong bất kỳ Máy tính cá nhân nào. Nó cũng có một thiết kế rất đẹp và thanh mảnh thu hút hầu hết mọi người.

Và khi nói đến Android, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh tốt nhất có kết hợp CPU và GPU hoàn hảo cùng với thời lượng pin kéo dài.

Trình giả lập PS3 tốt nhất

 

Hầu hết các trò chơi phổ biến như Last of Us, Red Dead Redemption, Heavy Rain và nhiều hơn nữa đã khiến Sony Play Station 3 trở nên phổ biến tuy nhiên điều này đã bị phai mờ khi ra mắt PS4.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi tất cả các trò chơi PS3 trên Android hoặc PC, bạn có thể chơi qua Apk giả lập PS3. Điều này là hoàn toàn miễn phí và không tốn bất cứ điều gì. Nó là một trình giả lập mã nguồn mở cho phép bạn chơi các trò chơi ps 3 trong các cửa sổ của mình.

Dưới đây chúng tôi chỉ liệt kê một vài Trình giả lập tốt nhất nhưng có rất nhiều Trình giả lập có sẵn và trong số Trình giả lập RPCS3 này được coi là tốt nhất.

PS3 RPCS3 Emulator – Đây là một công cụ miễn phí có tên chính thức là Trình giả lập PS3 là một chương trình mã nguồn mở được phát triển để chơi với các trò chơi PS3 trên máy tính và Android. Nó tương thích với cả hệ điều hành Windows và Linux.

New Generation PS3 Emulator – Đây là một trong những trình giả lập hiệu quả cao nhưng đòi hỏi bộ máy cao cấp và các phiên bản HĐH mới nhất.

ESX-PS3 – Nó dành cho mục đích nghiên cứu Trình giả lập nhưng đây vẫn là một trong những Trình giả lập PS3 tốt nhất vì nó rất tương thích và dễ sử dụng.

PSeMu3 – Đây là một trong những Trình giả lập được sử dụng phổ biến nhất vì nó chỉ cần một ít dung lượng trong ổ cứng của bạn và cũng chạy hiệu quả trong mọi bộ xử lý thông thường

Mednafen – Còn được gọi là Nintencer với hệ thống đa hệ SDL và Open GL. Điều này đã thay đổi các lõi giả lập của bên thứ ba trong một gói duy nhất. Và nó cho phép bạn tùy chỉnh các phím.

Giống như vậy, bạn có nhiều trình giả lập tốt nhất hỗ trợ windows và thiết bị Android

Tải xuống Trình giả lập PS3 cho PC

Hầu hết các game thủ phát điên với các trò chơi trạm đều thích chơi các trò chơi yêu thích của họ trên Máy tính cá nhân vì nó sẽ phiêu lưu và thực tế hơn.

Trình giả lập PS3 tốt nhất cho PC sẽ là RPCS3 và các phiên bản mới nhất của nó hiện đã có nhiều cải tiến và giảm độ trễ xuống 0, trong khi đó, trong trường hợp các hệ thống cũ sẽ cần phải sửa các độ trễ đó. Nhưng hầu hết các PC có khả năng vận hành Trình giả lập PS3 một cách dễ dàng mà không có bất kỳ độ trễ nào và nó không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào để bạn có thể trực tiếp tải xuống miễn phí.

Tuy nhiên, điều này không hoạt động như các phần tải xuống khác, không dễ để tải xuống và tận hưởng dịch vụ, bạn phải thực hiện quy trình có hệ thống để chơi các trò chơi vì phần thiết lập hơi khó.

Yêu cầu:

 • Bạn nên cài đặt tất cả các trình điều khiển mới nhất trên hệ thống của mình như Trình điều khiển đồ họa, Trình điều khiển trò chơi, Bộ điều hợp hiển thị, v.v.
 • Một card đồ họa chuyên dụng hỗ trợ Open GL 4.3.
 • Và PC của bạn phải chạy HĐH 64 bit với RAM 4 GB ít nhất để tránh bị chậm.
 • Và nó phải là bộ xử lý Dual-Core như Intel i3, Quad, v.v.

Cách tải xuống và cài đặt Trình giả lập PS3 cho Windows

 • Đầu tiên, bạn phải tải xuống Trình giả lập PS3 mới nhất từ ​​trang web chính thức của RPCS3.
 • Và sau đó bạn phải tải xuống tệp cập nhật chương trình cơ sở Play Station 3 và đây là tệp bắt buộc.
 • Tệp Trình mô phỏng đã tải xuống sẽ ở định dạng Zip, vì vậy trước tiên bạn phải trích xuất tất cả các tệp vào một thư mục riêng.
 • Trong tệp được trích xuất, nhấp chuột phải vào tệp ‘rpcs3.exe’ và chọn ‘Chạy với tư cách quản trị viên’.
 • Sau bước này, bạn đã sẵn sàng để sử dụng nhưng vẫn phải chạy Firmware mà bạn đã tải xuống.
 • Trong tệp Phần sụn đã tải xuống, đi đến tệp và chọn Cài đặt phần sụn.
 • Khi các tệp được trích xuất tra cứu cho tệp PS3UPDAT.PUP và cài đặt tương tự.
 • Và đó là bạn có thể tiếp tục và tải tệp trò chơi đến Trình giả lập và bắt đầu chơi trò chơi.

Tải xuống và cài đặt Apk giả lập PS3 cho thiết bị Android

Tải xuống trình giả lập PS3 cho Android của bạn là cách tốt nhất vì bạn có thể mang điện thoại thông minh của mình đến bất cứ nơi nào bạn muốn và nó là một cửa ngõ cho máy chơi game 3 của bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có một hạn chế ở đây, đó là với chip điện thoại thông minh. Bởi vì chip điện thoại thông minh có thể không đủ mạnh hoặc đủ khả năng như của trạm phát 3. Vì vậy, bạn sẽ không thể chơi tất cả các game nặng với nó như PS3 Emulator GTA 5, Witcher 3, Last of us, v.v. Bạn sẽ chỉ có thể chơi các trò chơi nhẹ với độ trễ rất nhỏ.

Link: https://drive.google.com/uc?export=download&id=1wXmBDjLkzBXS_EsN_qhZFIjLLEPP9fY7

Yêu cầu:

Không có bất kỳ yêu cầu tối thiểu hoặc bắt buộc nào cần thiết cho các thiết bị Android nhưng nếu nó có các yêu cầu thì sẽ tốt hơn nếu không bạn sẽ phải đối mặt với một số độ trễ.

 • Bạn nên có tối thiểu 500 MB dung lượng lưu trữ miễn phí trong thẻ SD và ít nhất 3 GB RAM trên thiết bị của bạn.
 • Sẽ tốt hơn nếu thiết bị của bạn được cung cấp với Qualcomm Snapdragon và nó là phiên bản 6.0 trở lên.

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để tải xuống trình giả lập PS3 cho Android

 • Ban đầu, bạn phải tải xuống và cài đặt Trình giả lập PS3 Apk cho thiết bị Android của bạn. Bằng cách chọn liên kết được cung cấp trên trang web này.
 • Khi bạn bắt đầu quá trình tải xuống, song song, hãy đi tới cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển> Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định và sau đó kích hoạt tương tự.
 • Khi bạn đã hoàn tất quá trình tải xuống, hãy mở thư mục tải xuống và nhấn vào tệp apk đã tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu một vài quyền. Chỉ cần cung cấp tất cả các quyền để hoàn thành quá trình cài đặt.
 • Và đó là bây giờ bạn có thể truy cập trình giả lập và bắt đầu chơi tất cả các trò chơi yêu thích của bạn.

Một điều nữa bạn nên biết là làm thế nào để có được các trò chơi trạm phát trên Android. Thông thường tất cả các trò chơi trạm phát sẽ ở định dạng ISO, vì vậy bạn sẽ không thể tải xuống các trò chơi trực tiếp từ Google và bắt đầu chơi trò chơi.

Vì sau khi tải tệp trò chơi ISO về thiết bị của bạn, bạn phải tải tệp ISO trong Trình giả lập mà chúng tôi đã cài đặt để khởi chạy trò chơi. Trình mô phỏng thay đổi tệp ISO thành tệp Apk và cho phép bạn chơi trò chơi.

Lời cuối

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn tải xuống các trò chơi trạm phát cho Android và PC. Tận dụng các liên kết được cung cấp trong trang web để tải xuống Apk Trình giả lập PS3 tốt nhất trên thiết bị Android.

Tải Xuống Top các trình giả lập PS3 Tốt nhất cho Android và PC


Rate this post

Nội Dung Tương Tự

Có Thẻ Bạn Thích